4 Cách rút tiền hoa hồng của SISEL INTERNATIONAL

Các cách lấy tiền của công ty SISEL INTERNATIONAL

Tiền hoa hồng hệ thống của SISEL

Khi bạn phát triển hệ thống với công ty SISEL INTERNATIONAL bạn sẽ được công ty trả thưởng hay còn gọi là hoa hồng hệ thống theo chính sách trả thưởng của SISEL.

Với khả năng tài chính độc lập, công ty 100% hoàn toàn không nợ khi xây dựng nhà máy hay mở công ty SISEL. Ông chủ sáng lập Tom Mower, Sr mong muốn phát triển một công ty lớn nhất thế giới trong ngành phân phối sản phẩm. Vì vậy, ông đã có một chính sách trả thưởng hoàn toàn khác biệt và tạo nên một khoản hoa hồng rất lớn cho người cộng tác.

Các cách để rút tiền hoa hồng hệ thống sisel international

Hoa hồng hệ thống của bạn tại SISEL

Bạn có thể sử dụng cách cách khách nhau để rút tiền hoa hồng hệ thống của mình một cách đơn giản và nhanh nhất.

4 Cách để rút, sử dụng tiền hoa hồng hệ thống của bạn

Khi bạn có tiền hoa hồng từ việc bảo trợ đối tác hay đối tác dưới bạn năng động, bạn sẽ có tiền hoa hồng. Vậy, vấn đề bây giờ bạn làm sao để rút được khoản tiền hoa hồng này hay sử dụng khoản tiền này. Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách sử dụng nó.

Tạo Voucher 230$ tiền hoa hồng sisel international

Cách 1: Chuyển lên tuyến trên bằng cách tạo Vourcher.

Cách thứ 1, bạn có tiền hoa hồng hệ thống hiện tại của bạn đang có lên cho tuyến trên hay uplinde hoặc người bảo trợ mình. Để làm điều này bạn phải sử dụng cách tạo VOUCHER [PHIẾU] để gởi cho họ.

Nếu hiểu sâu sắc hơn, bạn sẽ phải tạo ra một cái PHIẾU, thông tin cái phiếu này gồm Mã phiếu và tên ID tạo phiếu đó. Sau đó, bạn đưa cho người nào muốn lấy nó. Ví dụ như có thể tuyến trên hoặc nhóm khác, line khác để họ nhập vào và lấy số đô tương ứng mà cái VOUCHER này tạo ra, sau đó bạn có thể nhận tiền mặt từ họ.

Cách chuyển tiền trực tiếp xuống cho tuyến dưới của bạn tại SISEL INTENRATIONAL

Cách 2: Chuyển xuống trực tiếp cho tuyến dưới.

Trong hệ thống phát triển của bạn có nhiều tuyến dưới, bạn có thể tìm theo ID hoặc Last Name hoặc First Name để tìm ra chính xác nhà phân phối bạn muốn chuyển.

Kích vào nhà phân phối đó và đánh số tiền mình muốn chuyển xuống và nhấn NEXT.

Gần như ngay lập tức bên kia sẽ nhận được số tiền bạn chuyển và từ đó họ có thể sử dụng nó để lên gói mới cho họ hoặc mua năng động cho họ. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Cách thứ 3: Sử dụng để mua hàng năng động cho mã số của mình.

Khi bạn đăng ký mã số để làm đối tác kinh doanh với công ty, ví dụ như ngày 3/1/2019 thì vào ngày 3/2/2019 sẽ có thông báo đỏ trong backoffice để báo cho bạn biết bạn cần mua hàng năng động tháng tiếp theo cho mình.

Lúc này, nếu bạn có tiền hoa hồng từ việc phát triển hệ thống sisel, bạn có thể sử dụng nó để mua năng động cho mã số của mình.

Lưu ý: Việc mua hàng năng động hằng tháng bạn phải thực hiện vào sau ngày kỹ niệm hợp động, tức là ngày 4/2/2019, hay 5/2/2019,… theo như ví dụ trên. Nếu bạn mua trước ngày 3/2/2019 công ty sẽ hiểu bạn mua hàng bình thường và không được tính vào năng động cho bạn.

Nhập thông tin ngân hàng để rút tiền hoa hồng tại SISEL INTERNATIONAL

Cách 4: Rút về ngân hàng tại quốc gia của bạn.

Chúng tôi sẽ cập nhật cách thứ 4 này trong thời gian sắp đến.

SISEL linh động trong việc rút tiền hoa hồng của bạn

Vậy, trên đây là 4 cách để rút tiền hoa hồng hệ thống của bạn khi bạn có hoa hồng, rất linh động cung cấp cho bạn nhiều công cụ để rút tiền hay sử dụng nó.

SISEL INTERNATIONAL đã tồn tại từ năm 2006 đến nay, đã trải qua hơn 13 năm trong ngành nghề, trong cách chi trả hoa hồng lam sao cho tối ưu nhất. Do đó, bạn hãy yên tâm để phát triển hệ thống, làm thế nào để có thật nhiều tiền từ việc phát triển hệ thống của mình.

Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *