Người mới và những “THỨ” cần chuẩn bị để bắt đầu với SISEL

Người mới bắt đầu với SISEL và MLM như thế nào?

Bạn chuẩn bị tinh thần chưa? Đây là bài viết hướng dẫn cho bạn cách để bắt đầu với SISEL INTERNATIONAL, mà SISEL lại hoạt động trong lĩnh vực MLM [Multi Level Marketing] hay là Đa Cấp.

Bạn đang ở Việt Nam, bạn nghe nhiều trên các phương tiện truyền thông nói về Đa Cấp và bạn đọc đến đây thì ngay lập tức bấm nút X màu đỏ ở góc phải màn hình để thoát.

Khi bạn đọc đến đây thì tôi rất vui

Vậy là bạn vẫn đang còn ở lại. Thật tuyệt vời khi bạn vẫn ở đây. Tôi tin chắc bạn đang là người tích cực, muốn tìm một các gì đó mời cho mình hoặc thậm chí là “Không nghe miệng đời mà sống có chứng kiến“.

Tôi sẽ vui hơn nếu bạn đang ở một quốc gia nào đó mà SISEL đang có mặt, sẽ là một lợi thế khi bạn biết đến SISEL và bắt đầu công việc với nó.

Các quốc gia mà SISEL INTERNATIONaL có văn phòng
Giới thiệu về website công ty sisel

Giao diện trang web SISEL

SISEL INTERNATIONAL đang là công ty đa quốc gia, nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn.

Bắt đầu hướng dẫn như tiêu đề

  • Cty chúng tôi muốn giới thiệu với bạn: SISEL INTERNATIONAL có website: http://sisel.net
  • Tại sao chúng tôi lại chọn SISEL INTERNATIONAL là vì dòng sản phẩm The A.G.E Pill tuyệt vời của nó.
  • Hình thức kết hợp: Phát triển hệ thống người tiêu dùng sản phẩm theo kiểu MLM hay Đa Cấp.

Những “THỨ” bạn cần phải chuẩn bị là gì?

Bạn cần phải chuẩn bị cho mình SUY NGHĨ CẦN THAY ĐỔI để bắt đầu với cơ hội này. Bạn đang chay ngay vào “google.com hay youtube.com” để tìm kiếm về đa cấp hay tìm kiếm về công ty sisel international là gì?. Tôi nghĩ đây là điều tuyệt vời, bạn đang muốn hiểu rõ vấn đề bạn đang chuẩn bị làm, như vậy bạn sẽ CHAI LỲ hơn với cơ hội.

Ở đây, tôi có bài viêt nói 5 lý do tại sao tôi chọn SISEL INTERNATION. Bạn đọc sẽ thấy, trước khi tôi nói 5 lý do tôi sẽ nói về những thông tin trái chiều của SISEL. Tôi có phân tích rất rõ lý do cũng như vì sao có những nguồn thông tin này.

Bạn biết không? Nếu bạn không đủ kiến thức để nhận định thì bạn sẽ dễ bị giới truyền thông làm cho bạn bị lạc hướng, bạn sẽ bị họ đưa vào những bài viết, những luồn thông tin rồi dẫn đến bạn đi theo họ khi nào không hay. Đúng rồi đó, tôi đang nói đến 2 từ “Đa Cấp” ở Việt Nam mà báo chí vẫn đang nói và truyền hình đang đưa tin cho bạn biết về nó.

Nếu tôi nhìn ở gốc độ tiêu cực thì “Cây Dao” bạn vẫn dùng hằng ngày sẽ là 1 “Đại hung thần” vì nó là vũ khí giết người. Vì vậy, chắc chúng ta không nên để cho Dao tồn tại trên cõi đời này và tốt nhất là không nên sản xuất nó. Nhưng chắc bạn cũng đã nghĩ đến “Cây Dao” còn có mặt lợi khác đó là “Cắt thịt, cá, …” chặt cây, đốn củi ,… để giúp cho cuộc sống con người được tốt hơn. Vậy có phải là mọi việc, mọi vật chất trên cõi đời này đều có 2 mặt của nó, vấn đề ở đây là bạn nhìn vào mặt nào của nó và bạn có đủ cản đảm để chấp nhận nó không?

Từ ngành giáo dục, ngành công an, các cơ quan ban ngành nhà nước,.. đều có những mặt tích cực và tiêu cực. Các thanh niên xăm trỗ chưa hẵn đã xấu và các anh chàng hiền lành chưa hẵn đã tốt và mỹ nhân thường được dùng để làm những việc mà người thường không làm được.

Sản phẩm của SISEL an toàn với con người và môi trường

4 “THỨ” mà bạn cần chuẩn bị cho cơ hội lớn

Một chút trao đổi về 2 chữ “Đa Cấp” với bạn, nếu bạn thấy đúng thì hãy mạnh dạng để tiếp tục đến với một hình thức kinh doanh mới và nó sẽ hoàn toàn, CHÚNG TÔI NÓI LẠI VÀ NHẤN MẠNH LÀ nó hoàn toàn TỐT NẾU BẠN LÀM ĐÚNG.

Thứ 1 bạn cần chuẩn bị:

Suy nghĩ cần thay đổi như chúng tôi đã đề cập ở trên là mục thứ 1 mà bạn cần chuẩn bị. Có thể nói đây là vấn đề quang trọng nhất khi bạn làm một cái gì đó mới, chắc chắn là không chết người hay mất tiền gi cã mà nó lại giúp cho cuộc sống của bạn tốt hơn, cơ mặt của bạn sẽ giãn ra nhiều hơn và tươi hơn khi đọc đến đoạn này.

Thứ 2 bạn cần:

Đọc thật kỹ 3 bài viết về sản phẩm The A.G.E Pill mà tôi đã chuẩn bị ở đây:

3 Bài viết này chúng tôi đều tìm thông tin trên mạng và tổng hợp lại để cho bạn dễ hiểu. Tiêu đề có những câu rất sốc như “Cải Lão Hoàn Đồng” hay “Trẻ Lại Tuổi 20” đều nhằm gây gấn tượng cho bạn, kích thích bạn vào đọc. Còn lại những cái đúng với nghĩa đen nó thì không có, nó chỉ giúp cho tế bào gốc của bạn hoạt động trẻ lại như tuổi 20 theo như tuyệ bố của khoa học.

Tất nhiên bạn nên tìm thêm thông tin trên mạng và đọc thêm nhiều nữa.

Chị Tuyết đẹp lên sau khi dùng 1 hộp the age pill

Kết quả khách hàng sử dụng The A.G.E Pill

Đây là kết quả mà khách hàng đã dùng 1 hộp sản phẩm AGE Pill của SISEL, nó đã thôi thúc tôi đến với cơ hội này.

Thứ 3 là bạn phải có niềm tin sản phẩm:

Tìm cách để sử dụng sản phẩm, mọi công bố, tuyên bố của các tiến sĩ sẽ chẵn là gì nếu bạn dùng không có kết quả. Tôi vẫn khuyến khích bạn nên bỏ ra 10 triệu việt nam đồng để đặt ngay 7 hộp The A.G.E Pill về để dùng cho chính mình và gia đình mình. Con cái phải trên 18 tuổi mới có thể dùng vì lúc đó tế bào gốc mới thật sự cần thiết, dùng cho chính bạn, vợ và bố mẹ bạn. Mỗi người có một kết quả khác nhau.

  • Nếu không có kết quả, coi như xong, không cần phải tìm hiểu thêm cái gì nữa và làm chuyện khác.
  • Nếu có kết quả đúng một phần nào đó như bài viết kết quả của những người sử dụng the age pill nêu ra ở đây thì ta tiếp tục tìm hiểu.

Tôi tích những người có suy nghĩ và quyết tâm mạnh mẽ như vậy. Được thì làm tiếp, không được thì thôi. Tránh mất thời gian của chính bạn và không phải phân vân về cơ hội này. Nhiều khi chúng ta cứ lưỡng lự rồi dẫn đến tiếc nuối và có làm việc khác cũng không toàn tâm. Tất nhiên là sau khi có kết quả sản phẩm thì cũng không phải bỏ công việc đan có của bạn để làm vào đây 100%. Nó sẽ có giải pháp cho bạn.

Thứ 4 chúng ta cần làm ĐÚNG:

Vậy là chúng ta sẽ đi tiếp, bước tiếp theo khi Thứ 3 ở trên là chúng ta có kết quả sử dụng sản phẩm cho chính bạn hoặc người thân của mình, bạn lưu ý là bước 3 là bước tiêm quyết phải có nhé. Chúng ta đang đi làm ĐÚNG, không làm theo kiểu ĐA CẤP. Kết quả có rồi mới đi chia sẽ, không phải đi nói phét hay nói quá sự thật. Bạn có thể đầu tư 1 đến 2 hộp The A.G.E Pill nếu bạn không đủ tài chính để bắt đầu với cơ hội SISEL này.

Sắp xếp công việc hiện tại của bạn, không nhận việc làm thêm để có thời gian tìm hiểu về SISEL. Hãy đầu tư thời gian nghiêm túc, bạn phải thành công trước khi bố mẹ của bạn quá gia hay các con của bạn còn quá bé. Hãy tập trung để quyết định chọn 1 cơ hôi nào để làm không nhất thiết SISEL. Ban đêm hay những lúc rãnh rỗi hãy tìm hiêu thêm về ngành nghề cũng như công ty.

Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *