Đăng ký mã số tại Sisel như thế nào?

How to register new acocunt with sisel company

Đăng ký mã số tại Sisel

Để đăng ký mã số tại sisel bạn cần một số thông tin cá nhân và điều quan trọng làm bạn phải có thẻ ngân hàng visa để có thể nạp tiền vào và mua sản phẩm trực tiếp khi tạo ID.

Hiện tại (2/2019) Sisel có website (https://sisel.net/) chưa có ý định về việt nam, nhưng một số đối tác của Sisel đã chia sẽ cơ hội của sisel tại việt nam và đăng ký má số qua 1 đối tác ở Úc.

Leader Tom Sever với Sisel

Tom Seven hiện đang là người phát triển chính tại Việt Nam và hỗ trợ thị trường Việt Nam để phát triển Sisel. Với những kinh nghiệm và sự nhiệt tình của anh ấy tôi tin chắc Sisel tại Việt Nam sẽ là một cơ hội cho bạn khi kết hợp với Tom Seven.

Hiện tai, khi bạn tìm thấy cơ hội này và bạn muốn làm việc để phát triển Sisel thì bạn phải chuẩn bị cho mình tư tưởng về cơ hội và thách thức để cộng tác trong cơ hội này:

  • Cơ hội: Bạn sẽ là một trong những người đầu tiên đưa cơ hội này đến việt nam và sẽ có cơ hội chiếm được cộng đồng người việt trên toàn thế giới, tất cả những quốc gia mà Sisel đang có mặt. Nếu bạn đủ bản lĩnh và sự kiên trì, kiên định thì bạn sẽ thành công vang dội tại cơ hội này.
  • Thách Thức: Hiện tại thách thức cho thị trường Việt Nam là công ty Sisel chưa có kế hoạch để phát triển tại Việt Nam. Do đó, nếu bạn muốn có sản phẩm để dùng thì bạn phải đặt hàng trước và liên hệ với Tom Seven để kết nối với Leader tại Úc và đưa hàng về. Thời gian từ 15 đến 20 ngày mới có hàng cho bạn.

Đăng ký mã số tại Sisel với Tom Seven

Các cách để đăng ký mã số tại Sisel

  • Cách 1: Link đăng ký mã số với Sisel là: https://addmember.sisel.net/en/enroll/ Bạn hoàn toàn có thể tự đăng ký nếu bạn đang ở quốc gia mà Sisel có mặt và có thẻ Visa. Sản phẩm sẽ được công ty vận chuyển về đến nhà bạn. Bạn có thể là một khách hàng hay một đối tác phân phối đều được.
  • Cách 2: Bạn có thể liên hệ ngay với Tome Seven tại Việt Nam thông qua:
    • Điện thoại: 0973.162.839 số này có kết nối Zalo.
    • Bạn có thể liên hệ qua Skype: tranmanhtungvn or mail: trantung0207@gmail.com để được hướng dẫn và có thêm thông tin cho mình.
  • Tom Seven sẽ giúp bạn hiểu về chương trình, cách dùng sản phẩm cũng như làm thế nào để cùng bạn phát triển Sisel tại Việt Nam.

Video hướng dẫn đăng ký mã số với Sisel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *