Bitwalking là gì? Hướng dẫn cài đặt và vận hành

Bitwalking là gì?

  • Bitwalking là ứng dụng được cài đặt trên điện thoại hoặc thiết bị đeo tay để tạo ra những đồng tiền W$ từ việc bạn di chuyển, đi bộ trên đường. Đây là ý tưởng này được phát triển bởi các nhà sáng chế người Israel và Italy.
  • Thời gian trước đây đài truyền hình việt nam vtv đã có bài viết Biến bước đi bộ thành tiền với Bitwalking đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Cài đặt bitwalking để đi bộ có tiền

Bắt đầu với Bitwalking như thế nào?

Tôi cũng như bao nhiêu người khác, cũng tò mò và đã tìm hiểu về Bitwalking để cài đặt ứng dụng cho mình nhằm sử dụng hết những bước chân của mình đang vận hành hằng ngày dù sau cũng tố hơn là bỏ phí.

Khi vào website http://www.bitwalking.com/ thì thấy họ có giới thiệu về ứng dụng này, có App cho Android nhưng chưa có IOS.

Hiện tại Bitwalking đang được mở cửa ở một số nước còn ở Việt Nam thì chưa được sử dụng để trao đổi những đồng W$. Quy đổi 10,000 bước đi bộ của bạn thì sẽ được 1 W$.

Ứng dụng Bitwalking

Tải ứng dụng Bitwalking

Bạn có thể vào website của bitwalking để tải ứng dụng hoặc vào trong CH Play của điện thoại Android, tìm kiếm với từ “Bitwalking” sẽ thấy ứng dụng hiện ra và tải về bình thường như bao ứng dụng khác. 

Nếu bạn không tìm thấy, hãy vào đây để tải ứng dụng Bitwalking cho điện thoại bạn. Tiếp theo bạn cài đặt ngay bitwalking để đi vào vận hành nó.

Tải ứng dụng bitwalking trên androind

Đăng ký Bitwalking như thế nào?

Hiện tại tôi đang viết bài này vào 10/2016 thì Bitwalking vẫn chưa cho bạn đăng ký tài khoản trên website của họ khi bạn ở Việt Nam. Khi bạn đăng ký trên website trực tiếp của họ thì sẽ nhận được 1 email báo rằng “Chúng tôi đang sắp xếp để đến lượt bạn, do lượng yêu cầu quá nhiều”.

Bạn chỉ có thể đăng ký tài khoản bitwalking ở ngay tại ứng dụng mà bạn vừa tải về với email và sẽ được gởi đến mail bạn yêu cầu kích hoạt tài khoản để bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Đăng ký Bitwalking trên android

Sử dụng để đi bộ như thế nào?

Bạn chỉ cần bỏ thiết bị bên mình. Nếu điện thoại thì bỏ vào túi mang đi theo khi bạn đi bộ. Bạn phải bật 3G lên để thiết bị Bitwalking ghi nhận lại bước đi của bạn và tính ra đồng W$ trên thiết bị.

Hãy đi bộ bất cứ lúc nào, khi đi làm hay đi chơi hoặc đi tập thể dục để giúp cho bạn có nhiều đồng W$ để sơ hữu.

Khi bạn đăng ký với 1 địa chỉ mail và xác thực xong thì bạn có thể đăng nhập lại địa chỉ mail đó qua thiết bị khác thì số lượng đồng W$ vẫn được ghi nhận lại trên thiết bị mới này

Bitwalking hiểu thị tiền W$ trên thiết bị

Thông tin thêm về Bitwalking

  • Bitwalking mong muốn tạo ra một bước đột phá giúp cho người nghèo cũng có cơ hội kiếm tiền dựa trên những bước đi bộ của họ. Đại diện của họ đã phát biểu rằng:  “Tôi chắc chắn là sẽ đi bộ nhiều hơn bởi vừa có tiền, vừa khoẻ”. Gavriel Steinberg người đồng sáng lập.
  • Bitwalker đã nhận được 10 triệu USD từ các nhà đầu tư Nhật Bản để phát hành tiền ảo và tạo ra hệ thống xử lý thanh toán. Hiện Bitwalker đang lên kế hoạch hợp tác với các chính phủ, hãng quần áo thể thao, bảo hiểm hay các tổ chức từ thiện có xu hướng muốn ủng hộ và gắn bó với phong trào sống khoẻ. 
  • Trên ứng dụng của Bitwalking có tính năng mời thêm bạn bè cài đặt bitwalking nhằm để lan truyền đồng tiền này một cách nhanh chống chính từ những người đang sử dụng nó. Nó cũng có tín năng kết nối với các doanh nghiệp mong muốn sử dụng đồng tiền W$ để thúc đẩy phát triển của đồng tiền.

Bitwalking mời bạn và mời doanh nghiep

Bitwalking chưa cho giao dịch ở Việt Nam

Hiện tại Bitwalking chưa cho giao dịch, chuyển hoặc nhận W$ ở Việt Nam, nhưng bạn cứ yên tâm vì nó vẫn hiển thị tiền W$ về cho bạn. W$ có nghĩa là Bitwalking đô la và vẫn được tích lũy vào trong thiết bị.

Bạn cứ cài đặt bitwalking, cứ đi bộ và kích hoạt để cho thiết bị tích điểm. Khi ở Việt nam được giao dịch thì bạn đã có được một số lượng W$ để có thể giao dịch và lấy tiền về ngay.

Bitwalking chưa chấp nhận giao dịch tại quốc gia bạn

  • Chúc các bạn cài đặt bitwalking thành công và kiếm được thật nhiều W$ cho ví của mình.
  • Ngoài Bitwalking ra, còn có ứng dụng stepfit của stepcoin cũng giúp bạn kiếm được tiền khi đi bộ. Vậy hãy cài đặt ngay stepfit vào trong máy của mình để cùng sở hữu đồng coin này nhé.

 

6 thoughts on “Bitwalking là gì? Hướng dẫn cài đặt và vận hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *