Hiểu về sàn giao dịch phi tập trung Forkdelta từ A-Z

Forkdelta sàn giao dịch phi tập trung tốt nhất hiện nay

Sàn giao dịch Forkdelta

Xin chào các bạn, các anh chị đang tìm hiểu cũng như đam mê trong lĩnh vực tradecoin hiện nay. Có thể các anh chị đang biết nhiều sàn giao dịch về coin như: Bittrex, Binnace, Poloniex,… nhưng đó là những sàn giao dịch có điểm chung đó là sàn giao dịch Tâp Trung. Tức là những sàn đó sẽ có 1  hoặc một nhóm người nào đó thành lập, quản lý nó, tiền của bạn gởi vào sàn giao dịch thật chất là chuyển cho chủ sàn. Tất nhiên nó sẽ có rất nhiều điểm tốt như: khi bạn có vấn đề gì về giao dịch, mất tiền, mất 2fa,… thì bạn sẽ được đội ngũ support hỗ trợ rất nhanh và tốt, kèm theo đó sẽ mất một số khoản phí khi giao dịch.

Forkdelta sàn giao dịch phi tập trung tốt nhất hiện nay

Hôm nay, tôi muốn giới thiệu với bạn 1 loại sàn giao dịch khác. Đó là sàn giao dịch PHI tập trung. Tức là sàn giao dịch này sẽ không có sự điều khiển hay lập ra bởi những cá nhân hay tập thể nào. Nó được quản lý hoàn toàn trên hợp đồng thông minh và tất nhiên là không ai giữ tiền của bạn.

Sàn phi tập trung Fork Delta

Bạn có thể đi đến sàn fork delta bởi đường link: https://forkdelta.github.io/ Không như các sàn giao dịch tập trung, yêu cầu bạn phải có Account bằng một loạt thông tin như: Email, tên, số điện thoại, … rồi sau khi tạo xong bạn phải xác thực KYC tại khoản để bảo đảm bạn là real. Với các sàn giao dịch Phi Tâm Trung bạn hoàn toàn có thể ẩn danh khi giao dịch.

Sau khi bạn vào website của Fork Delta, bạn chỉ cần kích vào nút New Account, ngay lúc này sàn sẽ cung cấp cho bạn 1 địa chỉ Ethereum và Private Key và bạn phải lưu lại để bảo đảm bảo mật. Ngoài ra, bạn nên dùng Meta Mask để bảo mật hơn khi giao dịch trên các sàn Phi Tập Trung này.

Các bước để tạo tài khoản với Fork Delta

Khi bạn đi đến trang ForkDelta, bạn có thể có một tài khoản mới với 3 cách:

Thứ nhất: Tạo 1 tài khoản mới hoàn toàn, trước đây bạn chưa sử dụng ví MEW để tạo một ví bất kỳ của của Ethereum, đây sẽ là lựa chọn cho bạn, bạn kích vào New Account.

Thứ 2: Inport account là lựa chọn cho bạn nếu bạn đã tạo một địa chỉ ví của mình trên MEW và có Private Key. Bạn cần nhập thông tin Private Key vào để có tài khoản. Nếu bạn biết đến MetaMask thì nó sẽ tự động nhận biết và đồng bộ thông tin với bạn. Bạn sẽ được kết nối.

Thứ 3:  Kết nối ví phần cứng Ledger Nano S của bạn để có 1 tài khoản tại fork delta cũng là một lựa chọn an toàn.

Các tùy chọn này có thể được tìm thấy ở góc trên cùng bên phải của trang.

Lưu Private Key khi tạo theo cách 1

Nếu bạn đang tạo theo cách thứ nhất, bạn phải lưu lại Private Key tại một nơi an toàn và tuyệt đối không cung cấp nó cho ai. Đây được xem như chìa khóa két sắc của bạn, nó mới có thể đến được tài khoản của bạn ở đây.

Bạn có thể tạo nhiều Account tại đây, tất nhiên 1 tài khoản chỉ là 1 địa chỉ Ethereum, bạn hoàn toàn có thể chuyển ETH vào đây và giao dịch bình thường.

Tài khoản tại Fork Delta 

Như các bạn thấy ở trên, 1 tài khoản của Fork Delta là 1 địa chỉ ethereum, rất minh bạch và rõ ràng.

Thoát khỏi tài khoản Fork Delta

Tương tự như các tài khoản ở các website hay diễn đàn khác, bạn hoàn toàn có thể thoạt ra khỏi tài khoản này và chuyển qua tài khoản khác để sử dụng bằng việc kích vào forget account ở trên menu này luôn.

Nó cũng nhắc bạn 1 lần nữa về Private Key và địa chỉ ethereum khi bạn muốn thoát khỏi account này.

Tìm Token để bạn giao dịch trên Fork Delta

Đây là một chuyên đề,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *