Mua năng động để được hưởng 25% hoa hồng đúng không anh?

năng động và hưởng hoa hồng tại sisel international

Mua năng động để hưởng hoa hồng?

Bài viết với những giải thích cho những bạn mới bắt đầu làm hệ thống, bắt đầu vào ngành MLM hay Đa Cấp. Do đó, có những khái niệm rất cơ bản, nếu bạn đã là chuyên gia của ngành đa cấp, xin hãy ghé ở đây để cùng xây dựng đội nhóm với chúng tôi.

Bài viết cho những bạn mới bắt đầu.

Lưu Ý GIÚP

Năng động là gì?

Tại sao phải mua năng động?

Năng động: Là đơn hàng bạn phải duy trì hằng tháng vào chính mã số (ID) của bạn. Tại SISEL, đơn hàng này từ 50PV đến 300PV tùy thuộc vào cấp bậc của bạn.

Tại sao phải mua năng động? Để được hưởng các khoản hoa hồng theo chính sách của công ty đưa ra cho bạn. Bạn có thể bắt đầu mua năng động khi bạn bắt đầu có hệ thống và việc mua năng động này hoàn toàn là tự nguyện.

Tại sisel mua năng động để được hưởng 25% hoa hồng

Mua hàng năng động tại SISEL như thế nào?

Theo chính sách trả thưởng của SISEL INTERNATIONAL, tùy vào cấp bậc hiện tại của bạn để mua đơn hàng năng động cho mình.

  • Master: 50 PV.
  • Master Builder: 100 PV.
  • 1-Star và 2-Star: 200 PV.
  • 3-Star đến 10-Star: 300 PV.

Khi nào thì bạn mua năng động cho mã số mình?

Sau ngày bạn mua hàng lần đầu tiên, tức là ngày kỹ niệm hợp đồng.

Ví dụ: Bạn đăng ký mã số với SISEL là ngày 13/4/2019 và mãi đến ngày 20/4/2019 thì bạn mới mua hàng để bắt đầu làm việc với SISEL. Lúc này, sau 1 tháng. Tức đến ngày 21/5/2019 bạn thấy hệ thống bạn có hoạt động (F1,F2,.. ) thì bạn có thể chọn năng động vào ID của mình, còn nếu không thì bạn có thể không cần phải năng động. 

Việc năng động là tùy quyết định của bạn để bảo đảm bạn là một thành viên thực thụ đến với công ty SISEL, không phải là thành viên ảo.

Trao đổi với khách hàng về năng động của SISEL trên zalo

Mua năng động là được hưởng 25% đúng không?

Những bạn mới tham gia vào ngành hệ thống, chúng ta cần phải biết được những khái niện, cũng như những định nghĩa của ngành. Tức là những thứ cần chuẩn bị để làm với SISEl bạn nên đọc qua.

Với câu hỏi trên, chúng ta cần hiểu 2 khía cạnh hưởng hoa hồng:

  1. Bạn mua năng động để hưởng hoa hồng của hệ thống mình, không phải hoa hồng của gói bạn mua. Tức là thế nào? Nhiều bạn hiểu là mua 100$ tiền năng động thì bạn sẽ có 25$ hoa hồng về ví của mình. Điều này không đúng. Bạn sẽ không có $ nào khi bạn mua gói năng động này.
  2. Bạn được hưởng 25% khi một người mới vào tham gia trực tiếp với bạn (F1) và họ mua một gói hàng bất kỳ mà không phải gói Wealth Builder (Gói 7 hộp), vì gói 7 hộp này được trả với khoản chính sách thứ 8 của công ty.
Hoa hồng khởi động nhanh của sisel international

Đúng hay sai với câu hỏi trên?

Đến đây có thể hoàn toàn trả lời với bạn rằng, với câu hỏi: Mua năng động để được hưởng 25%  hoa hồng đúng không anh? 

Câu trả lời là: ĐÚNG trong trường hợp bạn có người mới tham gia trực tiếp với bạn (F1).

Mua năng động với SISEL bạn có quyền lợi gì?

Sau tháng đầu tiên khi bạn đặt đơn hàng. Ví dụ: 15/3/2019 bạn đặt đơn hàng đầu tiên và đến ngày 15/4/2019 bạn mua năng động thì bạn sẽ có quyền lợi sau:

  1. Bạn được hưởng chính sách của gói Wealth Builder (7 Hộp AGE Pill) khi đối tác dưới bạn tham gia. Đây là khoản trả thưởng rất cao, bạn hãy quan tâm đến nó để có khoản hoa hồng đầu tiên cho mình, dùng nó làm thị trường hoặc tạo hưng phấn cho chính đội nhóm. Nếu chưa rõ hãy liên hệ số hotline để hiểu rõ hơn.
  2. Bạn được hưởng 25% khi người mới tham gia trực tiếp với bạn mà họ không tham gia gói 7 hộp. Tức là họ có thể tham gia như một đối tác bình thường và mua 1 hay 2,… gói AGE Pill để sử dụng và làm việc sau này.
  3. Khi bạn có hệ thống, bạn được hưởng 7% trong hệ thống của mình đến 7 đời khi những người này năng động và có thể đến 10 đời. Tất nhiên có điều kiện của chính sách bạn cần tìm hiểu.
  4. Các khoản hoa hồng khác như: Thu nhập trên thu nhập, thưởng cấp bậc hay thưởng cuộc sống cũng cần phải duy trì năng động. 

Năng động như là việc bảo đảm mã số của bạn là THẬT, bạn đang là một thành viên THẬT với cơ hội SISEL. Bạn hãy xem nó như là việc bình thường khi cộng tác với SISEL nhé.

Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *