Gói bảo hiểm y tế tuyệt vời của bảo hiểm nhân thọ

Thẻ bảo hiểm nhân thọ bảo lãnh viện phí

Tìm bảo hiểm y tế cho gia đình

Mong muốn tìm một cái thẻ bảo hiểm y tế nào đó cho bản thân và gia đình để được chăm sóc khi có đi bệnh viện đã đưa tôi đến với bảo hiểm nhân thọ. Thông qua mạng và một số người bạn làm trong bảo hiểm nhân thọ giới thiệu có hình thức khi bạn tham gia 1 gói bảo hiểm nhân thọ sẽ được kết hợp cấp các thẻ bảo hiểm y tế cho bạn và gia đình để được chăm sóc tại các bệnh viện quốc tế.

Thẻ bảo hiểm nhân thọ bảo lãnh viện phí

Tìm đến bảo hiểm nhân thọ vì thực trạng khám bệnh hiện nay

Chính vì nhìn thấy cảnh người người, nhà nhà chen chúc nhau ở bệnh viện công, từ bệnh viện nhi đồng không có chỗ nằm, phải nằm ở cầu thang, gần tolet, … đến các bệnh viện bình dân người xếp hàng chờ khám bệnh nườm nượp đã thôi thúc tôi hơn bao giờ hết.

Đi ngang qua các bệnh viện quốc tế như: FV, Colombia, … sang trọng mà cách phục vụ rất tốt. Biết rằng vào đó sẽ tốn tiền nhiều hơn là chắc chắn nên tôi đã tìm đến các bạn làm bên các công ty bảo hiểm nhân thọ để có thể tìm hiểu về các thẻ bảo hiểm y tế khi kết hợp với bảo hiểm nhân thọ sẽ thế nào.

Bệnh viện quốc tế City ở Bình Tân

Một hợp đồng có 3 thẻ bảo hiểm y tế

Qua 2 lần gặp gỡ và nói về mục đích của tôi khi đến với bảo hiểm nhân thọ là vì mong muốn có thẻ khám chữa bệnh y tế ở các bệnh viện quốc tế, chỉ vậy thôi còn việc tích lũy và bảo vệ của bảo hiểm có thì tốt nhưng không coi quan trọng bằng thẻ y tế ở các bệnh viện quốc tế.

Bạn ấy đã tư vấn cho gói bảo hiểm mệnh giá 500 hoặc 1 tỷ thì sẽ được 3 cái thẻ của anh, chị và bé nhà anh 5 tuổi. Tôi chọn gói mệnh giá 500tr và một năm đóng phí là 11tr + phí phát hành 3 thẻ y tế cho gia đình nữa là 24 tr/1 năm. Tôi đã đồng ý và bắt đầu đóng phí theo quý 3 tháng 1 lần với mức phí là 5,719,000 VNĐ.

Sau khi hoàn thành xong các thủ tục khám sức khỏe, đóng phí quý đầu tiên thì tôi được sở hữu hợp đồng bảo hiểm và 3 cái thẻ khám chữa bệnh ở các bệnh viện quốc tế gói bồi thường là 200tr. Tôi rất vui và đã yên tâm với việc gia đình sẽ được khám bệnh nếu có ở các đơn vị bảo đảm an toàn.

1 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có 3 thẻ y tế

Cơ hội giúp tôi kiểm định thẻ bảo hiểm y tế

Hôm 14/10/2016 bé nhà bị sốt và ói khi ăn. Đang đi làm thì nghe vợ gọi điện là cần đưa con đi bệnh viện để xem bé bị gì? theo cảm tính gọi điện đặt khám tại bệnh viện nhi đồng 1 qua số 108 vào lúc 6h30. Trên đường đi về tôi chợt nhớ đến cái thẻ bảo hiểm của bên aia và đã liên hệ với bạn tư vấn để tìm 1 bệnh viện quốc tế gần chỗ ở của mình để đưa bé đến khám ở đó.

Bạn tư vấn đã chỉ cho bệnh viện quốc tế City, ở Đường 17A gần khu tên lửa cạnh bên AEON Bình Tân. Bạn ấy cũng không quên dặn: Thẻ của anh là thẻ nội trú nên nếu anh đến khám và không ở lại sẽ phải thanh toán như bình thường anh nhé, còn ở lại trên 18h sẽ được bên bảo hiểm chi trả 100%.

Bé đi khám bệnh ở bệnh viện city

Vẫn chưa tin vào bảo hiểm nhân thọ lắm

Thật sự lúc này tôi và vợ cũng không tin, nhưng nghĩ đến cảnh phải chờ khám bệnh và nằm ở bệnh viện nhi đồng là tôi tặc lưỡi đi qua đó, dù có khám bệnh cho con rồi đi về cũng không sao. Qua đến nơi, tôi trình thẻ bảo hiểm y tế của bảo hiểm nhân thọ và được các bạn làm thủ tục khám bệnh bình thường.

Bé bị sốt và ho khang nên cần nhập viện, tôi còn bảo bác sĩ cho đi siêu âm bụng xem bé có gì không mà sao không ăn uống được cứ hay bị ói, rồi xét nghiệm máu cho bé, nằm ở phòng 2 giường chỉ mẹ để giảm viện phí vì thật sự lúc đó tôi vẫn nghĩ là bảo hiểm chỉ chi trả lấy 1 phần nào thôi.

Dịch vụ và phòng tại bệnh viện quốc tế city rất đẹp và bác sĩ rất nhiệt tình, đúng là bệnh viện quốc tế, không hề nghe mùi thuốc tẩy như các bệnh viện khác. Phòng ở có tủ để quần áo, giường sạch sẽ, nâng lên nâng xuống, có ti vi để xem có giường cho người chăm bệnh ở lại, tolet riêng,… nói chung là sạch như khách sạn 5 sao.

Thẻ bảo hiểm y tế thật sự có ích

Sau khi ở 2 ngày bé đã khỏe và chúng tôi yêu cầu xuất viện vì một phần cũng sợ chi trả tiền nhiều. Hôm đó là chủ nhật nên bên bộ phận bảo hiểm không làm việc, do đó chúng tôi phải ứng trước tổng số tiền chi trả cho bệnh viện là 6,700,000. Đây là tiền Tạm Ứng để qua thứ 2 bên bộ phận bảo hiểm của bệnh viện làm việc sẽ cho biết được mình được thanh toán bao nhiêu và đến bệnh viện để nhận lại.

Sau khi thanh toán xong, vợ mới nói là nếu bảo hiểm nhân thọ không trả cũng không sao anh à, vì như bệnh viện này mà đóng tiền vậy cũng xứng đáng, chỉ sợ là nhiều quá mấy chục triệu thôi.

Thứ 2 tôi được bên bảo hiểm của bệnh viện gọi điện để hỏi về giấy khai sinh của bé đã được bổ sung chưa? tôi đã nói cho họ biết là đã bổ sung vào ngày thứ 7 sau khi bên bệnh viện yêu cầu rồi, và cũng hồi hộp chờ xem bên bảo hiểm làm việc thế nào.

Hóa đơn thanh toán tiền viện phí của bệnh viện city

Sự tuyệt vời của bảo hiểm y tế trong bảo hiểm nhân thọ

Thật tuyệt vời buổi chiều khoảng 4h thì bộ phận bảo hiểm bên bệnh viện đã gọi cho tôi và thông báo là bé nhà đã được thanh toán 100% tiền viện phí ở bệnh viện, anh có thể lên lại bệnh viện vào giờ làm việc và nhận lại số tiền 6,700,000 vnd đã tạm ứng.

Quá chi là tuyệt vời phải không các bạn. Tôi đã ngay lập tức gọi cho vợ và nói cho vợ nghe về chuyện vui này, vợ nói: biết thế cho con ở thêm ít ngày [hehe]. Nhưng không sao? như vậy đã thêm niềm tin cho tôi về cái thẻ bảo hiểm y tế mà bảo hiểm nhân thọ liên kết. Họ đã làm đúng như những gì mà nhân viên tư vấn nói.

Sáng mai 10h tôi đã ghé lại bệnh viện và lên thẳng trên lầu 8, lầu mà trước đây con gái ở gặp bộ phận bảo hiểm trên đó. Sau khi chờ giải quyết cho 1 khách hàng xong thì họ đã làm việc và chuyển lại số tiền tạm ứng của tôi cho con gái. Tôi ra về với lòng vui vẻ và hứng khởi. Nhắm trong suy nghĩ phải chia sẻ cái tuyệt vời này với mấy anh em đang ở trong sài gòn của mình, và cũng nên viết 1 bài để chia sẻ về điều tuyệt vời, khi tham gia bảo hiểm nhân thọ với các bạn nào đang muốn tìm một địa điểm bảo lãnh viện phí, các bạn biết thêm cho mình một dịch vụ khi mình có đi đến khám bệnh ở những nơi như bệnh viện quốc tế.

Sảnh tiếp bệnh nhân của bệnh viện quốc tế city

Hãy có cái nhìn khác về bảo hiểm nhân thọ

Qua đây có thể cho ta thấy được rằng, bạn sẽ có được những điều tuyệt vời cho mình khi mình làm khác đám đông. Biết rằng bệnh viện công chen chúc, bệnh viện quốc tế thì đắt không dám vào nhưng mình tìm đến đối tác nào đó có thể giúp mình đến những nơi đắt đó với mức phí hợp lý.

Bảo hiểm nhận thọ ngoài việc giúp bạn:

 • Bảo vệ tài chính cho mình và gia đình [Thay thế người trụ cột khi có vấn đề với họ]
 • Tích lũy để đến lúc già có thể lấy ra để sử dụng [Như lương hưu của nhà nước].
 • thẻ bảo hiểm y tế để khám chữa bệnh ở những nơi được phục vụ tốt nhất cho mình [Lúc bạn đang sống]

Chúc bạn có được sự lựa chọn như tôi.

9 thoughts on “Gói bảo hiểm y tế tuyệt vời của bảo hiểm nhân thọ

  • Trần Mạnh Tùng says:

   Không đâu bạn, mình là người mua bảo hiểm và đã viết bài viết này vì thấy mọi người chưa biết đến sự tuyệt vời này của bảo hiểm.

  • Bác says:

   Sai rồi bạn ạ, khi mình khỏe mạnh thì ko quan tâm đến bảo hiểm,nhưng bạn thử hỏi những người xung quanh xem ai đã từng đi viện, đều có bảo hiểm xã hội,và đc chi trả một phần,huống gì bảo hiểm nhân thọ, chỉ những gia đình có con hay đi viện ốm đau mới hiểu đc tầm quan trọng của bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, mà dù mua bảo hiểm mà ko bị sao thì cũng nên vui mừng và coi đó là số tiền tích cóp về già bạn ạ

 1. thu says:

  bảo hiểm nhân thọ là một là một loại hình rất mới đối với người dân việt nam. thậm chí có nhiu người còn hiểu sai về nó.that ra bhnt nó hoạt động cug như quỹ tín dụng . ngân hàng hay tiết tiệm nhung ngược lại nó mang ý nghĩa rất lớn vj nó bảo vệ mọi rủi ro trong cuộc sống mà thôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *