Hãy trở về với giá trị THẬT

Giá trị thật của MLM

MLM là [Multi Level Marketing] đã có rất nhiều giá trị trong suốt thời gian phát triển của nó. Từ khi MLM ra đời vào khoảng thập niên 1920 đã tạo ra cơ hội cho rất nhiều người và công ty sản xuất.

Giá trị rất lớn khi các công ty đa cấp ra đời, đó là đã giúp cho NPP khi cộng tác với 1 công ty đa cấp nào đó sẽ không phải lo lắng về mặt bằng, nhân viên, hàng hóa. Họ chỉ cần quan tâm làm sao để phân phối sản phẩm tốt nhất. 

Nhà phân phối chuyên nghiệp trong mlm

Giá trị cho người làm MLM

 • Khởi nghiệp với số vốn thấp.
 • Cơ hội phát triển bản thân, giao lưu với nhiều người.
 • Kết nối và mở rộng mối quan hệ.
 • Xây dựng kênh phân phối sản sản phẩm cho chính bạn, tạo ra giá trị thật cho bạn
 • Thu nhập là do bạn quyết định và bạn hoàn toàn quyết định được nó.

Giá trị cho công ty phân phối

 • Chuyên biệt hóa, Công ty MLM chỉ cần làm tốt khâu sản xuất và đầu tư những công nghệ để cho ra sản phẩm tốt.
 • Trả hoa hồng ra khi NPP bán được sản phẩm, tránh bị phá sản nếu đầu tư về hệ thống kinh doanh quá lớn.
 • Luôn bảo đảm được cách vận hành trơn tru giữa NPP và Khách hàng.

MLM chinh phục thế giới

Giá trị CỐT LÕI gì được tạo ra từ MLM

Chúng ta đã thấy được mô hình mlm đã tạo ra cho NPP và Công ty MLM những giá trị mà mô hình truyền thống trước đây không có được. Nó đã chuyên biệt hóa công đoạn và tạo ra đất chơi nhiều lựa chọn hơn.

Nếu bạn có tài chính mạnh, hãy tạo ra công ty và có những sản phẩm tốt để cung ứng, nếu bạn là người giỏi xây hệ thống hãy kết hợp với 1 công ty mlm nào đó tốt để tạo tài chính cho mình như những thủ lĩnh mlm đã làm.

Ngoài ra, còn một giá trị CỐT LÕI mà mô hình mlm này đang vận dụng trong nó đó là T’ = T + dịch vụ, sản xuất và mua bán. Có nghĩa là lợi nhuận được tạo ra là từ việc dùng tiền đầu tư kết hợp qua dịch vụ hoặc sản xuất hoặc mua bán mà có được, chứ không phải như những mô hình đầu tư tài chính lãi tỉnh hoặc mô hình cho nhận hiện tại đang có ở việt nam.

thu nhập khi hợp tác với buyezee

Hãy tỉnh táo để nhìn nhận thật sự

Hiện tại ở việt nam đang có 3 hình thức đầu tư tài chính mà theo quan điểm cá nhân tôi là “Lấy tiền trên bẫy chuột”. 3 hình thức này đang tạo ra những vòng xoáy lôi cuốn một nhóm người làm đa cấp, mlm đi đến những giá trị ẢO.Các đồng tiền điện tử

 

Đầu tư đồng tiền điện tử

Phải dùng 2 từ Đầu Cơ thì đúng hơn. Vì ở Việt Nam thì lấy đâu ra thông tin chính xác của một công ty, tập đoàn nước ngoài ngoài cách nghe qua chính miệng họ nói. Đồng tiền onecoin, leocoin,… đã và đang làm mưa làm gió trong cộng đồng đầu cơ của những nhà đầu tư việt nam. Họ rót vào tai của những người đầu tư là sau 2 năm, 3 năm sẽ có những con số tiền khủng với những lời hứa hẹn. Giá trị thật ở đâu khi có  hơn 700 đồng coin đều muốn là đồng tiền giao dịch ngoài bitcoin.

Hình thức lãi tĩnh

Hình thức trả lãi tĩnh

Nhà đầu tư được tư vấn chỉ cần bỏ ra 1 số tiền sẽ được từ 2%/1 ngày đến 3%/1 ngày tùy thuộc vào gói mà bạn tham gia hoặc là bạn sẽ được 30%/1 tháng cho đến 120%/1 tháng,… đó là 1 trong nhiều mô hình trả lãi tĩnh đang được chia sẻ rất rầm rộ ở các thành phố lớn và tỉnh thành. Thử hỏi? nếu như được như thế 2%/1 ngày tại sao bạn không đi vay ngân hàng để bỏ vào, mời gọi người thân và suy nghĩ sâu hơn nữa thì những cơ hội tốt như vậy có đến được với bạn không? trong khi nó đang được chia sẻ tràn lan như vậy. Hãy trở về giá trị THẬT của đồng tiền

Bỏ 100 đồng tiền vào 1 cái chén thì 100 ngày, 1000 ngày sau nó vẫn là 100 đồng tiền đó, nó không sinh ra nếu bạn không đi kinh doanh. Tương tự, những người đưa ra những chính sách như thế này thì hỏi họ xem là họ dùng tiền của bạn đi làm gì để tạo ra tiền và trả cho bạn như vậy hay là chúng ta cùng nhau đi trên 1 con thuyền. Lấy tiền trên bẫy chuột nhé.

hình thức cho nhận

Hình thức CHO – NHẬN

Bạn tham gia vào 1 website và bạn phải chuẩn bị tiền trong tài khoản ngân hàng hoặc là đồng bitcoin trong ví để chuyển cho bất kỳ ai khi được website phân lệnh cho bạn. Bạn sẽ không thể biết được ai là người chủ website, mọi thông tin sẽ được che đậy rất kỹ. Đó là đã biết được dấu hiệu của vấn đề. Rồi cứ thế hết công ty này mở ra được 3 tháng lại sập, mở công ty khác vì công ty ở đây chỉ là website không gì khác, còn người chơi thì chỉ cần 1, 2 anh thủ lĩnh đi nói cho mạnh là xong. Giá trị của cho nhận là bạn sẽ được cho đi mà không được nhận về.

Kinh doanh là phải bán hàng

Giá trị thật khi có hoạt động kinh doanh

Tôi đã từng là 1 con thiêu thân trong cả 3 hình thức trên, đầu tiên là đồng coin, với những lời hứa hão huyền và mặc cho đối tác chỉ cần chốt lại được hợp đồng là được. Lãi tỉnh thì hãy vẽ ra cho họ thấy thời gian hoàn vốn nhanh với số ID càng nhiều càng tốt. Cho nhận thì bạn hãy chọn những sân lãi cao để làm vì hoa hồng rất nhiều và nhanh sẽ thấy được vòng tua của quá trình nhanh.

Bạn sẽ mất mối quan hệ, bạn sẽ mất tiền bạc bạn làm ra vào những cuộc chơi vô bổ hay những lần phải đền tiền cho đối tác với những lời hứa của bạn. Sân chơi sẽ sập bất cứ khi nào, nó còn nhanh hơn là bạn đập vỡ 1 cái bánh đa. Giá trị con người bạn sẽ không còn với cộng đồng và những mối quan hệ.

Quay trở lại công thức T’ = T + dịch vụ, sản xuất và mua bán. Bạn hãy nhận định xem trong việc bạn tham gia đưa tiền vào nó có tạo ra giá trị gì cho xã hội không hay là cứ chuyển qua chuyển lại trong 1 cộng đồng người trước người sau, đến khi người chờ để nhận về nhiều quá mà tiền không có để chi trả hoặc phòng cho không thể đáp ứng, với đồng coin thì không thể lên sàn giao dịch quốc tế dẫn đến giá công bố chỉ là giá nội bộ và việc bán ra chỉ cầm chừng.

Register new account with buyezee

Cơ hội tạo ra giá trị thật cho bạn và cộng đồng

Thông qua bài viết này, tôi muốn giới thiệu với bạn một cơ hội hội tụ được:

 • Đúng xu thế vì ứng dụng internet vào công việc.
 • Đúng nhu cầu vì ai cũng cần mua hàng hóa và nhu yếu phẩm hằng ngày.
 • Ai cũng có thể làm được vì để trở thành chuyên nghiệp bạn chỉ cần một số tiền vừa phải và cái chính là số tiền đó dùng vào việc nâng cấp website và thương hiệu của bạn.
 • Làm việc online và toàn cầu,.
 • Giá trị mạng lại cho cá nhân và cộng đồng là thật thông qua việc mua hàng thật sự.

Hãy đọc bài viết cơ hội hợp tác với Buyezee bạn sẽ tìm được cho mình cơ hội, với bạn trẻ và biết ứng dụng internet thì thật là tuyệt vời.

Xây dựng thương hiệu trên internet

Xây dựng thương hiệu Online với con số 0

Bạn có thể bắt đầu với số 0 về tài chính nhưng là số 100% về trí tuệ và sự cần cù của mình. Bạn có thể tạo ra giá trị thật cho mình và cộng đồng sẽ nhìn nhận thấy giá trị đó của bạn thông qua những việc mà bạn làm.

Bắt đầu với số 0 có nghĩa là bạn phải khởi nghiệp với số vốn bằng 0, xây dựng thương hiệu trên internet dựa trên nền tảng sẵn có của Buyezee. Buyezee cung cấp cho bạn một website toàn cầu và 1 website tuyển dụng toàn cầu để bạn có thể bắt đầu công việc khởi nghiệp xây dựng thương hiệu online của mình mà không phải bỏ ra một số vốn ban đầu nào. 

Nguyên lý đơn giản của cuộc sống: “Nếu bạn không có tiền thì phải dùng sức khỏe và thời gian của mình để đi làm kiếm tiền”. Điều đó là hoàn toàn chính xác, sẽ có những khó khăn mà bạn phải cúi đầu chấp nhận. Nhưng bạn đừng từ bỏ ý chí làm giàu và làm gì đó riêng cho mình để thoát khỏi cuộc sống vất vả hiện tại nhé.

Tôi tin rằng nếu bạn đọc đến đây bài viết này thì bạn sẽ là người như tôi. Công việc hiện tại chỉ là nuôi sống và xây dựng sự nghiệp của mình với internet và buyezee là lựa chọn hiện tại của bạn để nhúng mình vào trong ngành công nghiệp này nhé.

Cám ơn bạn đã đọc đến đây. Giá trị thật luôn đẹp trong mỗi con người và trong cuộc sống

 

One thought on “Hãy trở về với giá trị THẬT

 1. Phuongdong says:

  Cảm ơn bạn vì bài viết hay, mình từng sạch túi ở các hình thức ảo đó và mình đã rút ra bài học xương máu , giờ đây mình đã có cs rất tốt nhờ có cơ duyên biết đến tập đoàn jeunesse global ; sản phẩm công nghệ tế bào gốc mỹ , bạn ở đâu, cho mình sdt giao lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *