SISEL Việt Nam chính thức “TÍM” vì THUA LỖ mới ghê

Cảnh báo không nên làm sisel

CẢNH BÁO nghiêm trọng về SISEL

Bạn đang có ý định tham gia vào ngành công nghệp Kinh Doanh Theo Mạng MLM. Bạn đang được giới thiệu đến công ty SISEL INTERNATIONAL với dòng sản phẩm TUyệt VỚi The AGE PILL. Thật là may mắn cho bạn khi bạn biết được dòng sản phẩm này.

Nhưng SỰ không may cho bạn, nếu bạn có ý định tham gia cùng nó để phát triển sự nghiệp của mình, cái gọi là đối tác phân phối sản phẩm của họ, thì tôi khuyên bạn nên DỪNG NGAY Lại.

SISEl là bọn ngu không biết viết sơ đồ trả thưởng

Có thể gọi SISEL là công ty “ĐẠI CA” ngạo mạng

Mọi thứ tôi viết dưới đây, hoàn toàn là những trải nghiệm thực tế của tôi và tôi đã trải qua nó, không phải là tôi nghe lại hay được kể lại, vì vậy bạn có thể liên lạc với tôi để xác nhận hoàn toàn thông tin mà tôi nói dưới đây. Hôm nay là ngày 19 tháng 8 năm 2019.

Công ty SISEL có trang web là: http://www.sisel.net

Tại sao tôi gọi nó là “Đại Ca” ngạo mạng, bạn sẽ nhận được:

  • Sự cọi thường của công ty khi bạn muốn viết email lên để trao đổi vấn đề gì đó, cụ thể là đến email chăm sóc khách hàng mà họ vẫn ra rã đưa trên web hay facebook của họ:  customerservice@sisel.net có thể là 2 tháng hay 3 tháng họ mới trả lời email của bạn cho dù bạn có viết 100 email.
  • Bạn sẽ bị cắt mã số 1 cái VÔ LÝ và KHÔNG CẦN phải báo cho bạn LÝ DO gì hết, “Tôi thích là tôi cắt” cái kiểu như vậy, khi bạn phát hiện ra, bạn có tìm các liên hệ đằng trời cũng không có một lý do hay một phản hồi nào cho bạn dù bạn có tìm mọi cách ngay cả trên trang fb của họ.
  • Tôi đã phát hiện ra là SƠ ĐỒ TRẢ THƯỞNG của họ đã bị “LỦNG” khi đưa vào Việt Nam. Những con người VIệt Nam thông minh như chúng ta đây sẽ tìm cách để tối đa hóa lợi nhuận, tức là ta sẽ thông minh hơn họ gấp 10 lần (tôi tự cho là như vậy) vì sơ đồ họ bị lủng mà họ khăn khăn là họ ĐÚNG và không chịu sửa đổi (cái này là người bảo trợ tôi trao đổi với họ bằng mọi cách và họ phải hồi lại) chi phí bán hàng đến 72%, nói chung là chung chung như vậy.

Cảnh báo không nên làm sisel

Tôi đã “CÁM ƠN” vì họ đã cho TÔI biết SỚM

Tôi thật không biết mình sẽ thế nào nếu khi tôi triển khai và có hệ thống lớn. TÔi đã quyết định làm SISEL và đầu tư cho nó rất bài bản. Cụ thể là tôi đã đầu tư “http://giaiphapthuhai.com/sisel/” một website để triển khai nó, từ hình ảnh đến video đến mọi thứ để có thể làm lâu dài.

Nếu hệ thống tôi có lớn, rồi ở nhiều quốc gia, khi đó BỌN SISEL này lại tự nhiên cắt Mã số tôi, không một lời, khi đó thì tôi sẽ ra sao. Cám ơn vì bọn nó đã cho tôi biết sớm thế này.

Tôi đã đăng thông tin này và gởi đến mọi kênh cho BỌN SISEL

If you are looking to collaborate with SISEL INTERNATIONAL, I recommend: “REMOVE IMMEDIATELY TO GO”. I have to tell everyone who is working in the MLM industry in Vietnam as well as the big leaders in the world that:

1. SISEL is a company “domineering”.

2. Their service department is extremely “horrible”, they almost never reply to your email or they like it, they answer.

Why do I say that, because I used to be a distributor of SISEL because it has a good product called “The Age Pill” and deployed it in Vietnam.

But now I have my id cut:

1. Don’t tell with me a reason.

2. There is “no warning” to me that I will cut my id, even by email.

3. Their customer care service is very “horrible”, when I send a lot of emails to “customerservice@sisel.net” to expect them to respond, but there is not any email replying to me.

4. My group and I feel almost disrespectful.

Through this, I was also lucky because it happened to me soon, otherwise I would spend the time, effort and money to work with such a “Bad” company and they would Decide all, no need to respond to anything. I am Vietnamese so I can speak English incorrectly, but I advise you to leave the company like “Scattered” like this urgently.

Thank you for the last time.

 

Nếu bạn đang muốn cộng tác với SISEL INTERNATIONAL thì tôi khuyên bạn nên: “BỎ NGAY Ý ĐỊNH ĐÓ ĐI”. Tôi phải nói với tất cả mọi người đang làm trong ngành MLM ở Việt Nam cũng như các Leader lớn trên thế giới rằng:

1. SISEL là công ty “Cùi Bắp và ĐỘC ĐOÁN“.

2. Bộ phận dịch vụ của họ cực kỳ “TỆ”, họ gần như không bao giờ trả lời email cho bạn hay là họ thích thì họ trả lời. Tại sao tôi nói như vậy, vì tôi đã từng là 1 nhà phân phối của SISEL vì nó có sản phẩm tốt là “The Age Pill” và triển khai nó ở Việt Nam.

Nhưng bây giờ tôi đã bị cắt id của tôi mà:

1. Không cho tôi biết một lý do gì?.

2. Không có một cảnh báo gì với tôi là sẽ cắt mã số của tôi, dù là bằng email.

3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ rất “TỆ”, khi tôi gởi rất nhiều email đến “customerservice@sisel.net” để mong họ trả lời, nhưng không có bất kỳ một email nào đáp lại tôi.

4. Tôi và nhóm tôi cảm thấy gần như không được tôn trọng.

Thông qua việc này tôi cũng lấy làm may mắn vì nhờ việc này xãy ra với tôi sớm, nếu không khi tôi bỏ công sức, thời gian và tiền bạc để làm việc với một công ty “Tệ Hại” như vậy mà họ lại tự quyết định hết, không cần phản hồi bất cứ điều gì. Tôi là người Viêt Nam nên tôi có thể nói tiếng anh không chuẩn, nhưng tôi khuyên bạn, hãy rời xã công ty kiểu làm ăn “Ba Trợn” như thế này gấp.

Xin cám ơn lần cuối.

Chúng nó đã xóa hết phần comment nội dung thế này trên trang FB của họ. Thật đáng buồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *