Thời điểm của Pre-sales, ICO lên ngôi và thắng lớn

Thời điểm của Pre-sales, ICO lên ngôi và thắng lớn

Trần Mạnh Tùng No Comment
Các đồng Coin

Thời điểm của Pre-sales thắng lớn

Thị trường Cryptocurrency vừa qua đã trải qua nhiều đợt sóng gió bão tố. Người kiếm được cũng nhiều, kẻ mất tiền cũng lắm , đó là bản chất của những cuộc chơi tài chính. Tiền sẽ chui từ túi người này, rúc sang túi người kia một cách đầy thú vị. Nếu Anh Em muốn thắng, hãy là người chơi thông minh và nắm chắc luật chơi.

Pre-sales cryptocurrency lên ngôi

Pre-sale lên ngôi năm 2017

Quá khứ những trận thắng lớn 3 năm qúa

 • Năm 2015 – 2016: Bùng nổ về coin MLM nội bộ tiêu biểu là onecoin, ilcoin … làm mưa làm gió trên thị trường. Sau hơn 1 năm, đội này lặn sóng do thanh khoản kém hoặc ko thanh khoản được.
 • Đầu 2016: Coin sàn mới nhú dậy 1 tí tẹo và bắt đầu có thị trường với vốn hóa dưới 10 tỷ usd. Tôi nhớ tháng 6 mới có 9 tỷ USD. Thị trường coin và ít biến động.
 • Giữa 2016: Coin MLM + đã lên sàn lên ngôi coin nội bộ: Yocoin, swiscoin, gcc coin, wexcoin, xennixcoin … Sau 6 tháng thì xong do người chơi mua giá rẻ rồi xả hàng lũ lượt giá cao và nhà đài không thanh khoản hoa hồng cho dân chạy hệ thống.
 • Cuối 2016: Coin sàn chính thức dạy sóng. Kèo dài đến quý 1/2017. Thiên hạ loạn lên vì coin, kẻ tin người ngờ. Kết quả là kẻ tin thì vui người ngờ thì khóc. Giai đoạn đầu của thị trường, coin nào cũng lên như bão.
 • Giữa 2017: Các Altcoin bắt đầu ngã sấp mặt, rụng răng. Còn mỗi cụ BTC dẫm đạp trên vũng máu của con cháu altcoin, sống vương giả và trở nên vĩ đại. Cụ ông BTC và cụ bà ETH đẻ ra những thằng coin mới, xu hướng ICO.
 • Cuối 2017: Xu hướng ICO tạo cuồng phong cho thị trường. Đồng nào cũng ICO thành công thu về hàng triệu đô. Mặc dù trước khi xuất tiền mua chẳng ai biết mặt mũi của mặt hàng mình mua nó như thế nào: GNO, BAT, FLY, CIVIC, KYBER, SKIN … Ngay sau đó, hàng loạt scam ra đời, không lên sàn, giá lên sàn còn thấp hơn giá ico, do dân cư toàn chơi lướt sóng, mua thấp lên sàn xả sạch mặt hoặc do nhà đài chơi đểu anh em.

 

Thời điểm ICO, Pre-sales lên ngôi cuối năm 2017

Xu hướng Pre-sales và ICO đã ra đời với lending

Đặc điểm: Dùng ICO thu hút vốn, dùng lending và cộng đồng MLM đẩy giá coin.
Xuất phát và điểm tựa: bitconnect (BCC) giá từ 0.2$ tăng lên hơn 250$ sau 1 năm.

Điểm mạnh:

 • Thu hút được nhiều nguồn vốn: người mua ICO (tranh cướp nhau), nhà đầu tư lending, dân trade ngắn và dài hạn, mở sàn giao dịch và thu phí … Như vậy so với các sân ủy thác trước đó chỉ thu được 1 nguồn duy nhất từ nhà đầu tư thì ICO lending thu được nhiều nguồn hơn do đó sân chơi tuổi thọ cao hơn. Hiện tại chưa thấy sân nào bỏ mạng. Dù 1 năm, vài tháng hay mấy ngày vẫn thấy các sân sống nhăn răng là vì lý do trên.
 • Cộng đồng người chơi ngày càng lớn do sử dụng MLM và affiliate marketing. Dẫn tới, sân chơi được tưới tắm nguồn tiền mới thường xuyên.
 • Các sân đều trả lãi bằng usd rồi thanh khoản ra coin nên nhà đài sống vui tươi hết cuộc đời.

Pre-sales ditechcoin

Pre-sale ditechcoin với giá 0,5$ – 1,5$ lên sàn 3$

Chương trình Pre-sales Ditechcoin

 • Ditechcoin đang pre-sales trong 1 tháng từ 10/11 đến 10/12/2017.
 • Giá sẽ được khởi điểm từ 0,5$ -1,5$ và cam kết lên sàn là 3$.
 • Lending để nhận lãi và gốc 6 tháng từ 160% đến 190%, lãi về hằng ngày.
 • Nhiền thông tin hơn khi xem clip.

Rất vui nếu bạn để lại Bình Luận của BẠN tại ĐÂY