Thông tin tuyệt vời cho người bị ung thư được bác sĩ chia sẽ

Chia sẽ với người bị Ung Thư

Tình cờ lướt facebook và thấy được những thông tin tuyệt vời giúp cho người bị bệnh Ung Thư, tôi vội viết ngay bài viết này lên web của mình để chia sẽ cho những ai đang bị hoặc người thân của họ.

Đây là những thông tin quý mà tôi đã biết được, không những bên tây y là các bác sĩ khuyên như thế này mà ngay cả các lương y hay người ăn thực dưỡng họ cũng có những lời khuyên tương tự.

Bệnh nhân ung thư và cách điều trị Read More

Những lời khuyên về ăn, uống để có sức khỏe tốt cho bạn.

Chia sẽ về cách ăn uống

Sau khi bạn đọc được những lời khuyên về sức khỏe dưới đây. Bạn hãy chia sẽ với 10 người khác nhé, việc chia sẽ đó của bạn chắc chắn sẽ cứu được ít nhất một mạng người. Tôi đã thực hiện, tôi hy vọng bạn cũng sẽ tham gia chia sẽ thông tin tuyệt vời dưới đây đến với nhiều người. Cám ơn bạn.
Bác sĩ chia sẽ về cách ăn uống

Bác sĩ chia sẽ về cách ăn uống Read More

10 phút ấn huyệt kiểm tra sức khỏe 5 cơ quan chính

Mỗi ngày 10 phút để bảo vệ sức khỏe

  • Mỗi sáng bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 10 phút để tự kiểm tra các cơ quan phủ tạng quan trọng và giúp phát hiện sớm nhất những rối loạn trong cơ thể nếu có.
  • Bác sĩ Cerney là người đã có 25 năm theo học và nghiên cứu Đông y ở Trung Quốc. Dưới đây là phương pháp giúp bạn tự kiểm tra sức khỏe được ông giới thiệu trong cuốn ‘Acupressure by acupressure’ (tạm dịch là châm bằng cách day bấm huyệt) xuất bản năm 1982.

Các huyệt đạo lòng bàn tay
Read More