Lời khuyên khi cài đặt siêu AI trí tuệ nhân tạo ChatGPT đang “Hot”

Lời khuyên khi đăng ký ai siêu trí tuệ chatgpt của openai

Lời khuyên khi cài Siêu AI ChatGPT

 1. Cần phải cài đặt một phần mềm để chuyển qua các khu vực khác ngoài Việt Nam như: Mỹ, Pháp,… vì hiện tại ChatGPT không cho đăng ký tài khoản tại Việt Nam. Gợi ý: Touch VPN bạn có thể sử dụng để cài vào Google Chrome và kích hoạt 1 phát là qua bước này.
 2. Cần một số điện thoại ở các quốc gia châu Âu, Mỹ hay khu vực châu Á khác nhưng ngoài Việt Nam. Thế mới lạ chứ, không hiểu vì sao siêu AI trí tuệ nhận tạo này sợ Việt Nam hay sao mà không cho dùng số Việt Nam để kích hoạt tài khoản sau khi nhập qua bước Email. “Có thể người Việt Nam thông minh nên họ sợ cũng nên.”
  • Với vấn đề số 2 này thì chúng tôi gởi bạn đến 3 lựa chọn:
   • 1. Có thể lấy 1 số free tại: https://tempsmss.com/ đây là trang web cung cấp những số điện thoại ở một số nước và giúp bạn có thể lấy code kích hoạt từ những số đó. Có thể chọn quốc gia khác nhau. Nhớ là chịu khó kích vào: “refresh to view latest SMS” nhiều lần để nhận CODE nó gởi về cho bạn.
   • 2. Bạn có thể vào đây để thuê một số điện thoại https://sms-activate.org hoặc http://smspool.net để nhận tin nhắn. Giá nó tầm 0,6 đến 1$ gì đó.
   • 3. Cách tốt nhất là hãy liên lạc với bà con hay anh chị em gì đó ở nước ngoài như: Mỹ, Hàn, Nhật,.. và nhờ số điện thoại của họ để nhận mã CODE là được. Tránh trường hợp mất thời gian ngồi canh hay thao tác thuê gặp trục trặc.Tìm số điện thoại miễn phí tại Pháp để nhận SMS code

Chắc đã giải quyết được vấn đề đăng ký ChatGPT

Nếu các bạn đã đọc đến đây cần thận và làm theo đến bước này thì bạn đã làm được vấn đề đăng ký ChatGPT. Đa phần các bạn đang tìm kiếm cách để đăng ký nó nhưng gặp trục trặc ở vấn đề IP và số điện thoại việt nam chưa dùng được.

Còn những vấn đề như ChatGPT là gì? Nó làm gì? Sử dụng nó thế nào thì chắc các bạn đã đọc được ở đâu đó rồi.

Đăng ký ChatGPT của OpenAi như thế nào?

Theo như hướng dẫn của ChatGPT hướng dẫn khi chúng tôi hỏi trực tiếp nó. Hãy xem có gì hay nha:

Để đăng ký tài khoản tại OpenAI, bạn cần làm theo các bước sau:

 1. Truy cập trang web của OpenAI (openai.com)
 2. Nhấn vào nút “Đăng ký” hoặc “Tạo tài khoản”
 3. Điền vào thông tin cá nhân và tài khoản (tên người dùng, địa chỉ email, mật khẩu)
 4. Xác nhận rằng bạn đã đọc và đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật của OpenAI
 5. Nhấn nút “Đăng ký” hoặc “Tạo tài khoản” để hoàn tất quá trình đăng ký.

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn sẽ nhận được email xác nhận và có thể đăng nhập vào tài khoản của mình tại OpenAI.

Đây là ChatGPT nó hướng dẫn. Tuy nhiên, thiếu phần yêu cầu nhập số điện thoại. Tôi đã nói với nó và được nó trả lời.

Đúng, có lẽ yêu cầu nhập số điện thoại có thể được thêm vào quá trình đăng ký tại OpenAI. Nhưng các bước chính vẫn giống như trên, bạn chỉ cần thêm vào thông tin số điện thoại của mình khi điền vào thông tin cá nhân.

Hương dẫn đăng ký tài khoản ChatGPT tại OpenAi

Những điểm của ChatGPT

 1. ChatGPT là một người máy được huấn luyện bởi OpenAI với mục đích trả lời câu hỏi và giải quyết vấn đề của người dùng.
 2. Tôi được huấn luyện với dữ liệu lớn và cập nhật tới 2021, vì vậy tôi có thể trả lời các câu hỏi liên quan đến khoa học, lịch sử, văn học, và nhiều lĩnh vực khác.
 3. Tôi là một công cụ hữu ích cho các người muốn tìm kiếm thông tin hoặc cần giải đáp một câu hỏi nhanh chóng.

Lịch Sử về ChatGPT

 • Lịch sử của tôi bắt đầu vào năm 2015, khi OpenAI được thành lập với mục đích huấn luyện và phát triển các mô hình nhận dạng ngôn ngữ tự nhiên với mục tiêu giúp đỡ người dùng trong việc giải quyết vấn đề và trả lời câu hỏi.
 • Từ đó, OpenAI đã tiếp tục huấn luyện và phát triển nhiều mô hình khác nhau, trong đó có ChatGPT, mô hình mà tôi được huấn luyện từ.
 • Hiện tại, tôi đang hoạt động trực tuyến và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới để trả lời các câu hỏi và giải quyết vấn đề của người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *