Làm SISEL ở Việt Nam bảo trợ ở Mỹ thế nào?

SISEL bảo trợ ở Mỹ thế nào?

Tùng ơi? Bây giờ chị có bạn ở Mỹ, thì SISEL bảo trợ ở Mỹ thế nào? Bạn chị muốn đăng ký tài khoản với SISEL INTERNATIONAL và mua hàng về Việt Nam cho người nhà ở Việt Nam dùng rồi làm việc thì có được không?

Được chị, đó là điều tuyệt vời lắm. [Chúng tôi trả lời].

Vậy sau này khi chị ấy phát triển và có tiền hoa hồng thì có rút được bên Mỹ không? Em phải bảo đảm chắc chắn là phải rút được ra tiền đô ở Mỹ thì mới được à.

Em tin chắc chắn là được, trước đây em đã từng cộng tác với 1 công ty quốc tế, họ phát triển toàn cầu và một số đối tác của em ở Mỹ phát triển về Việt Nam và họ rút hoa hồng bình thường thì không lý do gì công ty đa quốc gia SISEL INTERNATIONAL chuyên nghiệp và đẵng cấp có tuổi đời 13 năm như thế này lại không làm được điều này.

làm sao để mua the a.g.e pill trực tiếp từ sisel

Chúng tôi đã hướng dẫn chị ấy cách bảo trợ bên Mỹ như sau?

Chị Trà, người chị đã hỏi chúng tôi câu hỏi trên và được chúng tôi chia sẽ cách làm để chị ấy có thể bảo trợ được người ở bên Mỹ một cách đơn giản dù chị ấy đang ở Việt Nam. Chúng tôi cũng nói thêm rằng, không chỉ ở Mỹ mà chị có bạn ở các quốc gia mà SISEL INTERNATIONAL đang có mặt thì chị hoàn toàn có thể làm như sau:

Step 1: Gởi cho chị ấy link đăng ký của Chị, như link đăng ký của chúng tôi đây là: https://addmember.sisel.net/en/enroll/ và bạn chị Trà chỉ cần vào link trên là đăng ký được ngay. Tất nhiên người bảo trợ là chị ấy.

Step 2: Điền những thông tin cơ bản để đăng ký mã số tại sisel  lưu ý ở đây là Email rất quang trọng, công ty sẽ thông báo về đơn đặt hàng, quy trình vận chuyển hàng hay lấy lại mật khẩu đều qua Email, nên mọi thứ có thể sai nhưng email là phải đúng.

Step 3: Tốt nhất là bạn đăng ký thông tin tại địa chỉ của bạn tại Mỹ và sau đó đến phần đặt hàng thì địa chỉ nhận hàng là tại địa chỉ tại Úc của người bảo trợ đội nhóm Việt Nam và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhận hàng ở Việt Nam và đưa cho người nhà bạn.

Nhập thông tin ngân hàng để rút tiền hoa hồng tại SISEL INTERNATIONAL

Tiền hoa hồng bạn hoàn toàn có thể rút tại Mỹ

Trong mục Ví tiền hoa hồng của SISEL, có mục chuyển về Ngân hàng tại Mỹ hoặc Úc hoặc quốc gia sở tại mà bạn muốn chuyển.

Bạn có thể chuyển về tài khoản ngân hàng KHÁC với tài khoản đăng ký của bạn. Có nghĩa là: Bạn có tài khoản là Lâm Vĩ Dạ, trong ví của bạn có 1000$. Bạn hoàn toàn có thể chuyển về cho tài khoản ngân hàng của Trần Đình Hùng 500$ và Nguyên Văn Kim 500$. Mỗi lần chuyển tiền như vậy là bạn mất 5$ phí.

Việc bảo trợ tại mỹ hoặc nhận tiền hoa hồng tại Mỹ hoàn toàn đơn giản để giúp bạn làm việc toàn cầu.

 

2 thoughts on “Làm SISEL ở Việt Nam bảo trợ ở Mỹ thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *