Buyezee bước tiếp xu thế của Uber và Grab

Nhận định về Uber và Grab

Uber và Grab là những hãng taxi được coi là lớn nhất nhì thế giới nhưng không hề có một chiếc taxi nào đó là điều chưa từng xảy ra. Đây cũng là cơ hội lớn đối với các bạn trẻ khởi nghiệp Việt Nam khi nghĩ đến Startup và nền kinh tế chia sẻ (Sharing Economy).

Ông Trương Gia Bình – Chủ tịch HĐQT CTCP FPT

ông trương gia bình nhận định về Uber và Grab

Ông trương gia bình nhận định về Uber và Grab

Uber và Grab là gì?

Uber hay Grab là những công ty có những ứng dụng để cho người đi xe có thể đặt xe. Đây là 2 công ty có hàng nghìn xe để phục vụ khách hàng mà không sở hữu một chiếc xe nào. Đây là một xu hướng mới vừa có lợi cho công ty vừa có lợi cho người có xe, họ có thể đăng ký sử dụng phương tiện của mình để khai thác khi nhàn rỗi.

Đối tượng khách hàng của Uber và Grab cũng có khác nhau. Uber phải có thẻ visa để có thể đặt xe và thanh toán nên đối tượng của họ tương đối sang trọng, trong khi Grab thì không cần thiết và họ chủ yếu thanh toán bằng tiền mặt nên đối tượng khách hàng của họ khá lớn và đại trà.

Hãng taxi uber và grab

Hãng taxi uber và grab

Buyezee bước tiếp xu thế mới

Như các bạn đã biết Buyezee là một doanh nghiệp nắm bắt xu thế của internet và sử dụng thời gian và giá trị của từng cá nhân và doanh nghiệp. Người tham gia có thể phát triển ở bất cứ thời gian nào, có thể làm việc bất cứ đâu. Doanh nghiệp hợp tác phân phối hàng của buyezee tối ưu hóa được khâu phân phối, tập trung vào khâu sản xuất để cho ra sản phẩm và dịch vụ tốt hơn.

Tôi đã tìm hiểu và vô cùng phấn khích với những gì mà Buyezee mang lại trong dự án của mình. Buyezee là một sự kết hợp hoàn hảo của hai phương thức kinh doanh hiện đại trong xu thế mới của t thế giới hiện nay là: Affiliate Marketing và Network Marketing.

Hiện nay có thể có một số công ty đang kết hợp cả 2 phương thức này vào trong doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên vẫn chưa có đối tác nào nổi trội như Buyezee. Trước đây đa phần một công ty có thể sở hữu một trong hai phương thức kinh doanh trên là làm Affiliate marketing hoặc network marketing để phát triển doanh nghiệp của họ

Hai xu thế affiliate marketing and network marketing
Affiliate marketing and network marketing

Giá trị thứ nhất về Affiliate Marketing:

Xu thế mới của hình thức tiếp thị liên kết đang được thực hiện trực tiếp tại các trang thương mại điện tử như Amazon, Ebay, Lazada … đã mang lại công ăn việc làm, thu nhập cho hàng triệu người trên thế giới tạo ra một mạng lưới bán hàng rộng lớn chưa từng có và hiệu quả.

Các thương hiệu nêu trên đã được đông đảo mọi người biết đến và lựa chọn làm công cụ kinh doanh của mình. Vậy thì một Buyezee “sinh sau đẻ muộn” ( năm 2014), chưa có tên tuổi gì? thì Buyezee có gì để mọi người lựa chọn và phát triển.

Đúng vậy, để lựa chọn Buyezee và phát triển công việc làm tiếp thị liên kết thì tôi xin phân tích sự KHÁC BIỆT  của buyezee so với các thương hiệu nêu trên. Như chúng ta đã biết, người làm tiếp thị liên kết từ trước đến nay phải thiết lập từng đường line sản phẩm để chia sẻ đến người tiêu dùng, tự làm website để bán hàng… thì Buyezee cung cấp miễn phí website, nơi đó đã có đủ hàng hóa, có thể nói là “từ bó rau cho đến chiếc ô tô” mà khi người tiêu dùng vào Website mua bất kỳ hàng hóa nào thì ta sẽ được trả hoa hồng, không phải thiết lập thủ công từng line như cách làm cũ. Đó là một bước tiến của thời đại mới.

Giá trị thứ hai về Network Marketing:

Từ trước đến nay của các công ty Network Marketing là họ BÁN SẢN PHẨM CỦA MÌNH và sự mọc lên như nấm của các “công ty kinh doanh đa cấp biến tướng” đã hình thành nên trong suy nghĩ của số đông người tiêu dùng là các công ty đa cấp nâng giá sản phẩm lên cao hơn rất nhiều lần so với chất lượng, giá trị thật mà sản phẩm mang lại. Dẫn đến một trào lưu “Nói không với đa cấp”, “nói không với sản phẩm đa cấp”.

Tuy nhiên, Buyezee đã làm một cuộc cách mạng và là một minh chứng rõ ràng cho thấy rằng hình thức kinh doanh đa cấp bản chất không phải như vậy, cụ thể: Buyezee KHÔNG BÁN SẢN PHẨM CỦA MÌNH mà bán tất cả các sản phẩm của tất cả các công ty trên thế giới. Người tiêu dùng của Buyezee được quyền mua bất kỳ sản phẩm nào với giá như nhau, giống như khi mua offline hay các trang online khác nhưng thực sự khi mua qua Buyezee NGƯỜI TIÊU DÙNG SẼ ĐƯỢC MUA VỚI GIÁ RẺ HƠN vì người tiêu dùng được chiết khấu từ 20% đến 70% lợi nhuận. Vậy Đa cấp có nâng giá không? Câu trả lời chính xác nhất là chính mình trả lời!

Tôi đã nắm bắt xu thế mới

Từ 2 giá trị mà tôi phân tích ở trên, tôi đã bắt tay ngay vào việc kinh doanh cùng buyezee. Để được hưởng quyền lợi tốt hơn tôi đã nâng cấp lên gói dịch vụ 799 euro để được hưởng 50% lợi nhuận, ở 5 quốc gia, hưởng hoa hồng hệ thống 6 tầng.

Sau hơn một tháng kinh doanh, hoa hồng báo trong hệ thống của tôi chỉ có 3.39 euro, thu nhập chủ yếu từ quảng cáo mà đối tác của Buyezee đặt trên website của tôi. Tôi đã có một website riêng và hoàn toàn là chủ sở hữu của nó để chia sẽ cho mọi người. Website của tôi là: http://trungtambachhoa.com

Thiết lập trang web bán hàng hoàn chỉnh với buyezee

Ở việt nam cũng đã có công ty phát triển như buyezee đó là 1shopping.vn, họ nhận thấy được xu thế mới của sự thành công như Grab hay Uber nên làm theo. Họ vẫn đang là trong nước việt nam chưa có tầm như Buyezee có thể làm và phát triển quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *