Tham gia gói có phí có khác – Sự khác biệt

Mức phí nhỏ quyền lợi lớn

Sự khác biệt khi bạn tham gia một gói có phí trong buyezee so với gói free. Tất nhiên, nếu bạn chưa biết về tiếp thị liên kết, chưa rành về việc mua bán hay khai thác khách hàng online thì bạn có thể tham gia gói miễn phí cùng buyezee để làm quen với buyezee và công việc.

Nếu bạn là người đã từng làm tiếp thị liên kết và đã biết về mua bán hàng online thì bạn nên chọn ngay cho mình 1 gói có phí tùy thuộc vào tài chính của mình. Với gói nhỏ nhất 199 euro bạn cũng có được những quyền lợi đầy đủ để triển khai một trang bán hàng online với những mặt hàng hiện có của Buyezee.

Sự khác biệt giữa gói có phí và miễn phí buyezee

Những sự khác biệt của gói 199 Euro

  • Bạn sẽ được Buyezee hoàn lại số tiền 199 Euro theo lộ trình hoặc được hoàn ngay khi bạn nâng cấp gói cao hơn.
  • Được thiết lập một trang web riêng .com để xây dựng kênh bán hàng và thương mại riêng.
  • Hỗ trợ tùy biến Logo, thêm link vào trang chủ để dễ kinh doanh, thiết lập sản phẩm trong trang chủ,…
  • Được hỗ trợ thêm sup domain của buyezee.bit để dễ tiếp cận khách hàng.
  • Được nhận 45% hoa hồng từ việc mua hàng trên trang web của bạn.

Video giới thiệu về những khác biệt khi bạn nâng cấp gói

Tập trung để có kết quả tốt nhất với Buyezee

Khi bạn hời hợt, để tôi xem rồi làm thử thì bạn đâu biết rằng kết quả cho ra đó cũng sẽ là kết quả thử của một công việc mà bạn hời hợt, không tập trung. Từ lâu, quy tắc tập trung là chìa khóa của thành công. Nếu bạn không tập trung thì ngay cả việc Ngồi, đi, đứng cũng không đúng với khoa học. Ngồi phải thẳng lưng và đi phải đỉnh đạt để thể hiện mình là người chính trực. 

Bao nhiêu cơ hội đã qua, thời gian đã qua bạn đã thấy kết quả của việc mình hời hợt với 1 cơ hội, với 1 công việc chưa? chắc cũng đã có. Nếu bạn đang tìm hiểu 1 cơ hội nào đó để khai thác online thì hãy ra quy định cho mình. Ví dụ như với Buyezee thì quy định tôi sẽ phải tìm hiểu trong vòng 10 ngày và 10 ngày đó bạn chỉ có tìm hiểu về Buyezee, về cách hoạt động, cách vận hành, tạo ra tài khoản miễn phí cho mình, thăm dò thị trường. … để xem mình có phù hợp với nó không và từ đó ra quyết định cho mình là sẽ tập trung làm với Buyezee hay là chuyển qua tìm cho mình một cơ hội khác.

Đó là cách mà bạn tập trung thật sự với công việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *