6 Bước hướng dẫn Stepcoin từ A đến Z

Stepcoin từ A đến Z

Hiện tại bạn đang bắt đầu với Stepcoin và bạn chưa biết làm thế nào để bắt đầu? Làm sao để tiếp cận dễ và tránh bỏ qua những công đoạn làm cho bạn bị thiếu sót đáng tiếc.

Hướng dẫn stepcoin cụ thể chi tiết

Hướng dẫn stepcoin cụ thể chi tiết

Quy trình hướng dẫn stepcoin từ a đến z với những bài viết và video hướng dẫn cụ thể được chúng tôi tập hợp và đưa ra ở đây giúp cho bạn tiếp cận một cách tốt nhất.

Form đăng ký tìm hiểu về Stepcoin hoặc mua Đô để nâng cấp hoặc gia hạn backoffice

Bắt đầu từng bước một với stepcoin

Bước 1: Tìm hiểu về Stepcoin là gì? Ở đây chúng tôi có một số bài viết và trong bài viết đó có video để cho bạn biết rõ hơn về đồng stepcoin là gì?

Bước 2: Tìm hiểu về Stepfit là gì? Stepfit là một ứng dụng cài trên điện thoại di động để giúp bạn ghi nhận lại những bước chân của bạn, trong 1 phút bạn đi trên 80 bước chân sẽ được tính là 1 Mutine Active.

Tập thể dục để tạo ra stepcoin

Tập thể dục để tạo ra stepcoin

Bước 3: tạo tài khoản với stepcoin, việc tạo tài khoản này hoàn toàn là miễn phíhttp://office.stepcoin.net/registration/15229 là link đăng ký của người viết bài này. Vì vậy, rất mong các bạn sẽ hợp tác với chúng tôi để chúng ta có sự cộng tác lâu dài.

Bước 4: Gia hạn tài khoản. Bạn cần phải có 50$ để gia hạn tài khoản stepcoin của mình trong 1 năm.

Bước 5: Đồng bộ ứng dụng stepfit với backoffice của stepcoin để chuyển Points trên stepfit vào trong website của stepcoin và đến đầu năm 2017 sẽ được đổi thành những đồng stepcoin tương ứng.

Bước 6: Nâng cấp tài khoản Stepcoin để phát triển cộng đồng sử dụng đồng tiền stepcoin này ra thế giới.


Những thông tin ngoài quy trình hướng dẫn

Form đăng ký tìm hiểu về Stepcoin hoặc mua Đô để nâng cấp hoặc gia hạn backoffice
Những video tổng hợp quy trình hướng dẫn từ A đến Z của Stepcoin và stepfit

Chuẩn bị cho lễ khai mạc công ty stepcoin vào năm 2017 và nhận vé đi dự

Trên đây là Quy trình 6 bước hướng dẫn từ a đến z đã được chúng tôi tóm gọn lại để giúp cho bạn tiếp cận dễ dàng với Stepcoin. Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ đăng ký vào đội nhóm của chúng tôi với Link đăng ký là: http://office.stepcoin.net/registration/15229 để chúng ta có cơ hội hợp tác lâu dài hơn nữa.

Xin cám ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *