Cái nhìn mới về LUẬT HẤP DẪN với anh Johnny Trí Nguyễn

Cái nhìn mới về Luật Hấp Dẫn với anh Johnny Trí Nguyễn

Luật Hấp Dẫn với anh Johnny Trí Nguyễn

Đâu là bài viết chia sẻ về video được chia sẻ của anh Johnny Trí Nguyễn nói về Luật Hấp Dẫn. Các bạn nào có thể nghe video tại đây và dưới đây là nội dung bên trong được chúng tôi ghi lại để các bạn dễ đọc hơn và dễ tìm thấy hơn.

Hy vọng qua nội dụng bài chia sẻ này của anh ấy và với sự tìm kiếm để đọc nó sẽ thấy được ý nghĩa của mình. #luathapdan #johnnytringuyen.

Nôi dụng video

Chào các bạn: Nay mình đổi cái ly cà phê chút xíu và có thể hôm nay mình cũng chuyển hướng cái đề tài chút xíu, và có thể làm màu sắc thay vì trắng đen.

Có lẽ nhiều người thường quan tâm tới những cái định luật mà nó nằm trong thế giới này, định luật nhân quả, những cái luật hấp dẫn chẵn hạn.

Luật nhân quả thì chắc có lẽ ai cũng biết rồi, đơn giản lắm đúng không mình làm những hành động gì, mình muốn suy nghĩ gì, lời nói gì, thì nó đều có một cái hiệu ứng sau khi dựa trên những hành động đó. Chắc có lẻ là mình không cần phải nói thêm về cái luật nhân quả này đâu, dễ hiểu.

Mình sẽ nói cái khía cạnh về luật hấp dẫn vì có lẽ ở cái đề tài tiếng Việt, thì ít có người nói về cái luật hấp dẫn thứ nhất. Thứ thứ thì có nhiều người hiểu hơi ngược với cái cái luật hấp dẫn này. Chúng ta thường gọi là, cho là những cái hoàn cảnh, hay là những cái thế giới, hay là những cái tình huống mà chúng ta rơi vào nó không được vừa ý. À NHƯNG mà thực tế thì chúng ta đều tạo ra, tất tần tật những cái đó, có thể nói cái đó là cái THẦN THÔNG của TẠO HÓA ngay ở trong mình.

Ví dụ một cái TRÍ hay dùng cái ví dụ này nó dễ hình dung và cũng có nhiều người đang theo đuổi, nên nó sẽ dễ liên quan. Để nói về cái tạo ra thế giới của mình. Ví dụ một ngày nào đó mình có một cái sự yêu thích về tập gym chẳng hạn, tập tạ đó, xong mình đăng ký tập ở 1 phòng thể dục gym nào đó. Rồi từ từ mình sẽ có những cái bạn bè xung quanh mình đồng với sở thích tập tạ, dần dần thì cái cơ thể mình nó cũng phải phát triển theo cái để gọi là đáp ứng với lại cái hoạt động tập gym của mình. Tiếp theo đó thì những cái tấm hình ở trong cái phòng ngủ của mình, mình cũng có thể treo hình của một lực sĩ nào đó hoặc là nhiều hình, hay là những cái website mình truy cập nó cũng thường giới thiệu những cái hình ảnh đó, những người bạn bè, những cái sinh hoạt của mình đều nằm trong cái cái thế giới đó hết. Có nghĩa là, chính chúng ta có khả năng để mà tạo lên cái thế giới của mình, có thể là mình biết hoặc là mình không biết nhưng mà dù sao đi nữa, từ những cái ý niệm, những cái lời nói, những cái hành động, cũng như cái cảm xúc của mình. Tất cả những cái đó đều là năng lượng và điều kiện để tạo nên những hình tướng đó là LUẬT HẤP DẪN. Có nghĩa là mình PHÁT ra một cái sự rung động nào, thì mình sẽ thu hút những thứ đồng với lại cái sự rung động đó vào trong cái thế giới của mình. Đơn giản chỉ là vậy thôi, nhưng mà thường NHIỀU NGƯỜI NGHĨ là Khi mình muốn cái gì đó, là mình đồng thời tạo ra cái sự hấp dẫn cho cái đó, nhưng mà nó là NGƯỢC LẠI. Khi mình muốn cái gì đó làm mình đồng thời tạo ra cái sự rung động để phù hợp với cái THIẾU.

KHI MÌNH KHÔNG CÓ THÌ MÌNH MỚI MUỐN ĐƯỢC. MÌNH CÓ RỒI THÌ MÌNH KHÔNG MUỐN.

Giống như là vậy, một người có sở thích làm ăn, rất là thích ăn, rất là thích đi uống bia cùng bạn bè. Cái cơ thể họ dĩ nhiên là nó sẽ phát triển để phù hợp cho các hoạt động đó, cái sở thích mình, là vậy đó mình hoạt động như vậy, mình suy nghĩ như vậy đó nhưng mà mình lại muốn có một cái cơ thể như một võ sĩ. Thì nó không có áp dụng được, mình muốn cái mình không thật sự thích. Chính xác là vậy, tại vì muốn một cái cơ thể nó phù hợp với các hoạt động thể dục thể thao, nhưng mà mình lại không thích thể dục thể thao, mình lại thích an nghĩ thôi, thì mình sẽ có một cái cơ thể để phù hợp cho sự an nghĩ, ăn chơi. Mình thích hoạt động thể dục thể thao, mình sẽ có cơ thể có cái cơ thể đó để nó bù đặp, đáp ứng cho cơ thể đó. Mình thích cái này mà mình muốn cái kia thì không được, nó không có đồng sự rung động, nó không thu hút được. Nguyên lý thì nó chỉ đơn giản vậy thôi, mình có thể nhìn kỹ hơn và mình áp dụng trong mọi thứ trong cuộc sống, áp dụng như luật nhân quả vậy đó.

Như cái luật nhân quả nhân quả gì đó mình biết sử dụng mình tạo cái niềm vui cho người ta, đó thì người ta sẽ quý mến mình. Đĩ nhiên, đơn giản, còn cái luật hấp dẫn thì nó là như vậy, nên mình chọn cái sự rung động nào thì cái thế giới xung quanh của mình đó sẽ thu hút cái đó vô. Nếu mình muốn cái gì, thì cái thế giới xung quanh mình, mà mình không thật sự thích đó đó, thì thế giới xung quanh mình nó sẽ tạo ra khoảng cách giữa cái mình muốn và cái mình rung động.  

Đó là cấu trúc của hình thức này thôi, tất cả những cái gì đó mà nó có HÌNH TƯỚNG thì nó phải có cấu trúc và cái vũ trụ vật chất này đó, thì cái cấu trúc nào cấu trúc của nó chỉ đơn giản là vậy thôi. Trong cái thế giới vật chất này thì để cho cái luật hấp dẫn đó hoạt động, nó cần chút xíu thời gian và không gian, nhanh chậm là tùy theo đi một con đường thẳng, thì lúc nào cũng tới nhanh hơn.

Trở lại với câu chuyện tập gym, nếu mà thích tập gym nhưng mà lúc mình lên tuần, mình tập một hai ngày, xong rồi cái mình bận bịu tất cả những hoạt động khác, thì hiển nhiên cái thành hình của cái thế giới đó nó sẽ chậm hơn, mình chỉ có đặt cái năng lượng của mình vào cái đường mình đang đi đó thôi, thì dĩ nhiên nó sẽ nhanh hơn, nó sẽ rất là nhanh.

TRÍ nói những cái yếu tố này nó để cho mình có một cái cuộc sống nó đỡ rối, nhiều khi những cái mình thấy là cảm giác chưa đủ ở trong cuộc sống này, mà mình không biết tại sao, không biết tại sao là mình có người thì, mọi điều kiện đều đều có, có nhiều người thì điều kiện không có. Đó là cũng do cái, mấy cái quy luật đó thôi đơn giản này thôi, chỉ là quy luật nhân quả là cái quy luật hấp dẫn. Thì để mà mình hoạt động một cách đó nhẹ nhàng nhất, thoải mái nhất, không có bị vướng bận vô những cái sự thiếu sót hay là thiếu thốn gì đó, mình am hiểu cái cái quy định quy luật của cái thế giới này thôi, nếu mình muốn mọi thứ đều suôn sẻ, thì mình hoạt động trong cái, theo cái quyền lực đó.

Khi mình TỈNH THỨC thì mình không cần quan tâm tới nói chuyện đó, mọi thứ nó đều, vì cái tâm thức của mình khi mà thoải mái, nó đều thu hút vào mọi thứ an lành, thoải mái mỗi cái tuyệt vời nhất là tuyệt vời thì mọi thứ tuyệt vời nhất đều thu hút vào, mọi thứ không có thoải mái thì nó được xa cách đi, đơn giản vậy thôi.

KHI TỈNH THỨC thì mình mình không cần phải quan tâm để mà áp dụng luật này, áp dụng luật kia, để mọi cái hoạt động mình nó sẽ tự nhiên, mình sẽ tự nhiên nó sẽ tự chạy, mình không cần phải đặt tâm vào nữa để mà làm cái này để được cái kia.

One thought on “Cái nhìn mới về LUẬT HẤP DẪN với anh Johnny Trí Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *