Sân Hero8 chính thức bị điều tra và lên báo

Hero8 lên hàng loạt báo lớn

Sân chơi tài chính Hero8 có website là http://hero8.org đã chính thức không vào được. Hiện tại có rất nhiều đầu báo lớn và uy tín của việt nam đã đưa thông tin liên tục về sự việc công ty hero8 lừa đảo.

Website hero8 không truy cập vào được, sập rồi

Mô hình cho nhận Khủng của Hero8

Hero8 dùng mô hình huy động vốn trái phép và đã lên đến con số 4.000 người tham gia. Chính vì lợi nhuận quá khủng của hero8 đã làm cho nhiều người không cầm lòng được đã đưa tiền mình vào để mong có được mức lợi nhuận 130% tháng như lời hứa hẹn của các thủ lĩnh cầm đầu.

Hero8 lên hàng loạt báo lớn uy tín

Và đó là hàng loạt báo chí khác đang đưa tin liên tục về vụ việc của công ty Hero8 đang làm cho nhiều người điêu đứng vì lỡ đầu tư vào công ty mà không biết được đây là một hình thức huy động vốn, cho nhận với lãi suất quá khủng. Người cầm đầu không làm gì để sinh lãi trả cho người chơi, họ lấy tiền của người sau trả cho người trước và tiêu dùng trong những khoản tiền cá nhân.

Công an đang vào cuộc điều tra hero8

Hiện tại công an đồng nai đang vào cuộc điều tra để làm rõ vụ việc, các đối tượng cầm đầu đã bị bắt để điều tra, hi vọng các nhà đầu tư sẽ lấy lại được tiền của mình. 

Đừng tiếp tục đầu tư các công ty như hero8

Qua sự việc này thấy được gì cho bạn, những kinh nghiệm gì trong công cuộc kiếm tiền và giấc mộng làm giàu nhanh:

  • Tiền không tự “sản sinh”, không tự sinh đẻ ra con cái nó khi ở chung với nhau như con người. 100 đồng tiền để vào 1 chỗ sẽ không ra 101 đồng dù để sau bao lâu đây nữa.
  • Nếu họ quảng cáo với bạn là mức lãi suất khủng 130% thì bạn phải đặt câu hỏi là: Họ dùng tiền của mình để làm gì? sao lãi xuất khủng vậy những nhà đầu tư ở Việt Nam hoặc thế giới lại không có mặt ở đây.
  • Đừng để cho đồng tiền làm mờ mắt bạn, hãy tỉnh táo. Hoặc là bạn muốn lấy tiền trên bẫy chuột là tùy bạn.
  • Công ty hero8 là 1 trong những công ty huy động vốn dạng cho nhận này ở việt nam, hiện đang có rất nhiều công ty kiểu này đang mở ra hằng ngày tại HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận để thu hút người chơi. 
  • Đây là lời cảnh báo cho bạn hay những ai muốn làm giàu nhanh.

Hãy tìm lấy một cơ hội thật sự để làm việc lâu dài và bền vững. Nếu bạn thích online thì hãy tìm hiểu cơ hội về buyezee mà chúng tôi đang làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *