Sách chuyển pháp luân

Sách chuyển pháp luân

Hình hoa sen ở bìa sau quyển sách Chuyển Pháp Luân chỉ vừa hé nở khi cuốn sách mới xuất bản lần đầu tại Trung Quốc năm 1994. Trải qua thời gian, hoa sen ấy ngày càng nở lớn hơn nữa. Ngay lúc này đây, hoa sen ấy gần như đã khai nở toàn bộ. Có hơn 100 triệu bản sách đã được in ấn và nhiều người đã kinh ngạc khi nhận ra điều kỳ diệu này.

Sách chuyển pháp luân

Ý nghĩa của sách chuyển pháp luân

Trên bìa sau quyển sách có in hình hoa sen, nhưng nó không chỉ đơn giản là một tấm hình. Theo thời gian, bông hoa như ngày một nở rộ, đây quả là điều kỳ diệu! Chẳng phải điều này muốn nói lên cho mọi người biết điều gì đó đang xảy ra sao?

Mọi người đều đang thoát khỏi và thức tỉnh từ trạng thái mê mờ. Điều thần thánh này cũng hoàn toàn xoá sạch thuyết vô thần có hệ thống do Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) tuyên truyền. Đây cũng là minh chứng mạnh mẽ và tốt nhất bác bỏ những vu khống phỉ báng Pháp Luân Công do ĐCSTQ bịa đặt.

Người ta cũng đã chứng kiến “ba thần tích” khác:

 • 1) Đá mang chữ, hay “tàng tự thạch” (một tảng đá cổ ở Trung Quốc có khắc dòng chữ “Trung Quốc cộng sản đảng vong”).
 • 2) Trứng hiện chữ (một quả trứng ngỗng hiện chữ “Vương” và “Thần dĩ lai đáo”).
 • 3) Hoa Ưu Đàm Bà La kỳ diệu khai nở khắp nơi (báo hiệu đức Chuyển Luân Thánh Vương đã giáng trần).

Những điều thần kỳ này cùng với kỳ tích hoa sen khai nở như muốn nói cho mọi người biết rằng điều gì đó đang diễn ra. Là đệ tử Đại Pháp, chúng ta đều biết đó là điều gì. Khi Chính Pháp không ngừng tiến tới, thế gian con người sẽ còn xuất hiện nhiều thần tích hơn nữa!

Những điều này như nghiêm túc nói với con người rằng: Hãy thức tỉnh, đi theo chỉ dẫn của thiên thượng, hãy nhận thức chính diện về Pháp Luân Đại Pháp, nhìn thấy rõ bản chất tà ác của ĐCSTQ và rút khỏi các tổ chức của nó, từ đó thiết lập con đường vững chắc cho tương lai tươi sáng của mình.

Khi tất cả các tôn giáo đều bước vào thời kỳ mạt pháp mạt kiếp, hoa sen kỳ diệu trên bìa sách Chuyển Pháp Luân đang khai nở như muốn chỉ cho những người trong các tôn giáo khác nhau dấu hiệu thần thánh. Là đệ tử Đại Pháp, hoa sen như muốn khuyến khích chúng ta trân quý hơn con đường tu luyện trong thời kỳ lịch sử đặc thù này. Chúng ta phải siêng năng học sách Chuyển Pháp Luân nhiều hơn vì đó là điều duy nhất chỉ dẫn chúng ta phản bổn quy chân; đó là cuốn thiên thư quý giá nhất trên cõi đời này có thể cứu độ hết thảy chúng sinh!

Chuyển pháp luân công

Ghi chú về sách

Chuyển Pháp Luân” là cuốn sách về tu luyện của Phật Gia, rất nhiều ẩn đố về vũ trụ, sinh mệnh và con người được Sư Phụ Lý giảng giải rõ ràng và minh bạch. Trong quá trình đọc sách độc giả có thể thấy được sự thay đổi rõ nét về nhân sinh quan và thế giới quan của mình. Rất nhiều độc giả sau khi đọc xong cuốn sách đã thốt lên rằng ” Đây chính là điều mà tôi đang tìm bấy lâu nay”….
Sách Chuyển Pháp Luân hiện tại đã được dịch ra 38 ngôn ngữ và phổ truyền tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Download và nghe sách

Nhiều sách hơn tại:

19 thoughts on “Sách chuyển pháp luân

 1. ng thanh mai says:

  Càng đọc nhiều lần chuyển pháp luân. Chi huệ tôi minh mân. Sáng tö vô lůóng .xin cảm on su phụ .ngài đã viết ra cuốn sách vô cùng chân quí mà con đi tìm bây lâu nay. Thật vinh dieu thay! Mong mọi ng càng đọc nhiều lần càng hay. Thấy chân tướng của vũ trụ. Tu cả tâm , thân rất tốt, từng bước đề cao tâm tính. Vượt tầng thứ rất nhanh. Con xin cảm ón Su Phụ !

  • Trần Mạnh Tùng says:

   Học pháp luân công anh có thể ra công viên tao đàn nhé, ngay đó chiều nào cũng có các anh chị cô chú học và tập ở đó. Còn sách thì hiện tại tôi chưa biết đơn vị nào bán. Anh có thể tìm thêm trên mạng.

 2. Trần Huyền Trang says:

  Tôi cũng muốn mua sách Chuyển Pháp Luân mà chưa biết nơi nào bán. Ai biết làm ơn mách giùm địa chỉ bán sách. Xin Cảm ơn.

 3. Vinganle says:

  Tôi muốn mua sách pháp luân công trọn bộ nhưng k biết mua ở đâu tại tphcm
  Ai biết mua ở đâu có thể giúp tôi với ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *