Hiểu cho đúng về dự án Crowd1 là gì?

Dự án Crowd1 là gì? Hiểu đúng về Crowd1?

Crowd1 hay Crowd 1 là gì?

Theo định nghĩa chính thống tại trang Crowd1.com:
 
1.1 Giới thiệu
Crowd1 là một câu lạc bộ thành viên khép kín chỉ bằng lời mời. Tư cách thành viên (Thành viên hội đồng trực tuyến) là miễn phí và với tư cách là Hiệp hội miễn phí (Liên kết trực tuyến), bạn sẽ được phép nâng cấp với các Gói giáo dục khác nhau, bao gồm một số tính năng bên trong và bên ngoài, thỉnh thoảng Crowd1 cung cấp cho Cộng sự của họ để tham gia và có khả năng kiếm tiền. Nếu bạn chọn trở thành Liên kết với Gói Giáo dục phải trả tiền, Crowd1 có thể cung cấp cho bạn Quyền Chủ sở hữu (xem phần 2 của các điều khoản & điều kiện này). Hoàn toàn không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ kiếm được tiền hoặc kiếm được lợi nhuận và Quyền chủ sở hữu của bạn có thể mất tất cả giá trị của chúng.
 
3.1 Crowd1 là một câu lạc bộ thành viên khép kín. Tham gia với tư cách là Cộng sự miễn phí, (Liên kết trực tiếp) chỉ bằng lời mời và có thể dành cho cả cá nhân hoặc tổ chức doanh nghiệp. Crowd1 cung cấp cho các Cộng sự của mình để tham gia như một chi nhánh cho các Gói giáo dục khác nhau cũng như tham gia vào các ưu đãi trong tương lai.
Đăng ký tài khoản với Crowd1 là miễn phí

Vậy hiểu thế nào về Crowd1 là đúng?

Ta hãy hiểu Crowd1 là một “cộng đồng thành viên trực tuyến” hay “tiếp thị liên kết chia sẻ của một đám đông“. 
Hiện tại (tháng 2 năm 2020) bạn có thể tham gia với crowd1 với thành viên miễn phí hoặc có phí.
  • Miễn phí: Thì để bạn có thể quan sát crowd1 với những định hướng của tương lai của thị trường game và quyết định đầu tư sau này tùy bạn.
  • Có phí: Bạn có thể tham gia với mức phí từ 99euro đến gói cao nhất là 2,499euro để mua các gói giáo dục của họ tại https://mygrithub.com/ và sẽ được crowd1 tặng những loại cổ phiếu tương ứng của 2 công ty liên kết là: AffilgoMiggster liên kết của Crowd1 tương ứng với giá của 2 loại này trong phần quản lý backoffice của bạn.

Bạn hãy nhớ là tham gia crowd1 hoàn toàn tự nguyện và bạn dám chấp nhận nếu có thể sẽ mất những gì bạn đã làm với crowd1 gồm cả tiền bạc và công sức.

CÓ NÊN THAM GIA CROWD1 HAY KHÔNG?

Hiện tại trên mạng xã hội hay trong giới tài chính đa cấp đang rất hót chương trình crowd1 hay crowd 1 này. Do đó, bạn sẽ bắt gặp những nơi như quán cà phê hoặc bạn bè của bạn chia sẽ với bạn về crowd1 hoặc trên facebook hoặc google đang quản cáo về crowd1 rất nhiều.

Tất cả đều là quyết định của bạn:

Tôi hiện tại đang bắt tay làm crowd1 dù biết rằng nó hơi muộn. Cái gì cũng có giá của nó, hiện tại trên thế giới đã có 2 triệu thành viên tham gia, nó đã có những kết quả chứng minh. Đặc biệt ở Việt Nam đã có những thành viên tham gia 2 tháng đã có tổng thu nhập 60,000 euro, một kết quả không tưởng cho một người bình thường như anh ấy.

Gói thấp nhất là 99 euro tức 2,600,000 Việt Nam đồng thì bạn có thể bắt đầu với Crowd1 và cùng chúng tôi bắt nhịp để khai thác thị trường toàn cầu, 100% online này. 

Nếu bạn quan tâm, hãy kích vào link bên dưới để lấy link đăng ký và liên hệ với chúng tôi để triển khai crowd1 cho bạn và cho tôi.

xin cám ơn.

Tìm hiểu tiếp theo - hãy chọn việt nam nhé

7 thoughts on “Hiểu cho đúng về dự án Crowd1 là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *