Cơ hội hợp tác với Sisel tại Việt Nam

Bạn có thể đăng ký mua hàng Sisel tại đây: https://register.sisel.net/en/enroll/

Sisel giúp bạn trẻ hóa

Với những sản phẩm tuyệt vời, giúp trẻ hóa của mình. Sisel tự tin là một trong những công ty hàng đầu của Mỹ ứng dụng thành công công nghệ giúp trẻ hóa tế bào. The Age Pill đã chứng minh điều đó trên toàn thế giới.

Giới thiệu về The A.G.E. Pill

Yêu thương ngọt ngào

Nếu bạn đang muốn báo hiếu bố mẹ, nếu bạn đang muốn giúp bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình, những người yêu thương. Hãy nhớ đến Sisel với những sản phẩm của sự yêu thương ngọt ngào cho bạn và gia đình.

hãy kết nối với chúng tôi

Chúng tôi luôn sẵn sàn giúp bạn, đưa cho bạn những thông tin về sản phẩm về Sisel.

Bạn có thể đăng ký mua hàng Sisel tại đây: https://register.sisel.net/en/enroll/

3 bước đăng ký ví MOMO và nhận 100k vào tài khoản

Ví MOMO là gì?

Theo định nghĩa tại website momo.vn thì: Ví điện tử MoMo là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (M_Service). Ứng dụng cho phép bạn tạo và nạp tiền vào tài khoản MoMo để thanh toán cho hơn 200 dịch vụ như nạp tiền điện thoại, thanh toán điện nước, thanh toán vay tiêu dùng, v.v…

Ví Momo và ví thường khác nhau như thế nào?
Ví momo là gì?
Read More

Kết nối để bán hàng tại Chợ mua bán Bình Dương

Bán hàng Online hiện nay nó thế nào?

Bán hàng Online quá đơn giản và quen thuộc
Bán hàng Online quá đơn giản và quen thuộc

Hiện nay, việc bán hàng ở Bình Dương nói chung và ở trên toàn quốc nói riêng trở nên rất phổ biến và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể bán hàng online khi bạn sở hữu một trong số các công cụ sau:

Read More

Hiểu về sàn giao dịch phi tập trung Forkdelta từ A-Z

Sàn giao dịch Forkdelta

Xin chào các bạn, các anh chị đang tìm hiểu cũng như đam mê trong lĩnh vực tradecoin hiện nay. Có thể các anh chị đang biết nhiều sàn giao dịch về coin như: Bittrex, Binnace, Poloniex,… nhưng đó là những sàn giao dịch có điểm chung đó là sàn giao dịch Tâp Trung. Tức là những sàn đó sẽ có 1  hoặc một nhóm người nào đó thành lập, quản lý nó, tiền của bạn gởi vào sàn giao dịch thật chất là chuyển cho chủ sàn. Tất nhiên nó sẽ có rất nhiều điểm tốt như: khi bạn có vấn đề gì về giao dịch, mất tiền, mất 2fa,… thì bạn sẽ được đội ngũ support hỗ trợ rất nhanh và tốt, kèm theo đó sẽ mất một số khoản phí khi giao dịch.

Forkdelta sàn giao dịch phi tập trung tốt nhất hiện nay

Read More