Chỉ với một mong muốn mang đến cho bạn một cơ hội phù hợp với bạn

  • Tại sao chúng ta không thể đến với nhau một cách chân thành?
  • Đừng vội lướt qua.
  • Hãy cùng nhau chúng ta xây dựng một cộng đồng HẠNH PHÚC LƯƠNG THIỆN.
  • NHỚ: Không gì là dễ dàng và miễn phí dù nó ghi là “MIỄN PHÍ”.

Nếu không xem được video hãy kích vào đây
Thắc mắc thường xuyên đặt ra là tại sao công ty của chúng tôi đạt thành công khi nhiều công ty khác thất bại?
 
Đáp án rất đơn giản: Đó Là THỜI ĐIỂM

Để lại Tên và Email của bạn tại:

Để Lại Thông Tin
Xin chào, tôi là Ben Glinsky, người sáng lập và giám đốc điều hành của Công ty LiveGood.
Trong suốt hơn 20 năm qua, chúng tôi đã nỗ lực để đem đến thị trường một loạt sản phẩm và dự án thành công nhất trong lĩnh vực tiếp thị mạng lưới. Chúng tôi đã đồng hành cùng hàng trăm ngàn người trên khắp thế giới, giúp họ tạo thêm nguồn thu nhập thông qua việc làm thêm tại nhà và đã trả tổng cộng gần 1 tỷ đô la tiền hoa hồng, điều đã được ghi nhận trên nhiều phương tiện truyền thông như trang web, tạp chí, và thậm chí là truyền hình.
 
Thắc mắc thường xuyên đặt ra là tại sao công ty của chúng tôi đạt thành công khi nhiều công ty khác thất bại?.
Đáp án rất đơn giản: Đó Là THỜI ĐIỂM
Chúng tôi nhận ra những thay đổi trong xu hướng tiếp thị mạng lưới, trong xã hội và trong nền kinh tế với lạm phát tăng cao, giá xăng gia tăng và đồng thời hóa đơn tiện ích, tiền thuê nhà và chi phí du lịch cũng ngày càng tăng. Điều này đã thúc đẩy con người tìm kiếm cách tiết kiệm tiền mà vẫn đảm bảo chất lượng cuộc sống.
 
Vì vậy, ngành tiếp thị mạng lưới đang đối diện với bài toán phải tăng giá các sản phẩm để có thể trả tiền hoa hồng và kế hoạch thưởng lớn, nhưng với xu hướng tránh xa những sản phẩm đắt đỏ, mô hình cũ đó không còn phù hợp. Và đó là lý do chúng tôi đã tạo ra LiveGood.
 
Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất trên thế giới với giá thấp hơn 75% so với các công ty khác. Chúng tôi tạo ra dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng đầu thế giới, đảm bảo làn da và sức khỏe tốt nhất cho mọi người. Ví dụ, sản phẩm Organic Super Red của chúng tôi là một trong những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe tim mạch, với chất lượng vượt trội so với những sản phẩm khác trên thị trường nhưng giá bán lại thấp hơn nửa.
 
Chúng tôi cung cấp cơ hội tiếp thị mạng lưới với LiveGood với một hệ thống website, video đào tạo và hỗ trợ đắc lực giúp bạn kiếm thêm thu nhập một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúng tôi tin rằng, bằng cách chia sẻ cơ hội này cho người khác, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn và mở ra những cơ hội đáng kể trong tương lai. Và tất cả điều này đi kèm với cam kết hoàn tiền trong vòng 90 ngày nếu bạn không hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.
 
Mọi thứ đều đã sẵn sàng để bạn gia nhập và đạt được thành công. Chúng tôi hứa rằng, khi bạn trở thành thành viên của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi và cơ hội tuyệt vời, đồng thời tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh và thịnh vượng. Hãy để chúng tôi dẫn dắt bạn lên đỉnh thành công!
Chia sẻ việc tốt #chiaseviectot

Bài Viết Mới Nhất