Cách triển khai online với cơ hội SISEL INTERNATIONAL

Cách triển khai online với cơ hội SISEL INTERNATIONAL

Cách triển khai Online với SISEL

Vậy là bạn đã đến đây. Tôi tin chắc bạn đã đọc qua bài “Những THỨ cần chuẩn bị để bắt đầu với SISEL INTERNATIONAL“. Đây là bài viết tiếp theo để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về cách triển khai online với cơ hội SISEL.

Đã qua rồi cái thời NHỒI SỌ, nghe cơ hội và vỗ tay ẦM ẦM để làm cho bạn bị hào nhoáng bởi những buổi hội thảo, những chương trình HỘI THẢO BÁN HÀNG. Vì sao? Vì bây giờ bạn chỉ cần 5 phút, 10 phút là bạn có thể kiểm tra được sản phẩm đó, cơ hội đó có đúng như những gì mà người giới thiệu cho bạn nói không?

Một chiếc SMART PHONE có kết nối internet, một chút kỹ năng về tìm kiến trên GOOGLE là bạn có thể biết được 1 phần của sản phẩm đó, cơ hội đó có đúng hay không? có bị người khác dắt mũi đi không?

Cách làm việc online để tìm khách hàng chủ động

Bạn có thể kiểm tra thông tin cơ hội online

Thời buổi internet phát triển, khách hàng có thể tìm thông tin cơ hội dễ dàng.

Thời buổi của cơ hội phải đầu tư CHẤT XÁM

Cơ lẽ hơi lạ lẫm phải không? có lẽ hơi khó chịu nếu bạn đã từng làm MLM. Chúng tôi biết được xu thế của bán hàng trong MLM thời điểm này đã khác. Khách hàng sẽ tìm đến bạn khi bạn cung cấp thông tin đúng, đối tác sẽ tìm đến bạn nếu bạn giúp họ có được giải pháp THẬT SỰ cho họ.

Câu hỏi của bạn là

Vậy, làm sao để khách hàng tự tìm đến với bạn?

Làm sao để đối tác tự tìm đến với bạn?

Tất nhiên cái này cần một quá trình lâu dài, kiên trì và làm ĐÚNG để không bị PHẢN ỨNG NGƯỢC. Nói quá sự thật về sản phẩm, về cơ hội là một trong những điều sai lầm nhất.

Bán hàng chủ động? tức là khách hàng khi cần đến sản phẩm nào đó họ sẽ tự đi tìm và mua sản phẩm đó của họ. Khi đó nếu bạn được họ chọn lựa thì đúng là khách hàng của bạn. Không lôi kéo, không chèo kéo khách hàng để làm cho họ ác cảm.

VẤN ĐỀ CỦA BẠN BÂY GIỜ LÀ LÀM SAO ĐỂ CÓ KHÁCH HÀNG CHỦ ĐỘNG?

Cơ hội để bạn tìm kiếm khách hàng chủ động

Online là cách làm của năm 2019 về sau

Internet phát triển, không còn cách làm như xưa, bạn hãy làm việc thông minh hơn.

Dùng CHẤT XÁM để tìm kiến khách hàng trong thế giới internnet

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 2 cách để làm phương tiện cho bạn, giúp bạn tìm kiếm khách hàng chủ động này? Nó không giới hạn địa lý, không giới hạn ngôn ngữ hay giới hạn về độ tuổi. Đó chính là bạn phải dùng CHẤT XÁM để đưa thông tin của mình lên trên TOP google.

  1. Bạn sẽ có một trang web trong website giaiphapthuhai.com của chúng tôi.
  2. Bạn có thể sở hữu một website tại weebly.com hoặc blogger.com.

2 cách trên đều MIỄN PHÍ để làm việc online với cơ hội SISEL. Tất nhiên là khi bạn cùng cộng tác với chúng tôi tại SISEL GROUP. Bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn kỹ cách làm việc này, bạn sẽ được sở hữu trang web tại giaiphapthuhai.com ra sao? hay bạn xây dựng một website tại weebly.com or blogger.com thế nào?

Nền tảng đã có, khách hàng chủ động đến với bạn nhiều hay ít tùy thuộc vào:

  1. Chất Xám của bạn để quản lý bài viết của mình. [Luôn có chúng tôi đồng hành và hướng dẫn].
  2. Viết bài thế nào? Làm sao để lên TOP google tốt nhất.
  3. Sự kiên trì và TRÂU BÒ của bạn.
Xây dựng kênh online để làm việc với sisel group

Cách thứ nhất: Có một trang web trong hệ thống chúng tôi

Khi bạn đến với SISEL GROUP, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một trang web tại http://giaiphapthuhai.com/tuybandatdoannay. cho bạn sở hữu. Như chúng tôi hiện tại là http://giaiphapthuhai.com/sisel để làm trang web cho SISEL GROUP. Tất nhiên là nó hoàn toàn miễn phí.

Để chúng tôi hỗ trợ bạn điều này, bạn phải bảo đảm với chúng tôi:

  • Là một người tích cực.
  • Thật sự đam mêm cháy bỏng trong việc xây dựng hệ thống với SISEL INTERNATIONAL.
  • Có khát khao để sở hữu và nắm bắt hướng đi mới này cho việc làm hệ thống.

Hãy chủ động liên hệ với chúng tôi hoặc bạn có thể đăng ký cơ hội triển khai online với sisel để báo cho chúng tôi biết.

Hướng dẫn bạn làm online với cơ hội SISEL INTERNATIONAL

Hướng dẫn bạn làm online với SISEL

Bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn làm online để đưa thông tin đến khách hàng.

Cách thứ hai: Sở hữu một website tại weebly.com hoặc blogger.com

Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn cho bạn công cụ này. Bạn chịu khó học tập cách làm dựa trên những video mà chúng tôi đã dày công xây dựng:

Không nóng vội, bạn phải lên lịch cho mình, dành ra 1/2 tháng để học 1 trong 2 phương pháp làm website trên. Đặc biết là bạn mới bắt đầu thì cần thời gian nhiều hơn. 2 Cách trên hoàn toàn đơn giản, nếu bạn thích dễ thì nên làm với weebly.com vì nó chỉ có kéo thả và việc lách. Và tất nhiên là phải có Máy Tính để làm việc.

Học cái mới, đi đúng đường thì bắt buộc phải đi chậm. Nhưng sau khi bạn đi được rồi bạn có thể an tâm rằng đây sẽ là cách mà bạn tiếp cận với khách hàng tốt nhất và hiệu quả nhất. Không nhất thiết làm trong SISEL GROUP mới cần đến 2 cái này mà bạn có thể sử dụng nó để làm cho công việc của bạn, website là luôn cần.

Sản phẩm của SISEL an toàn với con người và môi trường

Đầu tư chất xám cho cơ hội và sự TRÂU BÒ của bạn

THÀNH CÔNG LÀ KHÔNG BỎ CUỘC, THÀNH CÔNG LÀ KHÔNG BỎ CUỘC,… bạn đã từng nghe trong các video hay trong các buổi hội thảo nghề nghiệp của các công ty MLM.

Nó là CHÍNH XÁC và hoàn toàn ĐÚNG đó bạn. Tất nhiên với cách làm mới này, bạn sẽ thấy được cái bánh thị trường của chúng ta không gói gọn trong những mối quan hệ NÓNG của chúng ta, mà nó đến từ rất nhiều đối tác thiện chí, đó là KHÁCH HÀNG CHỦ ĐỘNG. Họ đang cần tìm cơ hội, cần tìm sản phẩm thật sự và chúng ta làm thế nào để họ biết đến.

TRÂU BÒ ở đây là bạn phải kiên trì, sẽ không có tiền trong thời gian đầu, bạn phải học tập, bạn phải đầu tư thời gian để làm việc và sau đó kết quả sẽ đến khi bạn đầu tư chất xám của mình cho những bài viết, những hướng dẫn và gởi link website của mình đến các đối tác họ cần.

Sẽ có bài viết hướng dẫn mọi người viết gì khi đã thành thạo tạo trang web. Cần có những nội dùng gì trong website của mình. Cách tạo link của mình khi đăng ký mã số với sisel xong để gởi cho đối tác.

Đây là bài viết giới thiệu cho bạn tiếp cận với cách triển khai online với cơ hội SISEL INTERNATIONAL.

Chúng tôi đang có “Cách triển khai STEP BY STEP” = “Bước từng bước một” cho mọi người khi triển khai SISEL INTERNATIONAL với SISEL GROUP. Tuy nhiên, bạn phải làm thành viên của SISEL GROUP thì chúng tôi mới chia sẽ điều này. Nếu bạn là thành viên và đã được cấp quyền. 

[popup_trigger id=”2806″ tag=”Không đủ quyền”]HÃY KÍCH VÀO ĐÂY ĐỂ ĐI TIẾP ĐẾN BÀI HƯỚNG DẪN[/popup_trigger]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *