TSX SISEL giúp telomere trong nhiểm sắc thể của bạn khỏe mạnh

Sản phẩm TSX của SISEL giúp bảo vệ nhiễm sắc thể của bạn khỏe mạnh

TSX SISEL giúp temomer khỏe mạnh

Sản phẩm TSX hay TS-X của công ty SISEL hỗ trợ sức khỏe cho telomere của nhiểm sắc thể trong bạn. Sự xuất hiện của Sisel TS-X hoàn toàn có thể đại diện cho một trong những phát triển đáng kinh ngạc nhất trong lịch sử khoa học đảo ngược tuổi tác. Nó có sức mạnh để làm cho bạn cảm thấy trẻ hơn, gần như là bạn bước vào một cỗ máy thời gian và nổi lên trong thời kỳ hoàng kim.

Telomere nằm ở đâu trong nhiễm sắc thể

Telomere là các hợp chất phủ trên đầu của 23 cặp nhiễm sắc thể trong mỗi tế bào của con người. Chức năng của chúng trong cơ thể dường như bảo vệ DNA trong các nhiễm sắc thể, nhờ đó các nhiễm sắc thể không bị sờn đi và làm cho nó khỏe hơn.

Cơ thể chúng ta sản xuất các enzyme telomere, giữ cho telomere mạnh. Nhưng khi chúng ta già đi, chúng ta xử lý ít telomere hơn, dẫn đến telomere ngày càng ngắn lại.

Sản phẩm TSX của công ty SISEL giúp nâng cấp telomeres trong nhiễm sắc thể của bạn

Cộng dụng của TSX

  • Giúp cho telomere ở đầu nhiểm sắc thể khỏe mạnh.
  • Hỗ trợ hoạt động nhận thức của Não được tốt.
  • Hỗ trợ sao chép DNA được tốt hơn.
  • Tăng cường nỗ lực làm chậm lão hóa.

Đây là sản phẩm tuyệt vời nếu bạn kết hợp với sản phẩm The AGE Pill “Cải Lão Hoàn Đồng” của SISEL. Đây là bộ đôi giúp trẻ hóa một cách kỳ diệu.

Giá và thông tin bán hàng.

Sản phẩm TSX của công ty SISEL
Sản phẩm tsx or ts-x
3,500,000 VNĐ
Giá tại Việt Nam nhưng cần đặt hàng trước 15 ngày mới có hàng.
152$ + 14$ = 166$ về Việt Nam
152$ giá bán lẻ tại Mỹ của SISEL chưa phí vận chuyển
Cách dùng: 2 đến 4 viên/ Ngày tùy độ tuổi
Xuất xứ: SISEL INTERNATIONAL

Thông tin nhiều hơn về TSX

Hiểu rõ hơn về Telomere trong cơ thể bạn

Ở cuối các nhiễm sắc thể là các đoạn DNA được gọi là telomere. Một telomere là một chuỗi DNA lặp đi lặp lại, giống như một chiếc mũ beanie, hay chiếc sock nhỏ ở cuối mỗi nhiễm sắc thể.

Telomere bảo vệ dữ liệu di truyền của bạn và làm cho các tế bào có thể phân chia. Telomere quy định sự nhân đôi của các tế bào của bạn.

Sisel đã có câu trả lời cho việc đảo ngược đồng hồ lão hóa với Telomere Support Xtreme – còn được gọi là TSX . Đây là một sự đột phá phi thường trong khoa học và công nghệ dinh dưỡng.

TSX có khả năng hỗ trợ kéo dài telomere trong cơ thể để bạn thực sự có thể quay ngược đồng hồ. 

Bạn biết không? Cơ thể chúng ta sản xuất một loại enzyme giữ cho telomere mạnh. Nhưng khi chúng ta già đi, việc sản xuất enzyme của chúng ta giảm đi, dẫn đến các telomere ngày càng ngắn lại. Khi chúng rút ngắn, nó giống như một chiếc đồng hồ đếm ngược trong cơ thể chúng ta: telomere ngắn hơn có nghĩa là sờn nhiều hơn các chuỗi DNA và nhiễm sắc thể. 

Một, hai cú đấm của TSX có ở dạng chiết xuất astragalus và bacopa. 

Astragalus của TSX như thế nào?

Astragalus là một chất chống oxy hóa và chống oxy hóa rất mạnh của Trung Quốc. Thích nghi cho phép cơ thể bạn thích nghi với căng thẳng tinh thần, thể chất và cảm xúc. Astragalus giúp kéo dài telomere và bảo vệ chúng khỏi các gốc tự do nguy hiểm. Sisel sử dụng chiết xuất vượt trội của astragalus bao gồm astragalosides và cycloastrogenol tất cả đều có đặc tính chống viêm và chống vi khuẩn mạnh. Nghiên cứu ban đầu cũng cho thấy astragalus có thể có hiệu quả đối với bệnh tiểu đường loại 2, duy trì một trái tim khỏe mạnh, giảm các triệu chứng dị ứng theo mùa, bảo vệ sức khỏe tổng thể của các tế bào của chúng ta và giúp mọi người có năng lượng và hoạt động thể thao.

Bacopa nó ra sao trong sản phẩm TSX

Thành phần mạnh thứ hai trong TSX là bacopa monnieri. Loại thảo dược tuyệt vời từ Ấn Độ này có đặc tính chống oxy hóa tuyệt vời và đã được sử dụng trong y học Ayurveda trong nhiều năm. Bacopa đã được quảng cáo là thuốc bổ não hỗ trợ phát triển trí nhớ, học tập, tập trung và tập trung.

Ngoài ra TSX còn có các thành phần khác

Sản phẩm TSX của SISEL cũng đóng gói các chất chống oxy hóa mạnh mẽ dưới dạng nhiều chiết xuất từ ​​trái cây và rau quả cao cấp cùng với nghệ và chất curcumin thành phần chính của nó. Curcumin là một chất chống oxy hóa và chống viêm rất mạnh.

Sản phẩm TSX hay TS-X của công ty SISEL INTERNATIONAL là dòng sản phẩm đột phá, giúp bạn tăng cường cho telomere trong nhiểm sắc thể của bạn. 

Để có một sức khỏe hoàn hảo, hãy sử dụng sản phẩm tốt cho sức khỏe của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *