“Quan tâm” The AGE Pill trên OA Zalo để cập nhật thông tin

Mã "Quan Tâm" đến Shop The AGE Pill trên OA Zalo

“Quan Tâm” đến The AGE Pill

Bạn đang quan tâm đến lão hóa và bạn chưa biết sản phẩm nào để sử dụng cho mình để giúp cải thiện lão hóa cho cơ thể?

Bạn biết đến The AGE Pill của SISEl và muốn cập nhật thông tin về sản phẩm này một thời gian trước khi quyết định sử dụng nó.

OA của Zalo là một ứng dụng có thể giúp bạn cập nhật thường xuyên những thông tin về sản phẩm The AGE Pill để giúp bạn tiện tìm hiểu về nó.

OA Zalo của The AGE Pill giúp bạn quan tâm đến sản phẩm tốt hơn

OA Zalo của The AGE Pill

Chỉ cần Scan mã QR code là bạn có thể “Quan Tâm” đến The AGE Pill trên OA Zalo.

2 Cách để bạn “Quan Tâm” đến OA của The AGE PIll

Cách 1: Dùng trên 1 thiết bị, tức là bạn đang dùng điện thoại hoặc máy tính bản để lướt zalo. Bạn không muốn dùng 1 thiết bị hiển thị mã QR code để quét và 1 thiết bị dùng để quét, thì đây là cách cho bạn.

Chỉ cần nhấn vào đường link: https://zalo.me/2861388430597739691 thì bạn có thể thao tác trên 1 thiết bị được rồi, tức là bạn dùng chính cái điện thoại hay cái máy tính bản này để “Quan Tâm” đến shop The AGE Pill luôn và không cần phải quét mã.

Cách 1 kích vào link để quan tâm đến oa của the age pill

Cách 2: Bạn có mã quét QR Code của OA Shop The AGE Pill và bạn dùng điện thoại của mình để quét nó, sau đó có thể “Quan Tâm” shop.

Đây là cách rất hiện đại và an toàn, bảo đảm được chắc chắn đúng thông tin mà bạn muốn nhận. Không bị dính Virut vì phải kích vào link mà trước đây hay bị.

Tất nhiên, bạn cần phải có 2 thiết bị hoặc nhờ thiết bị của bạn để show QR code và sau đó dùng điện thoai mình để quét nó.

Qua 2 cách này, bạn có thể “Quan Tâm” đến shop OA trên Zalo của The AGE Pill để cập nhật thông tin thường xuyên.

Zalo hiện tại đã có hơn 100 triệu người dùng, không chỉ trong nước mà cả người việt khắp nơi trên thế giới. Vì vậy, nếu bạn biết thông tin tốt về sản phẩm chống lão hóa AGE Pill trên Zalo và bạn có thể chia sẽ với người thân của mình.

Zalo đã cập nhật những tính năng cho OA Shop, thông báo cho bạn biết khi có bài viết mới với Shop, dễ dàng tương tác với chủ shop và dễ dàng để lại tin nhắn cũng nhưng những ý kiến của mình.

Thời đại công nghệ 4.0 vì vậy, bạn hãy cùng nắm bắt nó, cùng nhận lấy sự tuyệt vời của công nghệ và những cái mà bạn quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *