Với tiền Thuật Toán

Những giải pháp với tiền thuật toán như bitcoin, ethereum, … sẽ được chúng tôi chia sẽ tại đây.

Hiểu về sàn giao dịch phi tập trung Forkdelta từ A-Z

Trần Mạnh Tùng No Comments

Sàn giao dịch Forkdelta

Xin chào các bạn, các anh chị đang tìm hiểu cũng như đam mê trong lĩnh vực tradecoin hiện nay. Có thể các anh chị đang biết nhiều sàn giao dịch về coin như: Bittrex, Binnace, Poloniex,… nhưng đó là những sàn giao dịch có điểm chung đó là sàn giao dịch Tâp Trung. Tức là những sàn đó sẽ có 1  hoặc một nhóm người nào đó thành lập, quản lý nó, tiền của bạn gởi vào sàn giao dịch thật chất là chuyển cho chủ sàn. Tất nhiên nó sẽ có rất nhiều điểm tốt như: khi bạn có vấn đề gì về giao dịch, mất tiền, mất 2fa,… thì bạn sẽ được đội ngũ support hỗ trợ rất nhanh và tốt, kèm theo đó sẽ mất một số khoản phí khi giao dịch.

Forkdelta sàn giao dịch phi tập trung tốt nhất hiện nay

Đăng ký tài khoản mua bán BTC/ETH – VNĐ tại KENNIEX như Remitano

Trần Mạnh Tùng No Comments

Đăng ký tài khoản tại KENNIEX như Remitano

Hiện tai, nhu cầu giao dịch giữa các cặp tiền tệ với tiền VNĐ đang nở rộ và được rất nhiều nhà đầu tư tìm kiếm và đón nhận. Với việc bạn đang có tiền điện tử (Cryptocurrency) và bạn muốn đổi ra tiền việt thì bạn có nhiều lựa chọn như:

  • Giao dịch với những bạn ở việt nam muốn sở hữu BTC và đưa tiền VNĐ cho bạn ngoài đời thực, bắng BTC và lấy tiền việt qua tài khoản hoặc tiền mặt.
  • Bạn có thể giao dịch trên các website như: remitano.com (đang rất được ưa chuộn), tienao.com,…
  • Một sàn giao dịch mới được mử ra trong việc trao đổi các cặp tiền kỹ thuật số với VNĐ đó là sàn KENNIEX có website: https://kenniex.com/ và bạn có thể đăng ký theo đường link: https://kenniex.com/ref/kjKmMrORnn để ủng hộ chúng tôi.

Đăng ký tài khoản giao dịch VNĐ tại KENNIEX link đăng ký https://kenniex.com/ref/kjKmMrORnn

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Binance.com cho người mới

Trần Mạnh Tùng No Comments

Đăng ký tài khoản trên Binance.com

Bây giờ là tháng 5 năm 2018, có thể nói là năm bắt đầu bùng nổ của kỹ nguyên tiền kỹ thuật số hay cryptocurrency trên thế giới cũng như việt nam. Do đó, việc mua bán và trao đổi các cặp tiền tệ đang là nhu cầu rất cần thiết của nhiều cá nhân và tổ chức. Để làm điều này thì các bạn phải đăng ký tài khoản trên các sàn giao dịch để có thể mua bán và trao đổi được thuận tiện.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn binance cho người mới

Đăng ký tài khoản trên Binance

Giúp người mới hiểu về Bounty and Airdrop

Trần Mạnh Tùng No Comments

Hiểu về Bounty and Airdrop

Bounty và airdrop là 2 hình thức giúp bạn kiến được những khoản tiền cho mình từ các dự án ICO. Đây là một hình thức bạn giúp họ quản bá về dự án của họ và họ sẽ tặng bạn token để bán sau khi dự án được lên sàn giao dịch.

Bạn có thể kiếm được số tiền lớn hoặc nhỏ từ các dự án mà họ đưa ra tùy vào quy mô dự án và khả năng đống góp của bạn.

Người mới tìm hiểu về bounty và airdrop có thể đọc qua bài viết này để tiếp cận với tiền cryptocurrcy và kiến bitcoin và ethereum một cách đơn giản, không tốn chi phí đầu tư.

Bounty and Airdrop là gì? giúp cho người mới hiểu về nó

Bounty là gì?

Bounty là tiếng anh, tiếng việt nghĩa là: tiền thưởng, tiền khuyến khích. Tức là Bounty là một khoản tiền thưởng cho bạn khi bạn làm một công việc gì đó.

Cụ thể hơn trong trường hợp này thì Bounty là ứng dụng cho việc triển khai một dự án ICO mới, Bounty là khi bạn làm một số việc gì đó như: Đặt chữ ký trên Bitcointalk, Viết bài giới thiệu dự án trên blog, medium, Follow, tweet trên Twitter, Dịch bài viết, Đăng bài trên Facebook, Đăng bài, follow trên Linked.In, … và bạn sẽ được tặng một số Token tương ứng với dự án ICO đó.

Airdrop là gì?

Cũng như Bounty, Airdrop xuất hiện trong các dự án ICO, nhưng so với Bounty thì Airdrop lại dễ làm hơn và thường làm 1 lần là được, nó chỉ mất từ 3 đến 5 phút  để thực hiện.

Cụ thể, khi 1 dự án ICO phát hành, họ cần cộng đồng biết đến để truyền thông. Do đó, họ yêu cầu bạn đăng ký thông tin email, follow một số trang mạng xã hội để tăng tương tác và sau đó họ sẽ tặng bạn một số token của dự án đó.

Chuẩn bị tinh thần để kiếm bitcoin

Chuẩn bi gì để làm Bounty và Airdrop

Đa phần những dự án ICO hiện tại đều chạy trên nền tảng Ethereum, tức là dựa trên smart contract của eth để phát hành Token. Do đó, bạn cần chuẩn bị:

  1. Một địa chỉ ví của ETH trên MEW, tức là một địa chỉ ví trên https://www.myetherwallet.com/ cái này bạn có thể tạo ra nó dễ dàng và miễn phí. Phải biết cách để giữ khóa cá nhân an toàn và không cũng đừng nên để eth của mình đang có chung vào đây để tránh trường hợp bạn có thể bị hack tấn công khi chưa có nhiều kinh nghiệm bảo mật khóa cá nhân.
  2. Địa chỉ email riêng để đăng ký các dự án bounty bà airdrop.
  3. Mạng xã hội: twitter, facebook.
  4. Đăng ký thành viên ở một số điễn đàn: reddit.com, medium.com, telegram.org, bitcointalk.org và một số diễn đàn khác nếu dự án hiện tại bạn muốn làm bounty cần.
  5. Phải chịu khó đọc tiếng anh nếu muốn bắt tay vào công việc này mà không cần vốn.

Lưu ý: trên chỉ là một số gợi ý cho bạn để người mới như bạn có bước tiếp cận tốt nhất với bounty và airdrop. Vấn đề tiếp theo còn lại là tùy thuộc vào khả năng tìm kiếm và học hỏi của bạn.

Chúc bạn sớm kiếm được những đồng tiền đầu tiên từ các dự án bounty và airdrop.

Website tham khảo về các dự án: https://icodrops.com/ bạn có thể tìm hiểu thêm ở đó.

Hợp đồng thông minh là gì? Ví dụ cho người mới dễ hiểu

Trần Mạnh Tùng 2 comments

Hợp đồng thông minh là gì?

Các bạn tìm hiểu về đồng tiền ethereum sẽ bắt gặp một cụm từ “Hợp đồng thông minh” đã làm cho ethereum khác biệt với những đồng tiền khác. Đồng ethereum là đồng tiền có vốn hóa thị trường lớn thứ 2 thế giới tại thời điểm hiện tại lúc viết bài viết này 11/2017, vì nó có những tính năng như: Khả năng tinh toán là vô hạng, hợp đồng thông minh, khả năng xử lý phân quyền [Dapps],…

Hợp đồng thông minh là gì?

Hợp đồng thông minh là gì?