Phân Dai địa cầu xanh cho nhà vườn

Phân DAI cho nhà VƯỜN

Phân DAI của công ty phân bón địa cầu xanh đang được rất nhiều nông dân, nông trường cam, quít, … ở đồng tháp và nhiều tỉnh thành khác tin dùng.

Phân DAI là dòng rất thích hợp cho những vùng đất bạc màu, đất đỏ ba zan,… vì trong phân dai có sử dụng nguyên tử chelate  giúp cải tạo đất và cung cấp phân bón cho cây một cách khoa học.

Sản phẩm phân dai và phân bón lá của địa cầu xanh

Giá cho nhà vườn siêu tốt

Rất nhiều nhà vườn ở đồng tháp sử dụng phân dai cho cây cam, quít của họ và đã có những kết quả rất tuyệt vời, sau đó họ đã giới thiệu cho các trang trại cùng trồng cam ở xuyên mộc, vũng tàu và nhiều bà con khác ở tân uyên bình dương. Thông qua đó để ta thấy được dòng phân dai đang được bà con hưởng ứng rất tốt trên cây có múi nói chung và cây cam quít nói riêng.

Hiện tại giá phân dai đang đưa ra thị trường là 125,000 VNĐ / 1 KG nhưng với những đơn hàng lớn cho các nhà vườn chúng tôi sẽ có giá chiết khấu tốt cho chủ nhà vườn với chính sách chiết khấu siêu tốt từ 40 đến 60% tùy vào đơn hàng của nhà vườn để có mức chiết khấu hợp lý.

Cây cam khi bón phân Dai

Cây cam khi sử dụng phân Dai

Nếu bạn đang là chủ nhà vườn hoặc biết được chủ nhà vườn nào đang trồng các loại cây ăn quả, cây ăn trái hay bất cứ nông trường nào cần phân bón, đặc biệt là phân Dai hãy giới thiệu họ cho chúng tôi nhé. Liên lạc với chúng tôi qua số: 0908.677.122 để chúng tôi hỗ trợ bạn và chủ nhà vườn có được dòng phân bón tốt nhất với giá hợp lý nhất.

Rất cám ơn bạn đã đọc bài viết này và rất mong được hợp tác với bạn.

 

One thought on “Phân Dai địa cầu xanh cho nhà vườn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *