Tạo ví Bitcoin và mua Bitcoin để nâng cấp

Tại sao phải sử dụng Bitcoin

Hiện tại Bitcoin đang là đồng tiền điện tử được rất nhiều nơi trên thế giới chấp nhận thanh khoản, nó như là một phương tiện để trao đổi tiền tệ của các nước trên thế giới. Do đó, để giúp cho Buyezee dễ phát triển và có cộng đồng lớn thì họ đã chấp nhận nhân cấp các gói dịch vụ của họ bằng Bitcoin vì tính dễ dàng và nhanh chóng của nó.

Bitcoin là gì? kết nối với nhau thế nào

Tạo ví Bitcoin thế nào?

Để tạo ví bitcoin bạn có thể lựa chọn nhiều cách như dùng ví do Blockchain.info cung cấp hay bitcoinbase hay … một đơn vị nào đó tin tưởng để giúp bạn quản lý được bitcoin của bạn.

Ở đây, chúng tôi hướng dẫn các bạn tạo ví dựa trên đơn vị http://blockchain.info cung cấp vì nó dễ dàng quản lý và trực quan. Ngoài ra, nó cũng đang được rất nhiều người ở Việt Nam dùng.

Để tạo ví Bitcoin bạn cần có 1 địa chỉ mail và chắc chắn rằng địa chỉ mail này bạn đang truy cập hằng ngày và không quên mật khẩu khi muốn đăng nhập.

Tạo ví Bitcoin trên blockchian

Cách mua Bitcoin để đưa vào Ví

Để mua bitcoin bạn cũng có nhiều cách, bạn có thể sử dụng các sàn giao dịch quốc tế như btc-e.com ở việt nam có thể vào mua tại santienao.com, bitcoinvietnam.com hoặc bạn có thể ra tại các cây atm bitcoin tại việt nam để mua bitcoin trực tiếp vào ví của mình.

Ở đây, chúng tôi giới thiệu với bạn một sàn giao dịch bitcoin ở việt nam có tính an toàn và ổn định là remitano.com. Đây là sàn mua bán giá cả đều do cộng đồng người mua và người bán quyết định. Bạn có thể bán bitcoin trên sàn này và tương tự có thể mua mà được chủ sàn bảo lãnh trong việc chuyển tiền hoặc chuyển BTC

Tương tự như việc tạo ví, để mua được bitcoin trên này bạn cần phải có một địa chỉ mail và dùng nó để đăng ký một tài khoản tại remitano

Sàn giao dịch bitcoin, remitano

Video hướng dẫn tạo ví và mu bitcoin

Sau khi bạn đã mua được Bitcoin vào ví của mình rồi, bạn có thể nâng cấp các gói trong Buyezee một cách dễ dàng và tham khảo cách làm việc tại Buyezee của một người mới “ken xà ben” để biết cách làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *