Giải pháp tạo thu nhập cho các Nông Trường

Tăng thu nhập cho các Nông Trường

Hiện nay ở Việt Nam đang có rất nhiều loại cây trồng được trồng trọt với số lượng lớn như: Chè, Cà phê, Cam, Quýt, Mía,… trên các khu đất rộng lớn hay những quả đồi màu mỡ. Để dễ quản lý họ đã quy hoạch các loại cây này trên các khu đất đó lại để tạo thành các Nông Trường tương ứng với các loại cây phù hợp với khí hậu và thổ dưỡng của khu đó. 

Nếu các loại cây được quy hoạch thành những nông trường lớn như vậy sẽ giúp cho thuận tiện trong việc chăm sóc, bón phân, thu hoạch,… có lợi từ khâu đầu tư cho đến khâu thu hoạch buôn bán.

Nông trường cây Chè

Chỉ cần thay đổi phân bón cho nông trường của bạn sẽ giúp cho bạn:

  • Tăng năng suất cho cây trồng.
  • Giảm chi phí vận chuyển.
  • Giảm chi phí đầu tư.
  • Giúp cải tạo đất, môi trường sinh thái.
  • Giảm ôi nhiễm môi trường.

Nông Trường Chè ở Lâm Đồng

Hiện nay, ở Lâm Đồng đang có những nông trường với hàng nghìn ha để trồng chè. Với khí hậu và thổ dưỡng phù hợp nên ở Bảo Lộc, Di linh đang có những nông trường rất lớn.

Đề xuất giải pháp phân bón: Một phần quan trọng trong khâu chăm sóc đó là phải bón phân cho cây chè để giúp cho cây chè được lá non và đọt mập tạo năng xuất trong nuôi trồng. Bón phân cho cây chè phải bảo đảm được Đa Trung Vi Lượng cung cấp cho cây chè để cây chè phát triển và cho kết quả cao.

Chúng tôi đang muốn đưa đến quý Anh/Chị là những người quản lý Nông Trường một giải pháp đó là sử dụng dòng phân bón của công ty Địa Câu Xanh bao gồm dòng phân bón Lá Lưỡi Liềm Vàng và dòng bón gốc Phân Dai, gồm có phân bón gốc đầu vụphân dai bón gốc cuối vụ.

Phân bón địa cầu xanh

Với dòng phân bón lá Lưỡi Liềm Vàng 5-5-5+TE cung cấp đầy đủ Đa-Trung-Vi Lượng cho cây chè. Sử dụng để phun trực tiếp lên cây chè với liều lượng 10cc cho bình 20 lít với cây con và 15cc với 20 lít nước với cây chè lâu năm giúp cây đâm chồi và nảy lộc tốt. 

Bạn có biết được rằng cây chè nói riêng và các loại thực vật nói chung thì dinh dưỡng ngoài việc do bộ rễ cung cấp thì các bộ phận khác như: Lá, Thân, Cành, Quả,… cũng là một “Cái Miệng” khác của cây, giúp cây phát triển và hấp thu dinh dưỡng cho cây. Theo thống kê thì Dinh dưỡng của cây cung cấp 60% từ rễ và 40% còn lại có thể cung cấp qua các bộ phận khác của cây trên mặt đất.

Phun phân bón lá lên cây Chè

Việc cây hấp thụ chất dinh dưỡng qua lá và các bộ phận khác có thể xem là dễ hiểu như con người chúng ta, việc tiếp dinh dưỡng để nuôi cơ thể đâu cần thiết phải từ Miệng mà có thể truyền qua các mạch máu trực tiếp, điển hình là việc chúng ta truyền nước biển khi chúng ta mệt hoặc lúc chúng ta ốm và bệnh tật.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *