Hình ảnh hoạt động của SISEL GROUP tại Việt Nam

Hình ảnh hoạt động tại SISEL INTERNATIONAL của tom seven

Hình ảnh hoạt động của SISEL

Đây sẽ là trang tổng hợp những hình ảnh hoạt động của các leader hàng đầu của SISEL GROUP. Họ xác định SISEL INTERNATIONAL là sự nghiệp của họ, gắn kết dài lâu và The AGE Pill là niềm tự hào của sản phẩm của họ.

Hiện tại, ở Việt Nam có những nhóm hoạt động độc lập và khác nhau. Nhưng đa phần các nhóm đều xuất phát từ tình yêu sản phẩm The AGE Pill đã có những kết quả tuyệt vời nên đã đưa họ đến với cơ hội này.

Rất mong bạn sẽ là một thành viên của SISEL GROUP và cùng nhau đưa sản phẩm The A.G.E Pill tuyệt vời này đến với những người thân yêu và những người đang cần nó.

Dưới đây là những hình ảnh hoạt động SISEL tại VIệt Nam

Tom Seven tại SISEL

TOM SEVEN

Từ kết quả tuyệt vời của sản phẩm đến với anh, anh ấy đã quyết định đưa SISEL INTERNATIONAL về Việt Nam để giúp cho nhiều người khác có sản phẩm tốt như mình để dùng.

Vợ Tom Seven tại SISEl

Vợ Tom Seven

Là người trợ lý đắc lực cho anh ấy, luôn sát cánh để giúp anh ấy trong những lúc Tom Seven cần. Chỗ dựa vững chăc cho Tom

Anh Hùng Râu

Đam mêm chia sẽ, muốn nhân rộng sự tuyệt vời của sản phẩm đến với cộng đồng. Sự nhiệt tình luôn thấy ở nơi anh. Đó là những gì mà người khác nhận thấy khi lần đầu tiếp cận với anh ấy.

Anh Vũ phát triển SISEL

Anh Vũ

Suy nghĩ lớn, từng cộng tác với những đối tác như: Organo Gold, Nuskin,.. và đã đạt được những cấp bậc lớn tại các đối tác mà anh ấy từng cộng tác. Anh ấy muốn đến với SISEL và đưa sản phẩm The A.G.E Pill đến với mọi người đang cần nó.

Chị Trà

Mong muốn tìm sản phẩm tốt cho mẹ dùng đã đưa chị đến với SISEL INTERNATIONAL. The A.G.E Pill đã cho chị niềm tin.

Website cá nhân: https://siselthanhtra.weebly.com

Cô bích 70 tuổi với sisel

Cô Bích

Dù đã hơn 70 tuổi, đã từng dùng nhiều thực phẩm chức năng khác nhau. Nhưng khi đến với SISEL INTERNATIONAL cô đã yêu thích The A.G.E Pill ngay từ lần đầu sử dụng. Đã giúp cô hết cơn đau đầu lúc 5h sáng.

Vợ chồng Tom Seven đang nhập hàng the age pill

Nhập hàng AGE Pill tại Việt Nam

Hình ảnh vợ chồng Tom Seven đang nhập hàng The A.G.E Pill về cho các đối tác tại Việt Nam. Đợt hàng này nhập đúng 100 thùng hàng.

Cô Nga U60 thang gia SISEL INTERNATIONAL

Cô Nga U62

Cô thích lắm, Cô đăng ký xong ha, cô gởi đường link đăng ký của cô cho con cô ở Úc, Ở Canada nó đăng ký rồi nó lấy hàng về sử dụng. Chỉ cần con cô sử dụng có kết quả tốt đẹp là cô vui rồi, cô nói thật đó.  Đó là những lời của cô Nga trong suốt buổi trao đổi lần đầu với cô về cơ hội SISEL INTERNATIONAL.

Website cá nhân: https://whiterussia.weebly.com/

Nhận hàng 100 Thùng tại Việt Nam

Khui một Kiện Hàng 7 Hôp từ Úc về

Anh Hùng Râu khui 2 Thùng Hàng Bự và Té Ngửa

Hình ảnh hoạt động sẽ được cập nhật thường xuyên

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những hình ảnh của các leader hoạt động thường xuyên ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *