Giới Thiệu SISEL GROUP

Hãy suy nghĩ về những điều mình muốn và gởi nó đến vũ trụ, vũ trụ sẽ đáp ứng nó cho bạn khi bạn suy nghĩ về nó đủ lâu. Đó là ta đang nói đến “Luật Hấp Dẫn”.

SISEL GROUP là nơi cùng nhau giúp bạn thực hiện ước mơ đang mê kinh doanh online của bạn. Người lập ra group này là “STRONG MAN”, anh ấy mong muốn đây sẽ là nơi để cho tất cả mọi người không phân biệt giới tính, địa vị hay vị trí địa lý. Đây sẽ là nơi kết nối 1 triệu người đam mê kinh doanh online trong cộng đồng người việt.

SISEL GROUP kết nối 1 triệu người đam mê kinh doanh online

Kết nối 1 triệu người đam mê kinh doanh online

  1. Tại sao lại là cơ hội với SISEL? Bởi vì SISEL có dòng sản phẩm “Chống lão hóa tốt nhất” cho đến thời điểm hiện tại mà tôi tìm hiểu được và đang có kết quả rất tốt.
  2. Tại sao lại phải SISEL GROUP? Bạn biết đó, chúng ta chỉ đoàn kết khi chúng ta có cùng mục tiêu.

    Một bầy Hổ sẽ tản mạn nếu không cùng nhau săn 1 con hưu. Chúng ta cũng chẵng cần phải kết nối làm gì nếu không có chung mục tiêu.

  3. Tại sao phải 1 triệu người? Luật hấp dẫn đã nói rồi “Hãy cho tôi biết CỤ THỂ” giấc mơ của bạn. Cho nên tôi mong muốn kết nối nhiều người kinh doanh online thì chúng ta cũng cần phải có 1 con số cụ thể là 1 triệu người.

Cách kết nối thế nào?

Hiện tại đã có rất nhiều công cụ hỗ trợ để chúng ta kết nối. Do đó, chúng ta cần chính là những thành viên tích cực và xác định đúng với tiêu chí mà GROUP đưa ra.

  • Chia sẽ tất cả để cùng nhau phát triển.
  • Trong 1 năm phải có thu nhập trên 10 triệu đồng.
  • Phát triển toàn cầu.

Link group facebook: https://www.facebook.com/groups/371911176983628/

Rất mong Anh/Chị cùng chí hướng xin hãy kết nối.