Phân Dai địa cầu xanh cho nhà vườn

Phân DAI cho nhà VƯỜN

Phân DAI của công ty phân bón địa cầu xanh đang được rất nhiều nông dân, nông trường cam, quít, … ở đồng tháp và nhiều tỉnh thành khác tin dùng.

Phân DAI là dòng rất thích hợp cho những vùng đất bạc màu, đất đỏ ba zan,… vì trong phân dai có sử dụng nguyên tử chelate  giúp cải tạo đất và cung cấp phân bón cho cây một cách khoa học.

Sản phẩm phân dai và phân bón lá của địa cầu xanh Read More

Địa cầu xanh giới thiệu sản phẩm ở Tiền Giang

Địa cầu xanh tại Tiền Giang

Ngày 17/1/2016 công ty Địa Cầu Xanh đã tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm phân bón của mình cho bà con nông dân tại tỉnh tiền giang.  Ở đường 30/4 của thành phố Mỹ Tho tại khách sạn Chương Dương là địa điểm tổ chức chương trình. Chương trình quy tụ trên 100 khách mời, thông qua đó cho thấy sự quan tâm đặc biệt của bà con với dòng sản phẩm phân bón này.

Hội thảo địa cầu xanh ở tiền giang

Read More

Địa cầu xanh giới thiệu sản phẩm tại Bảo Lộc

Nhà hàng tâm châu, Bảo Lộc

Chương trình hội nghị giới thiệu sản phẩm phân bón địa cầu xanh được diễn ra tại nhà hàng tâm châu ngay trung tâm thành phố bảo lộc đã thu hút sự quan tâm của hơn 200 khách hàng ở bảo lộc và những quận huyện xung quanh như: Đơn dương, đà lạt, lâm hà,… đã cho thấy sự quan tâm đặc biệt của người dân ở đây với sản phẩm địa cầu xanh.

Hội thảo địa cầu xanh tại bảo lộc

Read More

Phân bón Địa Cầu Xanh bất ngờ khi bón cho Thanh Long

Thanh long ở Tiền Giang

Phân bón của địa cầu xanh đã được rất nhiều nông dân trồng thanh long ở Tiền Giang sử dụng cho mảnh vườn của mình và đã có kết quả rất bất ngờ với cây thanh long. Các sản phẩm như phân bón lá lưỡi liềm vàng 5-5-5 và phân bón gốc phân dai 30-10-10 đã được bà con ứng dụng và cho kết quả tốt trên cành và rễ của cây.

Người dân tròng thanh long bón phân địa cầu xanh

Read More