Chính sách trả thưởng công ty SISEL INTERNATIONAL Phần 1

Chính sách trả thưởng công ty SISEL INTERNATIONAL

Chính Sách trả thưởng SISEL

Như bạn biết. Công ty SISEL INTERNATIONAL đang có dòng sản phẩm chống lão hóa The A.G.E Pill đột phá, giúp bạn trẻ lại tuổi 20. Rất nhiều kết quả của khách hàng sau khi dùng The A.G.E Pill được chia sẽ.

Để đưa sản phẩm đến khách hàng, công ty SISEL sử dụng hình thức kinh doanh theo mạng hay Đa Cấp ở Việt Nam vẫn hay gọi. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu bước đầu của chính sách trả thưởng công ty SISEL. Chính sách chuyên sâu sẽ được chúng tôi giới thiệu ở phần sau.

Các quốc gia mà SISEL INTERNATIONAL có mặt trên thế giới
Chính sách trả thưởng công ty SISEL INTERNATIONAL

Chính sách trả thưởng của sisel international

Dành cho người mới bắt đầu với SISEL

 • Tình cờ bạn được người bạn đưa cho sản phẩm age pill dùng, bạn thấy tốt và lên mạng tìm kiếm thông tin về sản phẩm. Tình cờ đến đây và biết được công ty có chính sách cho người giới thiệu khi bạn sản phẩm này.
 • Hay là, bạn có biết về hình thức kinh doanh theo mạng. Bạn nghe người bạn nói sản phẩm age pill tốt và người bạn ấy nhờ hoặc bạn tự mày mò tìm kiếm và biết được công ty SISEL INTERNATIONAL đang phân phối sản phẩm và trả thưởng theo hình thức đa cấp này.
 • Bạn thấy thông tin về AGE Pill tràn ngập các group zalo, thấy người bạn trong nhóm zalo đó quảng cáo đây là sản phẩm tốt và nó trước đây làm đa cấp. Bạn lên mạng và tìm hiểu, thế là biết được công ty SISEL đang phâm phối sản phẩm và trả thưởng theo hình thức kinh doanh theo mạng.

Dù bạn biết đến SISEL INTERNATIONAL bằng cách nào? Bạn biết đến nó ra sao trước đây và ai chia sẽ cho bạn thế nào tôi không quan tâm. Nhưng bạn đã đến đây có nghĩa là bạn là một người đang quan tâm đến chính sách trả thưởng của công ty khi phân phối sản phẩm A.G.E Pill này. Chúc mừng bạn, qua bài viết này tôi sẽ đi qua từng phần chính sách để giúp bạn nắm bắt và hiểu rõ cơ bản nhất về cơ chế trả thưởng của SISEL.

Bắt đầu kinh doanh với sisel international

Bắt đầu “lăn bánh” với SISEL

5 phần trong 8 phần của chính sách trả thưởng

Chính sách trả thưởng của SISEL INTERNATIONAL có tất cả 8 phần. Trong đó có 3 phần theo tôi là nâng cao và với một người mới bắt đầu chưa cần phải hiểu sâu về nó, nó chỉ làm cho bạn rối khi mới bắt đầu tiếp cận. Vì vậy ở đây chúng tôi sẽ giải thích cho bạn 5 phần cơ bản của chính sách để giúp bạn hiểu.

Khái niệm chuyên ngành của ngươi làm MLM

 • Khách hàng ưu đãi: Là những người, những khách hàng chỉ quan tâm đến việc mua sản phẩm chính gốc từ công ty để bảo đảm không phải hàng kém chất lượng. Không quan tâm hoặc chưa quan tâm đến việc phát triển hệ thống. Bạn có thể đăng ký trở thành khách hàng ưu đãi với SISEL bất cứ lúc nào.
 • Đối tác kinh doanh: Hay còn gọi là Nhà Phân Phối hoặc Người phát triển hệ thống. 3 Khái niệm này đều đúng với người đi phát triển đội nhóm khách hàng ưu đãi và đối tác kinh doanh khác. Nó được gọi là hệ thống kinh doanh Đa Cấp.
 • Gói đầu vào: Là gói hàng lần đầu tiên bạn tham gia làm Đối tác kinh doanh bạn mua hàng để trở thành đối tác chính thức với công ty và được hưởng chính sách trả thưởng của công ty. Gọi là đạt điều kiện để trờ thành Đối tác kinh doanh.
 • Gói hàng: Là gói sản phẩm mà bạn mua ở công ty, có thể là Khách hàng ưu đãi mua hoặc Đối tác kinh doanh mua. Gói hang có thể là 1 sản phẩm, 2 sản phẩm hoặc nhiều hơn, gói hàng có thể có nhiều sản phẩm khác nhau. Như gói “Wealth Builder Packs” có gói thì 7 hộp The A.G.E Pill, có gói thì 5 sản phẩm khác nhau.
 • Gói hàng năng động: Gói hàng bạn phải mua để được hưởng chính sách trả thưởng công ty SISEL khi bạn đạt cấp bậc nhất định. Vì dụ cấp bậc Distributor | Master bạn cần mua 1 lượng hàng tương ứng 50PV [khoảng 50$ đến 70$]. Cấp bậc Master Buider bạn cần mua một lượng hàng tương ứng là 100PV. Mua hàng năng động là tùy vào quyết định của bạn.
 • Một số khái niệm khác sẽ được nêu ra thêm ở phần 2 của bài viết.
8 Khoản hoa hồng trả thưởng của công ty SISEL INTERNATIONAL

5 trong 8 khoản hoa hồng của SISEL

5 Khoản hoa hồng cơ bản của SISEL

Hoa hồng thứ 1: Khởi động nhanh | Fast Start Bonus

Đây là khoản hoa hồng đầu tiên của chính sách trả thưởng công ty SISEL INTERNATIONAL dành cho Đối tác kinh doanh của họ. Đây được gọi là hoa hồng khởi động nhanh và nó được tính dựa trên Gói đầu vào của Đối tác kinh doanh.

 • Bạn mời ra một đối tác và họ tham gia và mua sản phẩm về dùng cho họ hoặc gia đình họ thì bạn được 25% trên PV của giá trị gói sản phẩm đó. Ví dụ: Anh Tom Seven mời ra anh Hùng và anh hùng mua gói hàng 100PV thì anh Tom Seven được nhận 25PV trên gói hàng anh Hùng tham gia này. 
 • Hoa hồng này được trả 1 lần duy nhất cho bạn trên đối tác tham gia.
 • Bạn có thể mời nhiều đối tác tham gia vào nhóm của mình.
 • Hoa hồng này bạn chỉ nhận được khi bạn đang là Đối tác kinh doanh.
 • 7 đối tác trên bạn sẽ nhận được 3% cho mỗi người. Tức là 21% chia đều cho 7 đối tác này. Với ví dụ trên thì mỗi anh trong 7 tần trên của Tom Seven sẽ là 3PV.
Hoa hồng khởi động nhanh của sisel international

Hoa hồng khởi động nhanh của SISEL

Hoa hồng thứ 2: Hoa hồng Trực Tiếp | Direct Commission

Khoản hoa hồng này bạn có được dựa vào việc Đối tác kinh doanh trong hệ thống dưới bạn mua gói hàng Năng Động vào mã số của họ. Hoa hồng này được trả hằng tháng và tùy vào cấp bậc của bạn đạt được để có số % tương ứng với số tầng mà bạn được hưởng:

 • Với một mới tham gia, họ được hưởng là 7% trong vòng 3 tầng của họ.
 • Nếu bạn đạt 2 sao, bạn sẽ nhận được 7% trong vòng 7 tầng của bạn.
 • Tạm thời bạn hãy hiểu như vậy. Khái niệm cấp bậc và cách tính cấp bậc trong hệ thống của SISEL sẽ được trình bày trong Chính sách trả thưởng phần 2.
Khoản hoa hồng thứ 2 của chính sách trả thưởng SISEL INTERNATIONAL

Khoản hoa hồng thứ 2 của SISEL

Hoa Hồng thứ 3: Thưởng không giới hạn | Infinity Bonus

Đây là khoản hoa hông tiếp nối cho khoản hoa hồng thứ 2 ở trên. Bạn sẽ được hưởng thêm 3 tầng sâu hơn 8,9 và 10 trong hệ thống của mình với những % nhất định khi bạn đạt được các cấp bậc cao hơn trong SISEL.Bạn sẽ nhận thêm 0,5% ở tầng 8 khi bạn đạt cấp bậc 3 sao. Tất nhiên là trên tất cả những Đối tác kinh doanh có trong tầng thứ 8 của bạn.Nếu bạn đạt được cấp bậc 10 sao.

 • Bạn sẽ nhận 7% từ tầng 1 đến tầng 7 của mình, cộng thêm 1% tầng 8, 2% tầng 9 và 3% tất cả những đối tác ở tầng 10 của mình. 
 • Nên nhớ đây là sơ đồ mặt trời, bạn có thể mời ra vô vàn đối tác ở tầng 1 do đó bạn sẽ có con số hàng trăm đối tác ở tầng 10 là chuyện bình thường.

Hoa hồng thứ 3, thu nhập không giới hạn tại sisel internantional

Khoản hoa hồng thứ 3 của chính sách trả thưởng SISEL

Hoa Hồng thứ 7: Hoa hồng bán lẻ | Retail commission

Hoa hồng bán lẻ, tức là khoản hoa hồng bạn nhận được khi có một Khách hàng ưu đãi trực tiếp của bạn mua gói hàng. Khách hàng này mua hàng sẽ được công ty giao hàng và chuyển hàng trực tiếp cho họ, bạn sẽ nhận được khoản tiền 25% trên gói hàng của họ và 7 người phía trên trực tiếp mời ra bạn sẽ được mỗi người 7%.

 • Đây là khoản hoa hồng bạn nhận nhiều lần mỗi khi khách hàng Ưu Đãi mua hàng trong hệ thống bạn mua hàng. Khách hàng Ưu Đãi có thể mua nhiều lần, mỗi lần họ mua sản phẩm là bạn có hoa hồng.
 • Khách hàng Ưu Đãi dùng sản phẩm tốt cũng có thể trở thành Đối tác kinh doanh nếu họ muốn và họ hoàn toàn có thể phát triển hệ thống để nhận hoa hồng theo chính sách trả thưởng của công ty.

Hoa hồng bán lẽ của công ty sisel international

Hoa Hồng thứ 8: Hệ thống “Mạnh Mẽ” | Wealth Builder Packs

Tất nhiên đây là phần chính sách dành cho Đối Tác Kinh Doanh của Sisel. Như phần chính sách đầu tiên [Khởi động nhanh] của SISEL là bạn đăng ký và mua 1 hộp hay 2 hộp hay bao nhiêu là tùy bạn. Nhưng với phần chính sách này bạn phải tham gia mua hàng theo gói hàng mà công ty đưa ra.

Bạn có 4 gói hàng nhất định nếu bạn quyết định lựa chọn tham gia để hưởng khoản hoa hồng thứ 8 này của chính sách trả thưởng SISEL. Giá giao động từ 315$ đến 345$ tùy bạn lựa chọn khoản tiền để mua gói.

Ở Việt Nam hiện tại chúng tôi đang tập trung cho sản phẩm The A.G.E Pill. Do đó, đa phần chúng tôi khuyến khích moi người đặt hàng gói 7 hộp AGE Pill này để có hàng sử dụng.

Gói hàng wealth builder của SISEL INTERNATIONAL

Gói “Mạnh Mẽ” của chính sách trả thưởng SISEL INTERNATIONAL

Để giúp cho bạn dễ hiểu trong phần này, chúng tôi sẽ nói cẩn thận và sau này sẽ quay Video để dễ hình dung hơn. Với chính sách này thì cá nhân Bạn phải tham gia gói này. Tức là bạn chọn 1 trọng 4 gói hàng trên và tham gia.

Ở Việt Nam hiện tại lấy hàng từ Úc về nên có thêm khoản phí Vận Chuyển từ Úc. Giá 1kg hiện tại chỗ anh Tom Seven làm việc với bên công ty vận chuyện là 11$. Với gói 7 sản phẩm là 2kg nên phí vận chuyển về Việt Nam từ úc là 22$.

Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể làm việc này nếu bạn có người thân nào ở quốc gia nào hay bạn có liên kết được công ty nào vận chuyển hàng tốt từ Úc về.

Chính sách Wealth Buider System slide thứ 1

Chính sách Wealth Buider System của SISEL

Diễn giải chính sách bắt đầu:

 • Bạn tham gia gói hàng WBS [viết tắt của wealth buider system] và bạn mời được 1 đối tác cùng tham gia gói hàng này. Bạn sẽ được công ty thưởng 50$/1 Đối tác.
 • Nếu bạn mời được 3 đối tác tham giá gói WBS mà trong vòng 2 tuần từ ngày bạn tham gia bạn sẽ được công ty thưởng thêm 50$/1 Đối tác.
 • Vậy là nếu bạn tham gia và bạn giới thiệu ra 3 đối tác dưới mình mà trong vòng 2 tuần bạn sẽ được Tặng + Thưởng là 100$/1 Đối tác. Vậy là bạn có 300$ khi làm xong việc này.
 • Lưu ý: nếu không được trong vòng 2 tuần thì bạn nhận được 150$ từ 3 đối tác này Bình văn Thường.

Người Bảo trợ bạn được cái gì? Nếu trong vòng 2 tuần này nhé, người bảo trợ bạn giúp bạn ra được 3 đối tác bên dưới, thì họ sẽ được 1 đối tác là 80$. Tức là 240$ khi bạn hoàn thành công việc bảo trợ 3 người kia trong vòng 2 tuần. Do đó, người bảo trợ rất mong muốn giúp bạn để họ có khoản hoa hồng tuyệt vời này từ chính sách trả thưởng của công ty SISEL

Chính sách Wealth Buider System slide thứ 2

Chính sách Wealth Buider System của SISEL

Tiếp tục diễn giải chính sách:

 • Xuất hiện người thứ 4 thì sao? Nãy giờ chúng ta nói ở trên chỉ có 3 Đối Tác và trong vòng 2 tuần. Nếu không trong 2 tuần thì ta nhận bình thường là 50$ cho 1 Đối tác.
 • Xuất hiện người thứ 4 không có quy định thời gian, khi có đối tác thứ 4 tham gia gói WBS thì bạn sẽ nhận được 50$ hoa hồng và 80$ tiền thưởng. Tức là 130$ khi đối tác thứ 4 này xuất hiện.
 • Điều đặc biệt, nếu đối tác thứ 4 này xuất hiện bên dưới anh ta 3 đối tác cũng tham gia gói WBS này trong 2 tuần. Vậy thì ngoài việc đối tác thứ 4 này nhận về 300$ thì bản thân bạn sẽ nhận được 80$x3 tức là 240$.
 • Đối tác thứ 5 cũng tương tự nhưng đối tác thứ 6 thì khác. Bạn sẽ nhận được 150$ khi bạn mời ra đối tác thứ 6 thay vì là 130$. Và bạn sẽ nhận về 300$ thay vì 240$ khi đối tác thứ 6 này mời được 3 người dưới anh ta tham gia gói WBS.
 • Từ đối tác thứ 6 đến mãi mãi đối tác thứ n sau này bạn sẽ nhận như anh thứ 6.

Có lẽ đến đây thì dừng để cho bạn hiểu, chính sách trả thưởng của công ty SISEL còn rất chuyên sâu mà bạn phải làm và cọ sát mới hiểu hết được. Bản thân là người làm trong ngành đa cấp cũng đã lâu mà phải mất 1 tháng cùng với mấy anh em tương tác với người bảo trợ bên Úc mới có thể hiểu được 80% đến 90% của chính sách.

Bạn cùng làm, cùng trả nghiệm và cùng kiểm định chính sách với chúng tôi.

Tóm tắt 1 chút về chính sách trả thưởng của SISEL

 • Hoa hồng nhanh là: 25%+21% = 46% trên gói đầu vào của đối tác trả ra.
 • Hoa hồng trực tiếp + hoa hồng vô cực: 7%*7 + 1%+2%+3% = 55% trên gói hàng năng động của hệ thống bạn.
 • Hoa hồng bán lẻ là: Trả như hoa hồng nhanh tức là 25%+21% trên gói hàng khách hàng Ưu Đãi mua.
 • Hoa hồng “Mạnh Mẽ” [WBS] được anh em hiểu sâu thì SISEL sẽ trả đến 70% trên gói đầu vào nếu bạn biết sắp xếp và lấy hết hoa hồng của nó khi bạn bảo trợ đến người thứ 6.

Tóm tắt là vậy. Hi vọng chính sách trả thưởng của sisel sẽ thu hút bạn.

Video chính sách trả thưởng SISEL tháng 4/2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *