5 lý do tại sao bạn nên đầu tư ethtrade.org

Tại sao nên đầu tư vào ethtrade

ethtrade.org là một công ty Ủy Thác Đầu Tư trao đổi những cặp tiền tệ để kiếm lợi nhuận trên đó. Ethtrade thu hút vốn đầu tư của tất cả mọi người từ bắt đầu 10$ cho đến 30,000 $.

Tại sao nên đầu tư vào ethtrade

1. Bạn chỉ cần đầu tư, không cần mời người.

Một điều đã làm cho nhiều người lo ngại trong thời gian qua khi tham gia vào một công ty đầu tư tài chính, đầu tư ủy thác đó là việc mời đối tác tham gia. Với ethtrade thì điều đó sẽ không phải lo nữa.

Ethtrade hoạt động theo đúng như những công ty đầu tư tài chính thuần túy là bạn có bao nhiêu tiền thì đầu tư bấy nhiêu, đầu tư trong khả năng của mình có thể mất. Sau khi bạn đầu tư số tiền cụ thể thì sau đó có thể nhận lãi xuất theo như công bố của công ty.

Có lẽ đây sẽ mở rộng thêm thị trường, thêm miếng bánh cho ethtrade vì ngoài những người trong mlm thì có thể thu hút thêm những người có tiền nhàn rỗi và các nhà đầu tư thuần túy.

Ngoài ra, ethtrade cũng có một chính sách trả thưởng cho những người mong muốn phát triển hệ thống, đây là một khoản tiền vừa phải, không quá cao và cũng không quá thấp từ việc sản sinh lợi nhuận của việc vận hành các khoảng đầu tư để trả cho người phát triển hệ thống này. Nên nếu bạn đi phát triển hệ thống sẽ có thêm khoản hoa hồng này. Còn không thì bạn cứ nhận lại suất từ 15% đến 25% /1 tháng tùy thuộc vào lợi nhuận hằng ngày của công ty.

Đàu tư tài chính, không cần mời người

2. Đầu tư đơn giản với 3 loại đồng tiền.

Hiện tai ethtrade đang chấp nhận 3 loại đồng tiền chính là Bitcoin, Ethereum và USD, đó là các loại tiền điện tử với các mã là: BTC, ETH và USDT.

Bạn hoàn toàn có thể đầu tư loại nào tùy bạn. Bạn đầu tư BTC sẽ được công ty trả lợi nhuận trên BTC, đầu tư ETH sẽ được trả lợi nhuận trên ETH và USDT cũng vậy. Do đó, ngoài việc bạn được trả lợi nhuận trên đồng tiền đó thì bạn sẽ được hưởng lãi kép nếu đồng tiền đó tăng giá.

Chỉ cần một thao tác đơn giản, chọn loại tiền đầu tư và số tiền muốn đầu tư là bạn có thể tạo ra danh mục đầu tư trong chợp mắt. Bạn chỉ cần chuyển đúng số tiền đó vào địa chỉ mà ethtade chỉ định thì bạn sẽ có ngay danh mục đầu tư của mình. Cách tạo tài khoản đầu tư  ethrade tại đây

Ethtrade chấp nhận btc, eth và usdt

3. Ethtrade sử dụng vốn để tạo ra lợi nhuận thật.

Một điều mà nhiều nhà đầu tư khi tham gia cùng ethtrade đó là họ dùng tiền của mình để làm gì? Họ vận hành tiền của mình ra sao? Đó không chỉ là câu hỏi của bạn mà cũng là vấn đề băn khoăn mà người viết cũng mong muốn hiểu rõ.

Bạn sẽ thấy được hằng tuần ethtrade đã mua đồng nào, bán đồng nào mới mức giá mua vào bao nhiêu và bán ra bao nhiêu, bao nhiêu đồng có hết trong báo cáo tài chính hằng tuần của họ.

Một vấn đề nữa là lợi nhuận họ trả cho bạn hằng ngày không giống nhau, có khi là 0,33% có khi là 1,3%,… tùy thuộc vào kết quả trade của họ trong tuần đó. Do đó, cho ta thấy rằng họ có thực hiện và lợi nhuận trên các cắp đó là đúng vì nếu không họ đã ấn định sẵn cho bạn 1 mức lãi xuất hằng ngày.

Báo cáo tài chính của ethtrade

4. Bạn có thể rút tiền đầu tư sau 60 ngày không mất phí.

Với gói đầu tư chuẩn, bạn có thể rút tiền và hoàn toàn không bị mất phí sau 60 ngày làm việc của ethtrade. Công ty cũng cho phép bạn rút tiền sau 30 ngày nhưng sẽ có mất phí. Đây là một việc để giúp công ty tránh bị hụt vốn do nhà đầu tư rút một cách đột ngột. Công ty cần phải có thời gian để cân bằng trong việc rút các khoản đầu tư đang có.

Khi bạn đặt lệnh rút tiền xong, thời gian để công ty xử lý là 3 đến 5 ngày để đưa tiền về ví của bạn và số tiền bạn rút được quy định hằng tuần không vượt quá số tiền bạn đầu tư.

 • Ví dụ: với gói 500$ bạn chỉ được rút hằng tuần là 300$.
 • Với gói 1000$ thì hằng tuần bạn được rút là 500$.
 • ….
 • Và với gói 7000$ thì bạn chỉ được rút hằng tuần là 3000$.

Đây là một sự khôn ngoan và giúp cho chúng ta an tâm hơn, khi đó ethtrade có thể chủ động trong nguồn vốn hiện có, không làm cho những nguồn vốn để giao dịch bị rút đột ngột.

Thời gian đầu tư hơn 60 ngày của một danh mục

5. Chưa một lần lỡ hẹn về trả tiền khi rút.

Gần như là đúng hẹn, cứ đêm thứ 4 rút thì đêm thứ 7 là tiền báo về khi tôi rút ethreum từ khoảng đầu tư của tôi hằng tuần.

Tôi đầu tư 27 ETH lúc mua nó với giá 7$ và bây giờ tài khoản đầu tư đã là hơn 50 ETH và tôi đang lên kế hoạch để rút nó về hằng tuần. Tôi đã bán đi 30 ETH và đầu tư lại, nâng tổng số đầu tư của tôi lên hơn 5000$ và hằng tuần tôi đã rút từ 3 ETH đến 4 ETH về ví của mình.

Lịch sử rút tiền của ethtrade

Sự an tâm của tôi với ethtrade từ việc đâu tư cho việc rút tiền là hoàn toàn có cơ sở và nền tảng thực tế từ những trải nghiệm của mình. Vì vậy, tôi rất mong các bạn có số tiền nhàn rỗi có thể trích ra một ít để bỏ vào kênh đầu tư này. Đây là một kênh đầu tư an toàn và khôn ngoan.

Xin chúc các bạn thành công.

4 thoughts on “5 lý do tại sao bạn nên đầu tư ethtrade.org

 1. Ngiyen hai minh says:

  Chào bạn. Tôi là Minh. Mình hoi bạn vài câu.
  1. Khi đầu tư vào cty. Có lúc k dc xác nhận. Vậy số tiên đó có bị mất k ?( có làm đơn xin cty nhưng k phản hồi)
  2. Khi rút tiền về ví. Lệnh gủi đi mà k thấy tiên về ví. Vd: ngày 10 rút. 13 rút. Nhưng ngày 10 k về mà ngày 13 về. Như vây số tiền đó có mât k?
  Cảm ơn bạn … Mình chờ tin của bạn. Sdt: 0932139343.

  • Trần Mạnh Tùng says:

   Hi Minh!

   1. Bạn không được xác nhận ở danh mục đầu tư hay là không được xác nhận số btc của mình gởi vào. Nếu không xác nhận của btc do bạn đặt phí quá thấp thì đó không phải là lỗi ở ethtrade mà do lỗi ở blockchanin vì ethtrade cũng chưa nhận được tiền của bạn. Nếu số btc đã đi mà không xác nhận vào danh mục đầu tư của ethtrade thì bạn có thể cho mình biết cụ thể bằng hình ảnh và trường hợp vào mail trantung0207@gmail.com nhé. Mình xem thử có thể giúp được phần nào cho bạn.

   2. Ngày 10 không về mà này 13 về rồi. Bạn xem lại là ngày 10 bạn đã thực hiện đúng lệnh chưa và có xác nhận chờ của ethtrade chưa? Vì có thể là bạn thao tác ngày 10 mà hệ thống chưa ghi nhận lệnh của bạn. Hãy gởi lệnh ngày 10 đó qua mail trên cho mình xem luôn nhé.

   Xác nhận với bạn hiện tại ethtrade phải mất 5 ngày Làm Việc, nhớ là 5 ngày làm việc vì thứ 7 và chủ nhật thì không có tính nên chúng ta đặt lệnh rút thì cần 1 tuần mới về.

   Xin cám ơn, nếu bạn có vấn đề gì hãy để lại comment tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *