Thư mời “Địa Cầu Xanh – Nâng tầm nông sản Việt”

Thư mời chương trình hội nghị

Công ty Địa Cầu Xanh tổ chức chương trình Nâng Tầm Nông Sản để gởi đến bà con nông dân giải pháp giúp cho người dân làm nông có giải pháp giúp cho những nông sản mà họ trồng được có chất lượng và có thể xuất khẩu ra thế giới nếu biết ứng dụng những giải pháp mà địa cầu xanh đưa ra cho bà con.

Thư mời công ty địa cầu xanh nâng tầm nông sản việt

Thời gian tổ chức

Ngày 19/12/2015 sẽ là thời gian tổ chức và chương trình diễn ra bắt đầu vào 13h30 của ngày. Dự kiến chương trình diễn ra trong khoảng thời gian 2h sau đó sẽ có chương trình tiệc cho người tham dự.

Địa Điểm tổ chức

Dự kiến sẽ tổ chức tại một nhà hàng đẳng cấp và sang trọng ở Thủ dầu một – Bình Dương để xứng tầm với một công ty đang phát triển hàng đầu trong ngành phân bón hiện nay. 

Nhà hàng tổ chức

Quy mô tổ chức

Dự kiến sẽ có từ 500 đến 600 đối tác tham dự chương trình, trong đó có những đối tác chiến lược như: Đại diện nhà sản xuất phân bón công ty Nguồn Sinh Thái, những nhà phân phối công ty Địa Cầu Xanh ở khắp các tỉnh thành và toàn bộ các đại diện lãnh đạo của công ty Địa Cầu Xanh.

Nội dung chương trình

Dự kiến nội dung chương trình sẽ là:

  • Chào đón đại biểu tham dự vào hội trường.
  • Phát biểu của lãnh đạo công ty Địa Cầu Xanh.
  • Đưa ra vấn đề: Vấn nạn của nông sản ở Việt Nam và thời kỳ Hội Nhập
  • Thực trạng nông sản và đất đai ở Việt Nam
  • Đại diện công ty Sản Xuất chia sẻ về phân bón của họ.
  • Video ứng dụng phân bón trên một số cây trồng và phát biểu của người nông dân.
  • Rút thăm trúng thưởng.
  • Tiệc ăn uống cho những người tham dự tại chương trình

Thế nào là Leader

Chúng tôi kính mời bà con nông dân

Chúng tôi rất mong muốn đem đến giải pháp cho những người đang làm trong Nông Nghiệp để đưa đến giải pháp cho bà con. Vì vậy, rất mong thông tin này sẽ được nhiều người biết đến để đón nhận và tham dự. Thông qua chương trình bà con sẽ biết được sản phẩm mình trồng đang thiếu gì, cần bổ sung gì để giúp cho sản phẩm mình tốt hơn và có thể cạnh tranh được với thị trường nước ngoài.

Một chuyến đi, một tương lai

Một chuyến đi để tìm cho mình một giải pháp thì là một chuyến đi đáng để đầu tư, nếu bà con đang ở tỉnh khác ngoài Bình Dương thì hãy sắp xếp thời gian và về chương trình hội thảo này vì chúng tôi đang muốn truyền thông thông điệp này đến mọi người làm nông, những người làm vườn, làm nông trường lớn.

Thông qua chương trình hội thảo với những dòng sản phẩm ưu việt bà con sẽ có được những giá trị ngoài kiến thức cho mình thì còn có sản phẩm ứng dụng. Đó là điều mà chúng tôi cam kết đạt được trong chương trình hội thảo “Địa Cầu Xanh – Nâng Tầm Nông Sản”

Xu thế phân bón trong nông nghiệp

Đăng ký để chúng tôi gởi Vé Mời

Nếu bà con đọc được thông tin này hay bạn đọc được thông tin này. Hãy đăng ký ngay đừng ngần ngại để được chúng tôi gởi vé cho bà con. Nếu chúng tôi không kịp gởi vé thì xác nhận với chúng tôi là bà con sẽ đi và số lượng người chúng tôi sẽ bố trí chỗ ngồi cũng như Tiệc cho bà con.

Vé mời hoàn toàn miễn phí nhé bà con. Hãy đăng ký thông tin mình ngay tại http://goo.gl/forms/04kJxSDuSZ để chúng tôi gởi thư cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *