The A.G.E Pill giúp bạn “Cải Lão Hoàn Đồng”

Sản phẩm The A.G.E Pill giúp bạn cải lão hoàn đồng cho làn da trẻ đẹp tự nhiên

“Cải Lão HOÀN Đồng”

Bài viết này của tôi khi xuất bản đã đến rất nhiều khách hàng đọc và thắc mắc về từ “Cải Lão Hoàn Đồng” là “Trẻ lại như em bé à?” “Là bà cụ 80 uống vào trở lại thiếu nữ tuổi 20 à?” … 

Tôi xin ĐÍNH CHÍNH: từ “Cải Lão Hoàng Đồng” ở đây ý nghĩa là: Các tế bào bên trong cơ thể bạn sau khi được cung cấp siêu dưỡng chất từ sản phẩm AGE PILL và đẩy mạnh quá trình “Dọn Rác trong cơ thể” thì giúp cho các tế bào hoạt động mạnh mẽ và năng lượng tràng trề như “lúc bạn ở tuổi 20“.

NASA nghiên cứu thuốc “đảo ngược tuổi”

Vào tháng 5/2017 trên kênh Disclose.tv đã có bài báo nói rằng: NASA đang nghiên cứu 1 sản phẩm để sử dụng riêng cho họ trong việc chống lão hóa và đưa ứng dụng cho họ. Đây được coi như bước tiến hóa của công nghệ kỹ thuật mà con người đã phát hiện ra.
Trong bài báo cũng có nói: 

NASA quản lý các thử nghiệm về thuốc bất tử của con người

Các nhà khoa học nói rằng viên thuốc có tác dụng sửa chữa DNA, đẩy lùi lão hóa. Mục đích ban đầu của viên thuốc là bảo vệ các phi hành gia khỏi các tia UV có hại khi ở trong không gian, nhưng trong khi làm việc với viên thuốc, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra hai lợi ích có thể có được. Phát hiện này được đưa ra sau khi các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng tín hiệu tế bào trong sửa chữa DNA và lão hóa tế bào có thể bị đảo ngược bởi thuốc. Khi làm việc với chuột thí nghiệm, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng không chỉ những con chuột được bảo vệ khỏi tia UV và bức xạ, mà DNA đã được sửa chữa.
Nasa nghiên cứu và phát triển sản phẩm AGE PILL

Nhà khoa học UNSW của Sisel giúp phi hành gia NASA

Các nhà nghiên cứu của UNSW đã thực hiện một khám phá có thể dẫn đến một công thức mang tính cách mạng thực sự đảo ngược sự lão hóa, cải thiện sửa chữa DNA và thậm chí có thể giúp NASA đưa các phi hành gia của mình lên sao Hỏa.

The AGE Pill giúp bạn Trẻ Lại Tuổi 20

Kết quả sau khi dùng AGE Pill | Có Video bà cụ 80 tuổi

Chị Tuyết đẹp lên sau khi dùng 1 hộp the age pill

Kết quả của Chị Tuyết

Bạn có thể nhìn thấy bức ảnh bên trái với làn da rất khác biệt so với bên phải. Sáng lên và những đồi mồi trên da đã mờ dần hơn trước.

Chị đã dùng hết 1 hộp sản phẩm The AGE Pill và đã rất hứng khởi với kết quả này của mình.

Nhiều kết quả sử dụng The A.G.E Pill được tổng hợp ở ĐÂY

Bà cụ 80 tuổi dùng AGE Pill có kết quả tốt

Thật bất ngờ với kết quả của Mẹ chị Lam Hồng [Rich Lady] ở quê nhà. SISEL GROUP rất vui chia sẽ kết quả này từ chị Lam Hồng.

 • Mẹ chị Lam Hồng trước đây không đi được, bị lẫn trí nhớ do tuổi nhà, nằm một chỗ ăn cơm phải đút.
 • Sử dụng sản phẩm The A.G.E Pill của Sisel với 3 viên vào buổi sáng, 3 viên vào buổi tối sau 5 ngày hết lẫn, không còn nói nhãm.
 • Sau khi dùng 1 hộp có thể đứng dây đi được rồi và có thể kéo được 2 bao gạo, mỗi bao 10kg từ đằng trước vào sau tủ nhà bếp.

The A.G.E Pill là gì?

A.G.E là viết tắt của Anti Glycation Extreme

The a.g.e pill là sản phẩm cung cấp siêu chất dinh dưỡng chuyên biệt cho các tế bào gốc, giúp tăng cường và cho phép các quá trình tự nhiên của cơ thể hoạt động hiệu quả hơn để thực hiện những gì bạn muốn làm. Vì vậy bạn có thể trở thành những gì bạn muốn. Bây giờ bạn có thể được hồi sinh, và cảm thấy trẻ trung như thể bạn lại 20 tuổi.

Năng lượng từ The age pill

Bạn đã bao giờ xem trẻ em chơi chưa? Chúng đầy năng lượng và nhiệt tình đáng kinh ngạc như vậy. Ngay cả khi nó ngã, nó vẫn nhảy lên và tiếp tục đi.
Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có thể tích trữ tất cả năng lượng đó? Năng lượng khó nắm bắt của tuổi trẻ có thể gần với thực tế hơn bao giờ hết.
Khi chúng ta còn trẻ, cơ thể chúng ta phát triển nhanh chóng. Chúng ta đã có rất nhiều tế bào gốc. Những tế bào gốc này là những tế bào chủ trong cơ thể chúng ta có khả năng tự biến đổi thành bất kỳ loại tế bào nào mà chúng ta cần.
Khi chúng ta lớn lên, các tế bào gốc của chúng ta phân chia và nhân lên thành hàng nghìn tỷ tế bào tạo nên cơ thể người trưởng thành. Các tế bào gốc của chúng ta cũng thay thế các tế bào trong cơ thể chúng ta khi chúng bị bào mòn.
Khi còn nhỏ, chúng ta có một nguồn năng lượng dường như vô tận. Năng lượng này có nguồn gốc từ chuyển hóa đường glucose trong các tế bào. Khi cơ thể chúng ta phá vỡ glucose bằng quá trình oxy hóa để giải phóng năng lượng cung cấp năng lượng cho tất cả các tế bào trong cơ thể chúng ta, một dư lượng giống như mảng bám được tạo ra.
Phần còn lại này được gọi là sản phẩm cuối glycation tích lũy theo thời gian, lắng đọng một lớp phủ ức chế các protein sửa chữa DNA của chúng ta, do đó làm giảm hiệu suất tối ưu và chức năng ty thể bình thường.
Sản phẩm The A.G.E Pill giúp bạn cải lão hoàn đồng cho làn da trẻ đẹp tự nhiên

The A.G.E Pill

Giúp bạn trở lại tuổi 20, tuổi tràn đầy năng lượng và sự trẻ hóa của cơ thể.

The A.G.E Pill giúp trẻ hóa thế nào?

Các siêu chất dinh dưỡng của The AGE Pill tăng tốc độ đảo ngược các tác nhân gây lão hóa của cơ thể bạn.

AGE Pill có khả năng hỗ trợ 4 thứ trở lên:

 1. Tái tạo tất cả các tế bào cũ cho người trẻ tuổi.
 2. Kích hoạt lại các tế bào gốc không hoạt động có trở nên già yếu.
 3. Kích thích một lượng lớn tế bào gốc mới được tạo ra.
 4. Tạo phản ứng ATP lớn (năng lượng sinh học) tương đương với trẻ em.
AGE là viết tắt của Anti-Glycation Extreme - đây là bước đột phá mới nhất trong các sản phẩm dinh dưỡng Age Reversal

Sự trẻ hóa khi dùng The AGE Pill

Bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt khi dùng sản phẩm The A.G.E Pill trong mội thời gian ngắn, bạn sẽ cảm nhận lại tuổi 20 khi dùng sản phẩm.

Các tính năng và lợi ích của AGE Pill

 • Thuốc AGE Pill hỗ trợ sinh học hoạt động tự nhiên của bạn.
 • Giúp các tế bào gốc hoạt động với tiềm năng tối ưu của chúng.
 • Giúp tăng mức năng lượng của bạn trở lại một bản thân trẻ trung hơn.
 • Loại bỏ các sản phẩm cuối Glycation nâng cao.
 • Tăng hydro sinh học cung cấp ATP để giúp khuếch đại năng lượng điện của tế bào.
 • Loại bỏ Lipofuscin.

Khoa học đằng sau The A.G.E Pill

Đây là những gì làm cho AGE Pill khác biệt với các sản phẩm chống lão hóa khác, vào lĩnh vực tái tạo trẻ trung tiềm năng. AGE Pill cung cấp ba loại siêu chất dinh dưỡng tiên tiến được phát hiện gần đây để cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho các tế bào gốc để: 
1. Loại bỏ sự tích tụ glycation ức chế các protein nội bào thực hiện chức năng sửa chữa DNA của chúng.
2. Hỗ trợ hệ thống bên trong của tế bào gốc bị phá vỡ và loại bỏ độc tố, bùn và rác di động đã tích tụ. 
3. Cho phép tăng đáng kể lượng hydro sinh học cung cấp ATP. Quá trình này làm tăng năng lượng điện trong các tế bào gốc lên đến ba hoặc bốn lần, mang lại sự gia tăng đáng kể về mức năng lượng và sự trao đổi chất tổng thể.

Đặt hàng AGE Pill thế nào?

Đặt hàng The A.G.E Pill hơn 15 ngày mới có

Hiện tại, để có được hàng thì chúng tôi phải đặt hàng từ Úc và phải chờ thời gian vận chuyển về Việt Nam. Do đó, để có sản phẩm để dùng thì bạn cần phải đặt trước và khi có hàng chúng tôi sẽ chuyển cho bạn.

Liên hệ để đặt The AGE Pill

Số điện thoại: 0973.162.839 (có Zalo).

Mail: trantung0207@gmail.com

Skype: tranmanhtungvn

Form đặt hàng The AGE Pill
AGE Pill giúp bạn cải lão hoàn đồng

The A.G.E Pill giúp bạn mãi giữ nét thanh xuân và tươi trẻ

Giúp chống lại các vấn đề chức năng ở cấp độ tế bào xảy ra do lão hóa, bằng cách tăng ATP – cung cấp hydro sinh học để giúp khuếch đại năng lượng điện của tế bào, làm sạch chất thải tế bào – cho phép tế bào hoạt động ở mức độ tối ưu của tuổi trẻ.

Kết lại, hãy dùng The AGE Pill nếu bạn thông minh

The A.G.E Pill là một dòng sản phẩm mang tính đột phá, nó đã có kết quả đến hàng triệu người khi dùng sản phẩm. 

Bạn hãy là người tiêu dùng thông minh, khi bạn đọc được bài viết này bạn hãy mua ngay sản phẩm để dùng cho mình để bảo vệ sức khỏe. 

Có câu: “Tuổi trẻ dùng sức khỏe để kiếm tiền, về già lấy tiền mua sức khỏe”. Vậy thì tại sao ta không “Khi trẻ dùng sức khỏe để kiếm tiền và dùng một khoản tiền trong đó để duy trì sức khỏe để về già ta phà phà mà xài tiền”.

The AGE Pill là giải pháp giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mình một cách hiệu quả và thông minh nhất.

12 thoughts on “The A.G.E Pill giúp bạn “Cải Lão Hoàn Đồng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *