Quy tụ anh em trong ngành MLM

Nếu như bây giờ là năm 1998 hay 1999 lúc mà các công ty MLM hay Đa Cấp bắt đầu vào Việt Nam, những ông tổ trong ngành Đa Cấp như: Sinh Lợi, Vision, … sau đó là Lô Hội, Amway. Nhiều cá nhân và tổ chức đã trưởng thành và thành công trong môi trường Đa Cấp này từ 3 công ty đình đám: Sinh Lợi [Sau này đổi tên thành Thiên Ngọc Minh Uy], Vision và Lô Hội. Những Leader đó như: Hoàng Trần Hiếu, Diệp Khắc Cường, Vũ Hữu Lợi, Lâm Hoàng Phong, Hồ Ngọc Thảo,.. Nếu như cơ hội quay lại của năm 1998 bạn có dám chấp nhận khó khăn để có được thành quả như họ không?

Chúng tôi xin mạng phép dùng từ Anh em trong ngành MLM chứ không dùng từ Leader trong ngành MLM, vì tôi vẫn thấy có cái gì đó “lấn cấn” với từ Leader này. Thật sự những tiền bối trong ngành này hiện đều là các Anh/Chị mà tôi luôn kính trọng vì họ đã có những hướng đi đúng đắng trong thời điển đó. Để đến bây giờ họ có những đội nhóm hoặc chí ít là có những tài sản từ các công ty Đa Cấp mà họ cộng tác.

Hình ảnh hoạt động đa cấp từ năm 1998 đến năm 2004

Hoạt động các công ty đa cấp những năm 2000

Đa phần những công ty đa cấp hoạt động những năm 1998 đến 2004 đều dựa chính vào các buổi hội thảo, đào tạo để bán hàng và tuyển dụng.

Chiếc xe đời 1998 có còn phù hợp để chạy ở năm 2019

Bạn chuộn xe cổ, bạn thích đồ cổ. Tuyệt vời vì bạn trân trọng những giá trị trong quá khứ. Nhưng nó chỉ để cho bạn NGẮM chứ không thể đem ra vận hành trên đường để tạo ra tài chính cho bạn. Ok chứ? bạn đồng ý với tôi không? Bạn không thể lấy xe mẹc từ năm 1998 ra để phi trên cao tốc và chở khách mà tốt bằng những con mẹc của năm 2019 được. Vì nó không bảo đảm an toàn hoặc không đáp ứng được nhu cầu khách hàng là máy lạnh và sự êm ái.

Tương tự như vậy, các Anh/Chị trong ngành MLM của những thế hệ trước, với kiến thức và cách làm đó của họ thì họ thành cộng. Nhưng bây giờ bạn đem cách làm đó để vận hành trong thời đại 2019 ngày nay thì cũng có thể sẽ thành công nhưng ở một mức độ nào đó.

Đa cấp từ 1998 đến đâu đó 2005

 1. Chủ yếu offline, nhà phân phối phải lên công ty và phụ thuộc nhiều vào các buổi hội thảo tại công ty.
 2. Thông tin từ công ty đưa xuống NPP đa phần qua các thủ lĩnh phía trên truyền xuống.
 3. Đặt hàng phải đến công ty
 4. Tính điểm để lên cấp hay doanh số đa phần bằng giấy, tự tính và đầu tháng sau mới biết điểm bao nhiêu.
 5. Khách hàng chủ yếu dựa vào mối quan hệ, thị trường nóng từ các NPP mới.
 6. Cách làm bị rập khuôn và chính là SAO CHÉP.
 7. Phát triển ở một nhóm, trong một vùng miền nhất định và việc ra thế giới rất khó.
 8. Đào tạo NPP chính là các buổi hội thảo của công ty, thường xuyên lên tinh thần và quan tâm Quá Đáng, nhắn tin động viên liên tục.
 9. Phải đầu tư hình ảnh cho bản thân, bề ngoài luôn được quan tâm để “NPP THẦN” bạn.

Đa cấp bắt đầu từ 2015 đến nay là 2019

 1. Không thể từ bỏ offline nhưng với thời kỳ phát triển smartphone thì online được triển khai nhiều hơn. Họp online, chia sẽ online,…
 2. Bạn có thể cập nhật thông tin của công ty tại website, hội nhóm hoặc trang mạng xã hội của họ.
 3. Đặt hàng ngay trên website công ty
 4. Bạn có thể biết ngay số điểm của mình khi bạn đặt đơn hàng và doanh số bất cứ khi nào bạn mở mã số mình lên.
 5. Bạn có thể có khách hàng online nếu bạn biết cách SEO hay quản bá công việc của mình.
 6. Sáng tạo, chính vì sáng tạo bạn mới khác biệt.
 7. Bạn có thể bảo trợ hay mời đối tác của bạn toàn cầu bằng link bảo trợ. Tất nhiên phát triển nhóm ở nơi bạn đang ở là một lợi thế.
 8. Đào tạo NPP qua ứng dụng họp online trên điện thoại di động, NPP có thê xem lại những video về đào tạo và tự lên tinh thần để làm việc. Tất nhiên không thể bỏ qua hội thảo thường niên.
 9. Không quá đề cao bề ngoài của bạn, chính là những gì bạn đống góp cho đội nhóm với bộ quần áo thoải mái trong bạn.
Sự khác biết giữa làm đa cấp Xưa và Nay

Đây là những sự khác biệt khi bạn làm Đa Cấp từ năm 1998 và năm 2019. Thay thế nhưng không thay thế HOÀN TOÀN, luôn có kế thừa để phát triển. Đa cấp bây giờ vẫn tổ chức hội thảo, vẫn họp nhóm, vẫn đi chia sẽ 1 – 1 hay 1 – 2 nhưng nó không còn là công việc chính nữa.

Tại sao lại có sự Thay Thế này? Xã hội ngày càng phát triển, công cụ hỗ trợ ngày càng phát triển. Ngày xưa để biết thông tin 1 dòng sản phẩm nào đó, bạn phải đến tận công ty và xem thông tin sản phẩm đó. Nhưng bây giờ bạn có thể tìm thấy nó khi có chiếc điện thoại có kết nối internet.

Chọn đối tác để quy tụ anh em trong ngành

Hiện nay, công ty phát triển đa quốc gia rất nhiều. Nhiều công ty thành lập mới đã sử dụng sức mạnh internet và cách làm mới để phát triển công ty của họ. Do đó, chúng tôi hi vọng bạn sẽ nhìn thấy được sự thay đổi cách làm này để cùng đồng hành với chúng tôi.

Chúng tôi đã tìm được công ty đang phát triển Đa Quốc Gia để quy tụ anh em trong ngành MLM, đó là công ty SISEL INTERNATIONAL. Với dòng sản phẩm tiên tiến hiện nay The A.G.E Pill. Đây là siêu dưỡng chất cung cấp thức ăn cho tế bào gốc. Do đó, chúng toi hi vọng bạn sẽ tim hiểu về nó để chúng ta cùng nhau nắm bắt cơ hội này và cùng triển khai theo cách mới mà tôi để xuất dưới đây, phù hợp với xu thế năm 2019.

Người làm đa cấp với tư tưởng tiến bộ 2019

Cách làm Đa Cấp năm 2019 chúng tôi đề xuất

Để nhiều người làm được, số đông thì chúng ta phải hướng đến sự đơn giản. Sự đơn giản nhưng phải có kiến thức. facebook đã làm cho người người bán được hàng, nhà nhà bán được hàng bất chấp thời gian và không gian. Kéo theo đó là sự phát triển rầm rộ của các công ty vận chuyển.

Tại sao ai cũng bán được hàng như vậy?

Bây giờ bạn chỉ cần 1 cái điện thoại 3 đến 5 triệu và cài đặt facebok rồi cứ thế livestream cùng với các kích cầu tặng quà thế là chẵng mấy chốc bạn có được người mua hàng của bạn. Những bạn trẻ biết cách làm, có chút kỹ năng và nhan sắc thì công việc thuận lợi hơn.

Chúng ta đang làm trong ngành Đa Cấp, một ngành nhạy cảm ở việt nam. Chúng ta không thể mở livestream lên và la trên đó là TÔI ĐANG LÀM ĐA CẤP được, nhưng vậy thì livestream của bạn không có ai xem là cái chắc. Bạn phải khéo léo và biết cách làm thế nào cho phù hợp.

Chúng ta sẽ sử dụng livestream để chia sẽ như: Kết quả sản phẩm, kết quả công việc sau 1 thời gian làm việc, sự thay đổi của bạn như thế nào khi tham gia công việc này, hướng dẫn sử dụng sản phẩm,… chứ không nên mời gọi hay chia sẽ cơ hội trên livestream.

Tìm kiến khách hàng online với cách làm đa cấp mới 2019

Tìm kiếm khách hàng:

 • Nhà phân phối sẽ có một website riêng, họ sẽ viết những gì mình muốn, đưa thông tin sản phẩm lên web, đưa thông tin hoạt động của họ lên web. MIỄN PHÍ 100% nhé. Với các anh chị lớn tuổi thì hơi khó trong việc đánh máy. Nhưng chúng tôi đã có giải pháp cho vấn đề này.
 • Hướng dẫn họ chia sẽ thông tin trang web của họ lên trên các trang mạng xã hội.
 • Hướng dẫn họ quay video để đưa lên youtube về kết quả sản phẩm, cách làm việc.

Tìm Kiếm đối tác:

 • Cũng trên trang web của họ, hướng dẫn họ viết những bài viết để tuyển dụng, chúng tôi nhắc lại là việc đánh máy sẽ không là vấn đề nếu bạn không đánh máy giỏi.
 • Đối tác tích cực và chủ động tìm đến với bạn. Tránh việc phải ngồi hàng tiếng đồng hồ, tốn tiền chi phí cơ hội cà phê mà kết quả không được gì?
 • Càng ngày có nhiều người làm việc nghiêm túc và họ chỉ làm việc với những người có kiến thức. Vì vậy, nếu bạn có kiến thức và cách làm thì họ sẽ đến với bạn.

Họp và chia sẽ thông tin:

 • Hãy tránh suy nghĩ Up Line hay Người bảo trợ phải “Chi trả” những khoản phí quá lớn khi hộp họp hoặc khi gặp nhau. Chúng ta nên suy nghĩ cùng nhau làm việc và cùng nhau chia sẽ những chi phí này.
 • Họp sẽ được họp trên ứng dụng Zoom của điện thoại, bạn có thể họp xuyên lục địa với ứng dụng này.
 • Chia sẽ thông tin sẽ được cập nhật trên Group Facebook hay trên một kênh truyền thông nào đó như telegram hay zalo. Tránh bị lệch lạc thông tin.
 • Sẽ có nơi cung cấp thông tin chuẫn cho đội nhóm để từ đó có thể phân xuống những nhóm nhỏ và lấy thông tin chuẩn.

Cách tiếp cận với Đa Cấp mới với mọi người

Mạnh dạng thay đổi cách làm Đa Cấp để bắt kịp với sự phát triển của công nghệ và làm đúng. Từ đó để lại ấn tượng tốt trong mắt nhiều người.

Tư duy MỞ và Tích cự để tránh cái TÔI quá lớn

Chúng tôi rất mong qua bài viết này, các Anh/Chị có kinh nghiệm trong ngành Đa Cấp ở Việt Nam muốn kết nối và làm một cái gì đó mới cho mình, thay đổi cách làm cho mình thì hãy ngồi lại với nhau.

Chúng ta chỉ cần 3 đến 5 người để chúng ta vận hành cách làm này, từ đó chúng ta sẽ có đội nhóm lớn trên toàn thế giới.

Bạn có tư duy mở và tích cực muốn làm như trên xin hãy để cái TÔI của mình xuống và liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0973.162.839 [Zalo or WhatsApp] đều được. Chúng tôi luôn tiếp những anh chị có mong muốn kết nối thật sự.

Xin cám ơn và hi vọng bạn đọc bài viết này sẽ có được những hướng đi mới cho mình.

Tôi Trần Mạnh Tùng – StrongMan