NASA tuyên bố giúp bạn “Trở Lại Tuổi 20”

NASA nghiên cứu thuốc “Đảo Ngược Tuổi”

Tiến sĩ David Sinclair Anti Aging và Viên thuốc bất tử của NASA đang là chủ đề nóng trong thời gian qua, NASA đang muốn tuyên bố với thế giới giúp con người “Trẻ lại tuổi 20”.
Trong khi các nhà khoa học của NASA đang nghiên cứu và phát triển một loại thuốc tổng hợp sẽ làm chậm hoặc đảo ngược quá trình lão hóa thì các nhà khoa học tại Sisel đã phát triển thành công sản phẩm The A.G.E Pill.
AGE Pill cung cấp một công thức mạnh mẽ của các thành phần tự nhiên và bằng cách sử dụng thêm các siêu dinh dưỡng tự nhiên để làm sạch và đổi mới chức năng tế bào gốc.
NASA đang muốn phát triển một sản phẩm hiệu quả, để bảo vệ các phi hành gia khỏi thiệt hại bức xạ vũ trụ trong suốt hành trình dài đến Sao Hỏa.
Nasa tuyên bố giúp bạn trở lại tuổi 20
Tham vọng NASA và thuốc đảo ngược tuổi

Kết quả sau khi dùng The A.G.E Pill

Bạn đang có vấn đề về sức khỏe? Bạn đang muốn tìm hiểu một loại thực phẩm nào bổ dung để giúp bạn có được sức khỏe tốt cho mình cũng như cho người thân của mình? 

The A.G.E Pill là lựa chọn số 1 cho bạn. 

 • Tạo ra doanh số bán hàng khủng cho SISEL khi xuất hiện vào năm 2017.
 • Tạo tiếng vang lớn trong kỹ nghệ chống lão hóa mới của nhân loại.
 • Năng lượng và trẻ trung như tuổi 20 mà có thật.

Video về kết quả sử dụng | Nhớ chọn nút [CC] để đọc tiếng việt

Mẹ chị Lam Hồng trước đây không đi được, bị lẫn trí nhớ do tuổi nhà, nằm một chỗ ăn cơm phải đút. Sử dụng sản phẩm The A.G.E Pill của Sisel với 3 viên vào buổi sáng, 3 viên vào buổi tối sau 5 ngày hết lẫn, không còn nói nhãm. Sau khi dùng 1 hộp có thể đứng dây đi được rồi và có thể kéo được 2 bao gạo, mỗi bao 10kg từ đằng trước vào sau tủ nhà bếp.

Kết quả thứ 2 từ anh Lê Viết Thanh

Đã từng có thời điểm mắt bị nhòe, phải đeo kính loạn mới có thể chạy xe vì không nhìn được xa. Da đã xuất hiện nhiều nết nhăn và nhiều bệnh trong người như tim hở 2 lá, chống mặt, … dù là người làm trong ngành thực phẩm chức năng.

Sau 10 hộp sản phẩm trong thời gian đâu 6 tháng gặp lại đã thấy sự thay đổi hẵn, trẻ hơn và tràng đầy năng lượng hơn trong cuộc sống. Đặc biệt là “Vợ không còn chê” nữa. Anh trẻ nhiều so với tuổi và nhiều người gặp lại đã thấy sự thay đổi lớn từ anh vì dùng kết quả. Nhiều người nói đùa anh Thanh như “Trẻ lại như trai 20 tuổi“.

Lê viết thanh đã 47 tuổi và dùng sản phẩm 6 tháng

2 phiên bản khác nhau của “Trai 20 tuổi

The A.G.E Pill từ nước ngoài

Video chia sẽ của Jackie Christiansen giúp bạn hiểu được vì sao The A.G.E Pill lại có kết quả tốt, tuổi già của bạn sẽ được đẩy lùi và giúp bạn tràn đầy năng lượng, tràn đầy sinh lực hơn. 

Nhiều kết quả cũng được cô chia sẽ trong video này và cô cũng khuyên những người bị bệnh nan y đến người bình thường nên mua để sử dụng sản phẩm.

Bạn đừng quên nhấn vào nút [CC] tức là phụ đề ở bên dưới Video bên tay phải nhé, nó hinh vuông và khi nhấn xong bên dưới hình vuông sẽ có dòng màu đỏ và video sẽ được dịch phụ đề tiếng việt cho bạn.

Rất nhiều kết quả của khách hàng khi dùng the age pill được cô ấy liệt kê ở đây: https://the-age-pill.com/age-pill-reviews/ bạn có thể tìm hiểu thêm cho mình.

Video hiểu rõ hơn về thuốc giúp bạn “Trẻ lại tuổi 20”

Bạn cũng đừng quên kích vào nút CC để được đọc tiếng việt nhé. Nó thật khó chịu khi phải nói lại nhiều lần với bạn.

tại sao trẻ lại tuổi 20

Đặt The A.G.E Pill ở đây

 1. Bạn ở Việt Nam hãy đặt trực tiếp bằng cách điền vào form đây.
 2. Bạn không ở Việt Nam, hãy tham khảo link này để đặt hàng trực tiếp

và cuối cùng là chúng tôi xin đưa thông tin từ NASA với những nghiên cứu tuyệt vời của họ đang mong muốn thay đổi tuổi thọ con người đến bạn, nhưng ở đây SISEL đã nghiên cứu thành công The A.G.E Pill và nó sẽ gúp bạn “Trẻ lại tuổi 20” trong thời gian rất ngắn.

Xin cám ơn

 

Khoa học đằng sau viên thuốc The A.G.E Pill

Khoa học của The A.G.E Pill

Công ty SISEL INTERNATIONAL được thành lập vào năm 2006, còn The A.G.E Pill thì được đưa ra thị trường năm 2017. Vậy là 11 năm sau khi thành lập thì công ty SISEL mới đưa AGE Pill ra thị trường.

Viên thuốc AGE là kết quả của nhiều năm làm việc chăm chỉ của Tom Mower Jnr cùng với một nhóm 14 nhà khoa học của Sisel International. Nó có khả năng thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn, giúp bạn trông trẻ trung như bạn cảm thấy! Có thể nói phía sau The A.G.E Pill là một ngành khoa học.
Viên thuốc bên trong hộp thuốc The A.G.E Pill của Sisel
Viên thuốc bên trong sản phẩm The A.G.E Pill

Thành phần trong viên thuốc A.G.E Pill

Pha trộn độc quyền 600 mg

 • Beta-Alanine
 • Axit Alpha Lipoic
 • L-Carnosine
 • Betaine HCI
 • DMAE Bitartrate
 • Acetyl-L-Carnitine HCI
 • L-5-Hydroxytryptophan
 • Quả việt quất (trái cây)
 • Riboside Nicotinamide

Thành phần khác

 • Bột gạo
 • Viên nang thực vật
 • Axit béo thực vật
 • Dioxide silic

The A.G.E Pill giúp bạn trẻ lại tuổi 20

Công bố của giới khoa học

Có rất nhiều nghiên cứu về các thành phần chính của Thuốc The A.G.E Pill. Bạn có thể tìm thấy hơn 200 bài báo của các nhà khoa học đáng kính ở PubMed, đưa ra bằng chứng về tác dụng tuyệt vời mà Nicotinamide Riboside mang lại cho cơ thể con người. Từ những tác động của nó đối với bệnh nhân đến sự bảo vệ đáng kinh ngạc, bạn có thể tự mình nghiên cứu và tìm hiểu về nó.
Bài viết này (cũng từ PubMed), đặc biệt giải thích cách Nicotinamide Riboside là tiền chất của NAD + rất hay ho và thú vị. Qua đó cho thấy tiềm năng mà The AGE Pill có thể có, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn The AGE Pill sử dụng cho mình và đối tác.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về NAD, tôi khuyên bạn nên đọc những bài viết này về tác dụng của NAD và lão hóa hiện có hơn 1500 bài báo khác nhau được xuất bản trên PubMed. Đây là tài liệu mà qua đó bạn thấy được khoa học trong The AGE Pill có tính xác đáng thế nào.

5 Bước để mua hàng The A.G.E Pill trực tiếp từ SISEL

Mua The A.G.E Pill trực tiếp

Nếu bạn đang ở Việt Nam. Hãy đặt hàng tại đây và chúng tôi sẽ giao cho bạn sau 15 ngày.

 • Bạn đang muốn tìm một sản phẩm chống lão hóa cho cơ thể, bảo vệ sức khỏe và vô tình biết được sản phẩm The A.G.E Pill của công ty SISEL INTERNATIONAL.
 • Bạn được một người bạn giới thiệu về The A.G.E Pill và bây giờ bạn muốn mua hàng trực tiếp tại công ty SISEL.
 • Bạn đang không ở Việt Nam và muốn đặt sản phẩn A.G.E Pill để về cho mình và gia đình dùng vì nó quá hay như SISEL nói là “Trở lại tuổi 20” mà chưa biết đặt hàng trực tiếp.

Mà bây giờ bạn chưa biết đặt hàng trực tiếp từ công ty như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn đặt hàng trực tiếp từ công ty SISEL INTERNATIONAL.

làm sao để mua the a.g.e pill trực tiếp từ sisel

Mua hàng trực tiếp từ công ty sisel Read More

List “tất tần tật” sản phẩm của Sisel International

Danh sách sản phẩm Sisel

Tìm hiểu về Sisel International để có cái nhìn tổng quan về các dòng sản phẩm của Sisel. Ở đây, chúng tôi sẽ liệt kê số lượng các sản phẩm ở các nhóm sản phẩm của sisel để giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất.

Đây là các sản phẩm được thống kê trong catalog of product 2018 của Sisel

Danh mục các sản phẩm của SISEL 2018 Read More

The A.G.E Pill giúp bạn “Cải Lão Hoàn Đồng”

NASA nghiên cứu thuốc “đảo ngược tuổi”

Vào tháng 5/2017 trên kênh Disclose.tv đã có bài báo nói rằng: NASA đang nghiên cứu 1 sản phẩm để sử dụng riêng cho họ trong việc chống lão hóa và đưa ứng dụng cho họ. Đây được coi như bước tiến hóa của công nghệ kỹ thuật mà con người đã phát hiện ra.
Trong bài báo cũng có nói: 

NASA quản lý các thử nghiệm về thuốc bất tử của con người

Các nhà khoa học nói rằng viên thuốc có tác dụng sửa chữa DNA, đẩy lùi lão hóa. Mục đích ban đầu của viên thuốc là bảo vệ các phi hành gia khỏi các tia UV có hại khi ở trong không gian, nhưng trong khi làm việc với viên thuốc, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra hai lợi ích có thể có được. Phát hiện này được đưa ra sau khi các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng tín hiệu tế bào trong sửa chữa DNA và lão hóa tế bào có thể bị đảo ngược bởi thuốc. Khi làm việc với chuột thí nghiệm, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng không chỉ những con chuột được bảo vệ khỏi tia UV và bức xạ, mà DNA đã được sửa chữa.
Nasa nghiên cứu và phát triển sản phẩm AGE PILL

Nhà khoa học UNSW của Sisel giúp phi hành gia NASA

Các nhà nghiên cứu của UNSW đã thực hiện một khám phá có thể dẫn đến một công thức mang tính cách mạng thực sự đảo ngược sự lão hóa, cải thiện sửa chữa DNA và thậm chí có thể giúp NASA đưa các phi hành gia của mình lên sao Hỏa.

Read More