Download wallet of Blue Bull Coin to Convert Ethtrade

Download wallet Blue Bull Coin

Cryptobullcoin [Blue Bull Coin] is a new generation of cryptocurrency with its main advantages – passive monthly income of up to 12% from cryptomining of blc coins, fast p2p money transfers between users around the world with minimum fees, and also convenient wallet to safely store your funds.

Blue Bull Coin Read More

Bạn có nợ xấu, hãy bán nợ cho chúng tôi

Chúng tôi mua nợ xấu

  • Bạn có nợ xấu, khó đòi.
  • Nợ trả chậm hoặc người bạn cho mượn không muốn trả.
  • Những khoản nợ có chứng thực bằng chứng từ công chứng, các khoản nợ đã có phán quyết của Tòa Án.
  • Các khoản nợ có xác nhận bằng giấy tờ tay giữa 2 bên cũng được chúng tôi tiếp nhận nhưng phải mất thời gian để kiểm định và xác minh đối chiếu.

Tất cả các khoản nợ trên đều được chúng tôi MUA lại với giá trị từ 60% đến 70% hợp đồng tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Chúng tôi mua lại nợ Xấu

Chúng tôi mua lại nợ Xấu Read More

Phân Dai địa cầu xanh cho nhà vườn

Phân DAI cho nhà VƯỜN

Phân DAI của công ty phân bón địa cầu xanh đang được rất nhiều nông dân, nông trường cam, quít, … ở đồng tháp và nhiều tỉnh thành khác tin dùng.

Phân DAI là dòng rất thích hợp cho những vùng đất bạc màu, đất đỏ ba zan,… vì trong phân dai có sử dụng nguyên tử chelate  giúp cải tạo đất và cung cấp phân bón cho cây một cách khoa học.

Sản phẩm phân dai và phân bón lá của địa cầu xanh Read More

Bit24h.net sân đầu tư nhận lãi ngày

Nhận lãi ngày với bit24h.net

Bạn có thể được nhận lên đến 4% hằng ngày cho 120 ngày khi bạn đầu tư 5000 USD tại sân chơi bit24h.net. Sân chơi đang thu hút người chơi rất nhiều trên thế giới và hướng đến sẽ trả lãi cao hơn cho người chơi. Lợi nhuận đến từ việc giao dịch forex đã giúp cho bit24h.net trả lợi nhuận rất cao.

Sân chơi trả lãi ngày bit24h.net

Sân chơi trả lãi ngày bit24h.net

Read More