Khi “Võ Tòng” đi săn mà gặp “Hổ” ăn TẠP

Võ tòng đánh hổ bằng tay không

Võ Tòng đi săn thì gặp Hổ

Võ Tòng là một nhân vật trong phim “Thủy Hử”, Võ Tòng đã tay không đánh chết được một con hổ trưởng thành khi đang say rượu. Đây là sự tích có thật và được lưu truyền trong dân gian.

“Võ Tòng” và “Hổ” lúc này như là hai thái cực, cùng nhau đấu đá để tranh dành sự sống và cái chết.

Hổ: Xem Võ Tòng là con mồi và lao vào để đánh một cách vô thức, không nghĩ được sẽ mất mạng vì đối thủ mạnh như vậy.

Võ Tòng: Hoàn toàn là tự vệ, sức mạnh và những thế võ của mình đã giúp anh chiến thắng. Đây là điều mà anh chưa nghĩ đến trước đây.

Cạnh tranh lành mạnh tại sisel việt nam

Kinh doanh dùng đầu, không dùng tay chân

Câu chuyện kinh doanh từ Võ Tòng và Hổ

Sự cạnh tranh là cần thiết, không có cạnh tranh thì sẽ không có phát triển. Nhưng để đúng và phát triển thì chúng ta phải nói chính xác là “CẠNH TRANH LÀNH MẠNH”.

Bạn phải có sản phẩm tốt hơn đối tác về những tính năng của sản phẩm thì bạn sẽ thắng, bạn sẽ bán được hàng của mình khi bạn biết cách tiếp cận với khách hàng tốt hơn, cách đưa thông tin đến khách hàng tối ưu chi phí và giúp khách hàng ra quyết định. ĐÓ ĐƯỢC GỌI LÀ CẠNH TRANH LÀNH MẠNH.

Thị trường rất lớn, rất mở. Chúng ta không nên nhắm đến một đối tượng khách hàng đã dùng rồi hạ giá thành sản phẩm để cạnh tranh, dẫm đạp lên nhau và làm cho mất giá trị sản phẩm cũng như giá trị của con người bạn.

Hổ là loài động vật ăn thịt, không phải chỉ có Võ Tòng là có thịt, nó sẽ tốt hơn và đỡ tốn sức hơn cũng như không bị thiệt mạng nếu biết nhìn ra xa hơn, săn những loài khác để có cho mình bữa ăn ngon lành thay vì săn Võ Tòng.

Võ Tòng hoàn toàn không nghĩ mình có sức mạnh để có thể đánh bại loài Hỗ mạnh kia, nhưng khi sự tự vệ là cần thiết thì nó sẽ bọc phát để giữ lấy sự sống cho mình, thị trường của mình nếu bị mất dần.

những kẻ đi ăn cắp ý tưởng

Cạnh tranh lành mạnh giúp Võ Tòng và Hổ có thể tồn tại tốt

Chắc chắn một điều, Võ Tòng không bao giờ muốn tranh dành thức ăn với Hổ hay ăn Hổ, vì Hổ không phải là thức ăn CHUYÊN của mình. 

Khi đã có được sản phẩm tốt và khách hàng đã chấp nhận sản phẩm, tức là sản phẩm đã có thị trường. Lúc này sẽ xuất hiện một số con Hổ bắt đầu ra để cạnh tranh không lành mạnh, cạnh tranh nhóm khách hàng đã được Võ Tòng tạo ra từ trước để kiếm lợi nhuận trên khách hàng này.

Hiện nay có rất nhiều con Hổ đang làm mưa làm gió với sản phẩm “The AGE Pill – Giúp trẻ lại tuổi 20” đang được nhiều khách hàng ở VIệt Nam đón nhận. Nhưng họ không làm như bình thường, không phải tìm khách hàng mới, mà họ cố tình nhập về một lượng hàng lớn và lấy lợi nhuận từ lượng nhập hàng này rồi đưa ra thị trường với giá rẻ hơn để lấy những khách hàng đã có của Võ Tòng.

Đúng lúc công ty SISEL đang chuẩn bị vào Việt Nam và vấn đề các đối tác Võ Tòng nhập hàng đúng ngạch đang gặp phải vấn đề vận chuyển lần đầu của công ty không được thuận lợi. Những khách hàng đã đặt hàng của Võ Tòng đã lên mạng tìm kiếm thông tin và gặp những con Hổ có sẵn hàng, thế là lượng khách hàng đang chờ hàng hủy hàng bên này và lấy hàng bên kia để có hàng dùng.

Cạnh tranh ăn cắp ý tưởng của võ tòng

Nhìn xa hơn một chút cho đối tác của Võ Tòng

Tích cực mà nói, Hổ đang giúp chúng ta đưa hàng đến cho khách hàng. Họ dùng lần đầu, 1 hộp đầu tiên thấy tốt và sau đó vấn đề nhập hàng thông suốt thì họ sẽ quay lại với bạn. Chỉ là đơn hàng hiện tại chưa về của bạn đang gặp vấn đề vì bị hủy.

Thực trạng của công ty SISEL ở Việt Nam là: “Khách hàng đặt hàng cho các NPP, NPP đặt hàng với công ty SISEL ở Mỹ để chuyển hàng về Việt Nam. Tuy nhiên, đây là lần nhập hàng đầu tiên của SISEL từ mỹ về Việt Nam nên còn chưa thông suốt, có những đối tác đặt hàng cả hơn 1 tháng trời chưa thấy về nên họ đã mất đi sự kiên nhẫn. Những con Hổ đã nhập được 1 lượng hàng lớn từ trước, họ đặt hàng từ công ty về đối tác ở Mỹ và từ Mỹ họ lại chuyển về Việt Nam. Sau khi trừ đi chi phí chi phéo họ đã có những lần giảm giá kịch kim (2 hộp 2 triệu300) đã làm cho khách hàng bên phía Võ Tòng mất lòng tin ở họ”. Đã làm cho các NPP rất bất bình.

Hãy nhớ: “Nước chảy lên thì cần phải có lực đẩy, còn nước chảy xuống thì không cần vì nó đã có lực hút của trái đất” những con Hổ vì lợi nhuận đã làm bạn mất đi một số khách hàng trong một thời điểm nhất định. Nhưng khi mọi thứ đã đi vào ổn định, bạn sẽ thấy được sự tuyệt vời của mối quan hệ thật tình, hãy nói với khách hàng của bạn về sự khó khăn hiện tại, vì sao giá của bạn nói với họ khác với giá của những con Hổ đưa ra trên mạng. Tôi tin rằng uy tín của bạn như lực hút của trái đất sẽ giúp cho dòng nước chay xuống một cách bình lặng mà không cần phải có những tác động mạnh nào.

Thành công đến với những võ tòng chân chính

Bạn đang chọn đúng sản phẩm để kinh doanh

Bạn sẽ không biết mình có đi đúng đường hay không nếu không có ai đi cùng với bạn. Nếu bạn biết vượt qua giai đoạn khó khăn này, kiên trì với tiêu chí mà bạn đã chọn để tiếp tục với công việc hiện tại, chăm sóc những mối quan hệ tốt thì thị trường tương lai sẽ là của bạn.

Có người đi cùng tất nhiên là sẽ giúp bạn biết được mình không bị lạc đường, nhưng đi cùng bạn không phải lúc nào cũng là bạn hay đồng mình mà là kẻ thù và kẻ ganh ghét cạnh tranh nhiều lắm. Vì vậy, bạn phải Mạnh lên từ bên trong từ Kiến Thức cho đến năng lực để có thể bước tiếp trên con đường của mình.

Chúc bạn, những Võ Tòng luôn vững bước và cần thiết có thể “Đánh chết những con Hổ” để giúp bạn rộng đường hơn mà đi đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *