5 Lý do tại sao tôi chọn SISEL INTERNATIONAL

5 lý do vì sao tôi chọn sisel international

Trước khi chọn SISEL INTERNATIONAL

Mối tình đầu tất nhiên không phải là SISEL INTERNATION. Tôi chỉ mới bắt đầu quyết định chọn SISEL bắt đầu từ tháng 3/2019. 

Cuộc hội ngộ cho mối tình “xì xèo

 • Sau nhiều trận “Đa cấp tài chính” lăn lê bò tòi ở các mặt trận. Hôm nay tôi gặp lại anh, anh vẫn vậy, vẫn hiền lành và không thể làm những việc trái lương tâm đạo lý con người.
 • Sau vài ngụm cà phê, anh đã nói cho tôi công việc hiện tại của anh đang triển khai sau khi bỏ hẵn cái “tài chính coi cút” hơn nữa năm nay. Thì ra anh đã và đang ấp ủ đưa một công ty về đa cấp thực phẩm chức năng về việt nam để làm và anh đã dùng sản phẩm được nữa năm nay.
 • Trong lúc miên mang nghe anh nói luyên thuyên về những kết quả của sản phẩm, đến chương trình trả thưởng của công ty anh đang công tác. Tôi cũng nghe theo kiểu chống chế và lờ đờ cho qua chuyện một cách xã giao rồi thôi, không quan tâm lắm.

Cà phê với anh bạn lâu năm để trao đổi cơ hội làm ăn

Cuộc hội ngộ cà phê chia sẽ cơ hội

Nhìn thấy kết quả tốt từ sản phẩm SISEL

 • Bỏ đi 1 thời gian, qua cái tết nguyên đán, tôi lại gặp lại anh và thấy anh có sự thay đổi thật sự, từ sắc mặt sáng hơn, nết nhăn cũng đã ít đi, năng lượng nhiều hơn và điều đặc biệt là nhìn anh trẻ hơn nhiều so với 2 năm trước đây mà tôi biết dù anh ấy hơn tôi 1 giáp.
 • Những mối quan hệ chung của 2 anh em thì cũng được anh ấy giới thiệu và nhiều người đã dùng và đưa cho người trong gia đình dùng có kết quả sản phẩm rất tốt.

kết quả sử dụng the age pill của tom seven

 • Tôi bắt đầu quan tâm và tìm hiểu về nó “xì xèo” cái tên mà tôi đặt cho công ty SISEL.
 • Thông tin tốt nhất thì ở bác “gồ”, nhiều thông tin về SISEL. Tin xấu cũng có mà tin tốt cũng có. Tôi đặc biệt quan tâm đến tin xấu để xem SISEL có phải là điểm dừng chân của mình trong thời gian còn lại hay không?

Những tin tức trái chiều về SISEL

Cái này thật là thú vị, Bản chất con người thích nhìn vào điểm xấu của người khác, nên những bài viết không tốt về SISEL cũng như người sáng lập thì khá nhiều:

 • Sáng lập SISEL INTERNATIONAL là 2 cha con Tom Mower Sr và Tom Mower Jr. Trong đó người cha Tom Mower Sr có bị 1 lần bị “Kết tội trốn thuế” theo bài báo  là vậy.
 • Nhiều blogger đang làm tiếp thị liên kết để câu view cho website và giới thiệu cơ hội mới của họ. Họ đã viết những bài viết rất kêu như: “Sisel có phải là một Scam?” để lôi cuốn người đọc và trang của họ và cuối cùng bạn nhận được những phân tích của họ nói là:
  • Lãnh đạo đã từng bị kết án.
  • Sản phẩm có thật sự tốt không?
  • Chính sách thì phải nhờ đến “Chuyên gia toán học” mới hiểu được.
  • ….
  • Và tất nhiên họ không quên mở đầu bằng câu “Chúng tôi không phải là NPP của SISEL và không phải là đối thủ hay là gì để viết bài này, chúng tôi chỉ đứng trên lập trường quan điểm trung gian để viết bài viết này và chọn sisel hay không là tùy bạn.” và họ kết thúc bằng “ĐÂY LÀ CƠ HỘI MÀ TÔI GIỚI THIỆU ĐẾN BẠN” ở cuối bài viết.
  • Với những thông tin lục lọi trên internet, không thật sự đi sâu tìm hiểu về nó đã vội kết luận. Bạn chỉ đứng ở bên ngoài mái hiên nhà của người khác bạn có đủ khả năng để đánh giá ngôi nhà của họ bên trong thế nào ư? Dù bạn có vào bên trong mà bạn không tìm hiểu kỹ chưa chắc bạn đã hiểu về nó và có thể đánh giá nó. https://smartaffiliatesuccess.com/is-sisel-a-scam/https://themakemoneyonlineblog.com/is-sisel-international-a-scam

Thông qua thời gian tìm hiểu thật sự về SISEL INTERNATIONAL, kiểm chứng mọi thông tin từ internet và dựa trên kinh nghiệm thực tế của bản thân, tôi đã quyết định mình sẽ xây đội nhóm của mình với SISEL trong thời gian đến chí ít là 2 năm để có được kết quả với nó.

Sử dụng những sự hỗ trợ của Internet và các ứng dụng làm việc hiện tại để khai thác thị trường online, nhắm vào thị trường những người việt ở khắp năm châu bốn bể.

5 lý do vì sao tôi chọn sisel international

Sau khi đánh giá, tôi quyết định chọn sisel international để cộng tác

Dưới đây là 5 lý do vì sao tôi chọn SISEL để hợp tác

Tôi đã nghe đâu đó câu nói “Khi bạn sống với dư luận, tức là bạn không sống thật với chính mình“. Tôi đánh gia cao bạn khi bạn đọc đến đây và bạn vẫn tiếp tục đọc. Bạn là người chín chắn và có những quyết định lựa chọn cơ hội cho mình không hề cảm tính, dựa trên những phân tích thật sực của bản thân cũng như khi nghe thông tin 2 chiều.

Cơ hội đối với tôi là khi nó “có rủi ro trong khả năng chấp nhận được“, sẽ không thể đi ra đường và cơ hội đầy ngoài đó và bạn chỉ cần nhặt lên và làm đúng không? 60% rủi ro là có thể chọn được rồi và bạn hãy làm nó trong thời gian đủ lâu bạn sẽ có thành công hoặc chí ít không thành công thì bạn cũng đã cố găn hết mức. KHÔNG CÓ THÀNH CÔNG NÀO ĐẾN QUÁ DỄ DÀNG, bạn chọn làm bảo vệ để chỉ cần đễ dàng ngồi đó cho phẻ đầu rồi cuối tháng nhận lương hay là bạn quyết định khởi nghiệp với đầy khó khăn nhưng làm được điều mình thích.

tiếp nào ..

Bảo vệ làm kinh doanh tại SISEL INTERNATIONAL

Lý do thứ 1: Từ kết quả từ sản phẩm SISEL

Cụ thể ở đây là sản phẩm chống lão hóa The A.G.E Pill giúp bạn “Trở lại tuổi 20” của SISEL.

 • Người anh hơn tôi 1 giáp đã trẻ ra hơn 5 tuổi khi dùng sản phẩm the age pill và nhiều người gặp lại đã thấy được sự khác biết này từ anh khi anh dùng 10 hộp sản phẩm trong vòng 6 tháng.
 • Mẹ của chị Hồng đã hết lẫn và có thể đứng dậy đi lại bình thường. Có sức khỏe kéo 2 bao gạo vào trong tủ cất khi mới dùng chưa hết 1 hộp sản phẩm.
 • Bản thân đã dùng 1 hộp và đã chữa được bệnh dậy trể của mình. Trước cứ 9h sáng mới dậy nhưng giờ đã dậy được 6h sáng, năng lượng làm việc rất nhiều và ít cảm thấy mệt. Đó là những cảm nhận thực tế của bản thân, ngoài ra còn có những thay đổi bên trong mà mình chưa biết.

Mọi giấy chứng nhận, mọi lời nói của chuyên gia sẽ chẵn là gì nếu bạn sử dụng không có kết quả, kết quả của bạn phải có thật với sản phẩm để từ đó làm nền tảng cho bạn tìm hiểu những vấn đề khác của công ty và từ đó đưa ra quyết định của mình.

Kết quả từ The AGE PILL là lý do đầu tiên khiến tôi quyết định chọn sisel international

Lý do thứ 2: Công ty phát triển thời gian đủ dài và không nợ

Một điều thú vị tôi tìm hiểu được là công ty SISEL INTERALTIONAL được thành lập từ năm 2006 và vẫn phát triển cho đến nay. Bây giờ là 2019 tức là đã 13 năm tồn tại và phát triển. Ở đây chúng ta sẽ thấy được một điều là TÀI CHÍNH của công ty và BẢN LĨNH của người lãnh đạo như thế nào để có thể vận hành một công ty đa quốc gia như vậy?
Tôi đã từng biết đến những công ty hoạt động trong lĩnh vực MLM, họ nói họ là một nhóm các chuyện gia rồi có nguồn lực tài chính hàng triệu đô mà sau 1 năm đã phải đóng cửa và bán mình cho một đối tác khác dù trước đó họ vẫn nói là có nguồn nguyên liệu, sở hữu nhà khoa học và nguồn nguyên liệu.
Sisel International là một cường quốc tài chính quan trọng đối với bạn, và đối với tôi, và đối với tất cả các nhà phân phối của họ?
Bạn chắc chắn không muốn rằng đến một ngày nào đó công ty mà bạn đang tham gia lại không đủ tiền để trả cho bạn và đội nhóm của mình. Tin vui cho bạn khi bạn quyết định làm với SISEL rằng sự thật là 100 Sisel hoàn toàn không có nợ, không có bất kỳ nhà đầu tư tư nhân nào bên ngoài và không phải là một công ty giao dịch công khai mà phải trả lời cho các cổ đông.
Why choose sisel international
Tài chính công ty là lý do thứ 2 tôi quyết định chọn sisel

Lý do thứ 3: Có nhà máy sản xuất lớn bằng 7 sân vận động.

Vào website của công ty bạn sẽ thấy một video nói về nhà máy “SupraNaturals” rộng hơn 400,000 ft vuông tức là 37,161 m vuông, để dễ hình dung, bạn cứ tưởng tượng nhà máy này tương đương 7 cái sân vận động. Đây là nhà máy mà Tom đã đầu tư hơn 100 triệu USD để tạo sự khác biệt.
Có những công ty phân phối sau khi có được hệ thống phân phối rộng lớn và tăng trưởng rất tốt trên thị trường thì gặp vấn đề với nhà cung cấp sản phẩm. Đây không phải là điều hay xãy ra nhưng tôi tin chắc rằng nếu một công ty chủ động nguồn nguyên liệu, nhà máy sản xuất và hệ thống nhà phân phối thì sẽ rất bền vững và an toàn để đi đường dài. Có lẽ đây cũng là lý do vì sao gần 13 năm qua Sisel International vẫn luôn phát triển và tìm ra những sản phẩm mới cho mình. Đội ngũ nhà khoa học và nhà máy sản xuất đã tạo ra sự khác biệt:
 • Sản phẩm không bị làm “Kém chất lượng”.
 • Chủ động sản xuất tăng cao khi thấy thị trường cần nhu cầu.
 • Nghiên cứu những sản phẩm mới phù hợp với từng thị trường và từng thời điểm.
 • Tạo nền tảng vững chắc cho NPP khi hợp tác.

Nhà máy công ty SISEL INTERNATIONAL

Nhà máy lớn và thiết bị hiện đại của công ty SISEL là lý do thứ 3 của tôi

Lý do thứ 4: Lãnh đạo là những người trong ngành khoa học và mlm trước đây

 • Ông Tom cha là một nhà hóa học và hoạt động trong lĩnh vực MLM lâu trước đây, đã từng cộng tác ở các công ty MLM ở nhiều vị trí khác nhau và tạo ra những doanh số bán hàng rất lớn ở những công ty đó.
 • Đến năm 2006 ông đã chủ động thành lập công ty SISEL INTERNATIONAL để thực hiện điều ước của mình khi bán các công ty trước đó. Tất nhiên là Ông Tom cha thành lập công ty này với sở hữu của 2 cha con để bảo đảm là ông có thể đưa công ty đi đúng hướng.
 • Đội ngũ nhà khoa học của Sisel trong đó có người con (Tom con) cũng có mặt trong đó, ông ấy là một nhà khoa học nghiên cứu những sản phẩm hàng đầu cho công ty.
 • Với tầm nhìn và ước mơ lớn, đầu tư nhà máy đạt chuẩn với những sản phẩm đẵng cấp nhất thế giới. Lãnh đạo SISEL muốn bỏ qua “Người TRUNG GIAN” để đưa sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng đúng nghĩa, bảo đảm giá thành tốt nhất với chất lượng tốt nhất.
2 cha con TOM lãnh đạo công ty SISEL INTERNATIONAL
Lãnh đạo là nhà khoa học và đã từng làm mlm

Lý do thứ 5: Kế hoạch trả thưởng với gói “Mạnh Mẽ” giúp bạn có thu nhập nhanh.

Trong lĩnh vực “Tài chính Đa Cấp” thì gần như việc bỏ ra 10 triệu là quá đơn giản với một người, tôi xem đó như là chi phí cơ hội và động lực để tôi vừa kiểm định sản phẩm vừa tìm hiêu về SISEL
Vào gói “Mạnh Mẽ” và nhận về 7 sản phẩm của gói này. Tôi đã mời ngay 3 đối tác của mình và chia sẽ với họ cách như mình đã làm và họ đã tham gia vào với tôi như vậy. Tôi đã nhận về cho mình 300$ khi 3 người bạn mình tham gia. Nếu nói “mỹ từ” thì là tôi đang kinh doanh mà không sợ bị mất vốn dù đã lấy bộ 7 sản phẩm về.
Còn nhiều khoản thưởng rất thú vụ mà SISEL gởi đến cho một đối tác và tôi đang vừa làm vừa trải nghiệm chính sách này của họ, tôi biết được chính sách của SISEL trả hoa hồng cho đối tác rất hậu và thời gian đến tôi sẽ chứng thực điều này.
Tham gia gói "Mạnh Mẽ" của SISEL INTERNATIONAL
Chính sách giúp thu hồi vốn nhanh là lý do tôi quyết định chọn sisel international

Quyết định của bạn như thế nào?

Sau khi bạn đọc những phân tích của tôi, chắc bạn cũng có những suy nghĩ cho mình. Đây là 5 lý do mà tôi quyết định chọn SISEL INTERNATION, tất cả đều dựa trên những tìm hiểu và trải nghiệm của tôi cùng với những kiến thức trong ngành thời gian qua.

Cũng không gì ngoài mong muốn tìm được những người Anh/Chị/Em để cùng nhau tạo ra tài chính cho nhau, thành công cùng nhau. 

Tom Mower của sisel international

Xin cám ơn và hẹn gặp lại bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *