Cách xem YOUTUBE mà không bị Quảng Cáo QUẤY RẦY

Cách xem youtube mà không bị quảng cáo quấy rầy

Xem youtube mà không bị quảng cáo

Bạn có phải đang xem video trên Youtube mà rất khó chịu khi bị dính quảng cáo. Nó làm bạn bị ngắt quản khi bạn đang xem và làm cho bạn thấy khó chịu.

Để bạn có thể bỏ quan quảng cáo trên youtube, tức sẽ xem youtube mà không bị quảng cáo quấy rầy thì bạn có thể làm theo cách sau rất thiết thực.

Cách xem youtube mà không bị quảng cáo quấy rầy

Brave giúp chặn quảng cáo trên youtube

Trình duyệt brave là trình duyệt làm được điều này, nó sẽ chặn quảng cáo ở trên youtube của bạn khi bạn xem. Thật là tuyệt vời phải không? Bạn sẽ không bị quảng cáo trên youtube làm phiền mình khi xem nữa.

Tất nhiên là trên máy tính bàn hay laptop bạn đều có thể tải nó để xài, còn trên di động thì bạn cũng có thể tải nó. Từ nay về sau trên di động, nếu bạn muốn xem video thì hãy mở trình duyệt brave này lên trước và đánh vào youtube.com rồi bắt đầu xem video trên đó thì sẽ không bị quảng cáo youtube chèn vào nữa. Còn bạn vẫn dùng app youtube trên điện thoại thì nó vẫn bị như thường nhé.

Trình duyệt chống quảng cáo Brave

Brave là trình duyệt của tiền điện tử BAT bạn có biết?

Hiện tại trình duyệt brave là nền tảng để xây dựng đồng tiền điện tử BAT đang trong top 30 của các đồng tiền phổ biến nhất trên thế giới.

Đây là trang web chính thức của Brave https://brave.com/

Nếu là người yêu tiền điện tử, yêu đồng tiền của tương lai thì hãy nghiên cứu về cách vận hành của trình duyệt này cũng như nghiên cứu để sở hữu thật nhiều đống BAT bạn nhé.

Brave là đồng tiền điện tử BAT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *