Sách Điều Vĩ Đại Đời Thường bạn nên nghe dù chỉ 1 lần

Điều Vĩ Đại Đời Thường

Cuốn sách Điều vĩ đại đời thường của tác giả Robin Sharma là cuốn sách mà tôi tình cờ được anh Dean Nguyễn  giới thiệu nên đọc dù chỉ 1 lần trong đời đã làm cho tôi rất quan tâm về nó.

Sau khi tìm và nghe được cuốn sách này tôi đã mong muốn giới thiệu cho thật nhiều người nghe được nó, đọc được nó để sống có ý nghĩa hơn, để thành công hơn trong công việc.

Điều vĩ đại đời thường Read More

Giúp bạn lên kế hoạch thành công cho năm 2017

5 Bước cho thành công 2017

Bạn đã có kế hoạch tổng kết năm 2016 và lên kế hoạch cho năm 2017 chưa? Dù bạn đang rất thành công hay bạn đang chưa đạt được những mục tiêu mà mình vạch ra trong năm 2016 thì không sao cả, có thể bạn chưa biết cách để duy trì nó để thành công hay bạn chưa biết kế hoạch nào để giúp mình thành công.

Dean Nguyễn chia sẻ kế hoạch thành công 2017

Dean Nguyễn chia sẻ kế hoạch thành công 2017

Read More

Bạn có biết 10x dễ hơn 2x

Đạt 10x và đạt 2x

Bạn có biết để đạt được 10x trong năm 2017 dễ hơn là đạt được 2x trong năm 2017, vì khi bạn đặt mục tiêu là 10x thì bạn sẽ nhìn từ hiện tại trở về tương lai thay vì bạn đặt mục tiêu 2x bạn quay trở lại quá khứ, xem mình bị những gì chưa tốt và cần khắc phục nó.

10x của anh dean nguyễn

Read More

10 Bài học cho bạn từ trại huấn luyện người nhái

10 bài học kinh doanh

Trong cuộc nói chuyện trực tuyến trên facebook ngày 15/12/2016 của anh Dean Nguyễn đã bàn về chủ đề 10 bài học kinh doanh rút ra từ trại huấn luyện người nhái.

Đây là chia sẽ của Đô Đốc William McRaven tại 1 trường đại học với những sinh viên chuẩn bị ra trường. Bạn muốn thay đổi thế giới bạn phải nghe thật kỹ và đừng bị cá mập ăn hay đừng rung chuông.

Đô đốc William McRaven phát biểu tại trường đại học

Đô đốc William McRaven phát biểu tại trường đại học

Read More

101 Bí Quyết để có cuộc sống đẹp như mơ

101 Bí quyết cho cuộc sống đẹp

Anh Dean Nguyễn đang lên lịch vào buổi tối chủ nhật hằng tuần để chia sẻ với mọi người về 101 bí quyết để có cuộc sống đẹp như mơ.

Đây là những việc bạn nên làm hằng ngày và nó rất gần gũi mà do cuộc sống bận rộn của bạn mà bạn quên, bạn hãy thực hiện nó hằng ngày để làm cho cuộc sống của bạn tươi đẹp hơn.

Bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên …

101 bí quyết để có cuộc sống đẹp như mơ

101 bí quyết để có cuộc sống đẹp như mơ

Read More