Welcome SISEL Vietnam | Chào mừng SISEL đã đến Việt Nam

Sisel welcome Viet Nam | Chào mừng sisel đến thị trường Việt Nam

Welcome SISEL Vietnam

Ngày 26 tháng 4 năm 2019 chúng tôi là những đối tác của SISEL tại Việt Nam rất vui mừng vì đã có tên Việt Nam trong phần Ship hàng. Có nghĩa là từ nay các đối tác việt nam đã thoải mái đặt hàng trực tiếp từ SISEL và công ty sẽ ship hàng về địa chỉ ở Việt Nam cho bạn.

Chúng tôi xin Chào mừng SISEL đã đến Việt Nam, đã làm cho nhiều người không phải chờ hàng vận chuyển từ Úc về, vấn đề chúng tôi không kiểm soát được thời gian qua.

SiSEL đã cho việt nam đăng ký và ship hàng về việt nam

2 Bước cơ bản để đặt hàng về Việt Nam

Bước 1: Có mã số với SISEL INTERNATIONAL

Với bài viết 5 bước cơ bản để mua hàng trực tiếp tại SISEL INTERNATIONAL đã hướng dẫn cho bạn rất rõ cách để mua hàng.

Nhưng với bài viết này, chúng tôi muốn chia sẽ lại với bạn với một sự tự hào khi đã giải quyết được vấn đề lớn của nó, đó là vấn đề vận chuyển 2 lần từ mỹ về úc rồi từ úc về Việt Nam. Bây giờ bạn đặt hàng xong là làm một lèo từ Mỹ về Việt Nam luôn.

Hôm nay này 27 tháng 4 năm 2019, là ngày sớm nhất chúng tôi cập nhật được thông tin này. Do đó, có thể SISEL chưa cập nhật trực tiếp địa chỉ khi đăng ký và vận chuyển hàng. Vậy nên, bạn phải đăng ký mã số với SISEL trước. 

Hãy đăng ký với link: https://addmember.sisel.net/en/enroll/ để kết nối cùng đội nhóm chúng tôi.

Lưu ý khi đăng ký mã số là KHÔNG ĐƯỢC CHỌN GÓI HÀNG, việc chọn gói hàng sẽ được thực hiện ở bước 2. Còn lại mọi việc khác vẫn bình thường khi đăng ký, vẫn nhập thông tin thành toán bằng thẻ Visa bình thường.

Chọn địa chỉ khi đăng ký mã số vẫn chọn tại Úc như bình thường.

Bước 2: Đăng nhập vào mã số và Đặt Hàng Ship về Việt Nam

Đặt hàng và yêu cầu ship về Việt Nam

Việc đăng ký mã số ở bước 1 chúng tôi đã hướng dẫn rất nhiều bài viết cũng như video. Vì vậy, ở đây chúng tôi đã không đưa lên cho các bạn biết.

Bước 2 này bạn hãy đăng nhập vào mã số của mình mới tạo ở trên và vào đặt hàng, chọn sản phẩm và yêu cầu ship hàng về Việt Nam.

Video dưới đây hướng dẫn rất rõ, bạn hãy xem để làm theo.

Lời chào thăm với các Leader Việt Nam

Bạn chắc cũng như chúng tôi, đã rất vui vì SISEL INTENATIONAL đã có những bước chuyển mình để xúc tiến thị trường việt nam. Tôi cũng như bạn và tôi rất vui vì bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Chúng tôi là “SISEL GROUP” và đang mong muốn xây dựng một đội nhóm những người Việt trên khắp thế giới mà đầu tiên là ở VIệt Nam trước.

Do vậy, nếu bạn đang làm SISEL ở Việt Nam chúng tôi xin bạn:

  • Hãy làm đúng để giữ thị trường và tạo tiếng vang cho Leader Việt Nam trên thị trường quốc tế.
  • Cạnh tranh lành mạnh và ứng dụng được những công nghệ thông minh vào trong khai thác khách hàng, tránh dành giật đội nhóm của nhau.
  • Đa cấp là một cái gì đó nó Tự Do lắm, do đó đừng có ràng buộc nhau cái gì, bạn làm đúng và giúp hết trong khả năng của mình thì tôi tin rằng bạn sẽ có một đội nhóm mạnh.

Nếu bạn đang tìm hiểu và chưa kết nối đến đội nhóm nào, tất nhiên đây là điều vui của chúng tôi nếu bạn cảm thấy chúng ta có thể về cùng một đội. Với kiến thức hiện tại của mình, chúng tôi tin rằng có thể giải đáp những thắc mắc và cách vận hành hệ thống với ứng dụng công nghệ 4.0 cho công việc. Còn những vấn đề với SISEL thì chúng tôi không dám sẽ giải quyết được thắc mắc của bạn 100%.

Chúc bạn sức khỏe và hi vọng sẽ thành công cùng nhau với cơ hội SISEL này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *