Bắt đầu thế nào với Crowd1?

Bạn đã đến đây, tôi nghĩ vì một sự tìm kiếm nào đó hoặc là một sự tò mò nào đó mà bạn đã đến đây. Tôi cũng rất vui vì bạn đã đọc được những dòng viết này.

Trong bài viết này, trong trang này bạn sẽ được tôi cung cấp cho bạn những bước cơ bản để có thể bắt đầu công việc với Crowd1. Hy vọng bạn sẽ là một phần của đội nhóm tôi và chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên sự đột phá trong công việc lẫn cuộc sống.

Có lẽ, nên xem đó là Vui vì đã giúp đỡ cho cộng đồng.

Khi bắt đầu Crowd1. Chúng tôi một nhóm 3 anh em thích onine mà đứng đầu là Tôi “Trần Mạnh Tùng” đã đầu tư rất bài bản các bước, cũng như cách để giúp cho một người mới bắt đầu với Crowd1 nói riêng và tìm cơ hội cho họ nói chung dễ tiếp cận nhất. Thông qua đường dẫn vào Crowd1 http://giaiphapthuhai.com/crowd1 mà chúng tôi bắt đầu từ đây.

Tự hào là người biết phân tích và nắm bắt, chịu khó viết bài và lên kế hoạch cho anh em là Video để khai phá thị trường. Trong thời gian đầu tiên thì chúng tôi chưa tập trung lắm, nhưng sau khi hiểu rõ Crowd1 qua bạn “Minh Nhật” thì chúng tôi đã tập trung nhiều hơn.

  • Bài viết chỉnh chu hơn.
  • Video hoạt hình đẹp hơn, nội dung hay hơn.
  • Sàn lọc thông tin để giúp mọi người tiếp cận tốt nhất.

Tuy nhiên, sau gần 3 tháng đầu tư bài bản kể từ tháng 3 năm 2020 thì chúng tôi vẫn chưa có kết quả là mấy tại thị trường Việt Nam.

Nhiều nghi vấn với anh em chúng tôi:

  • Tại sao lượt View cao hằng ngày có trên 1000 view các trang chúng tôi.
  • Tại sao lươt View Video của chúng tôi trên 2,000 View cho những video chủ đạo?

Vậy là nhiều anh chị em chỉ vào Xem và không tham gia cùng với chúng tôi, thoáng buồn trong chốc lác khi anh em ngồi xuống và tim hướng mới. 

Tôi chợt đọc lại cuốn sách “Không gì là thất bại, tất cả chỉ là thử thách.” của Cố Chủ tịch HyunhDai ông Chung Ju Yung, xuyên suốt cuốn sách, ông ấy đã nỗ lực phấn đấu hết mình và trong thâm tâm ông chỉ mong muốn một điều là giúp cho người dân Hàn Quốc thoát Nghèo. Mang ngoại tệ từ trung đông về để phát triển kinh tế Hàn Quốc. Bản thân ông ấy cũng chỉ sống một cuộc sống dãn dị, không bao giờ xài đồ hiệu và chưa bao giờ xài tiên hoang phí.

chung ju yung truyền cảm hứng thành công

Vui vì nhiều người NGHÈO nhưng giàu Ý Chí có được nơi để Hiểu Rõ Crowd1

Xác định mình nắm bắt cơ hội Crowd1 sau nhiều người trong giới Đa Cấp tài chính khóc liệt, nơi mà người ta mời nhau những cơ hội vì Lợi Nhuận của chính sách công ty là chính, không cần hiểu rõ cơ hội đó thực sự thế nào?. Chúng tôi đã làm tốt hơn, hay hơn nhưng cuối cùng thì người đến với chúng tôi cũng chỉ là những người “Xem Cho Biết”.

Nhiều bạn được dẫn dắt đến website chúng tôi, sau khi hiểu ra vấn đề thì lại đi tìm nơi nào đó có vị trí tốt, chân bự,… để làm. Ôi cái thế giới này thật đẹp biết bao.

Nhưng nhìn lại, không phải là ta đang giúp cho nhiều người hiểu rõ về Crowd1 và họ làm crowd1 từ đó giúp họ Thoát Ngheo sao? Vậy là cũng một điều để chúng ta nên vui chứ.

Thời gian đến chúng tôi sẽ tập trung ra thị trường ngoài Việt Nam vì dù sao thì chúng tôi cũng cần phải quan tâm đến thu nhập, khi chúng tôi có thời gian sẽ quay lại và viết tiếp những bài viết này để giúp cho mọi người có nền tảng kiến thức rõ ràng về Crowd1.

Cám ơn bạn đã đọc đến đây và cũng hi vọng bạn sẽ chọn Crowd1 làm sự nghiệp và cùng giúp nhiều người việt chúng ta Thoát Nghèo trên cơ hội thật sự là làn sống mới này.