Adtglobal.vn An Đức Thịnh đóng tiền nạp card 60% tháng

adtglobal.vn An Đức Thịnh

Công ty An Đức Thịnh với website là adtglobal.vn vừa cho ra các gói tham gia để cùng cộng tác với công ty để phát triển kênh mua hàng trực tiếp với công ty.

Khi vào tham gia với adtglobal.vn bạn cần phải tham gia các gói từ 7,7tr trở lên. Đây là tiền ký quỹ và bạn được sử dụng nó để mua các sản phẩm của công ty có như: Card điện thoại, vé máy bay,… sẽ liên kết trong thời gian đến.

công ty an đức thịnh adtglobal.vn

công ty an đức thịnh adtglobal.vn

An Đức Thịnh đi đầu xu thế liên kết

Với mục đích sẽ ra các chương trình liên kết trên toàn quốc và phát hành thẻ thành viên QR Code để sử dụng cho cộng đồng. Công ty An Đức Thịnh đã mở ra website adtglobal.vn để kết nối thành viên. Khi thành viên tham gia sẽ được quản lý bằng mã số và giao dịch qua tài khoản ngân hàng.

Số tiền khi người cộng tác tham gia được gọi là tiền cọc và được sử dụng các dịch vụ của An Đức Thịnh trong vòng 21 tháng chia đều. 

Hứa hẹn thời gian đến adtglobal.vn sẽ kết nối được nhiều điểm để phát hành thẻ QR Code cho thành viên.

Dịch vụ card điện thoại của an đức thịnh

Dịch vụ card điện thoại của an đức thịnh

adtglobal.vn hoàn tiền ký quỹ 60% tháng đầu tiên

Mong muốn tạo sự an tâm cho nhà đầu tư, công ty an đức thịnh với lực tài chính mạnh mẽ đã đưa ra mức hoàn vốn tháng đầu tiên là 60% để tạo sự an tâm cho người ký quỹ với công ty.

Với chiến lược đột phá này adtglobal.vn hứa hẹn sẽ là nơi để kết nối các nhà đầu tư một cách mạnh mẽ và nhanh chóng lan truyền ra cho cộng đồng để được hưởng những dịch vụ mà an đức thịnh mang lại.

60% hoàn tiền ký quỹ tháng đầu tiên an đức thịnh

Rất mong qua bài viết này sẽ giúp cho các cộng tác viên với công ty an đức thịnh có thêm thông tin từ công ty và hãy truy cập vào website adtglobal.vn để biết thêm thông tin.

Lưu ý: Đây chỉ là bài viết mang tính chất cung cấp thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *