Tìm đại lý phân phối ĐỘC QUYỀN ở các tỉnh

Tìm đại lý độc quyền (KHÔNG CÒN TRIỂN KHAI)

Hiện tại chúng tôi đã không còn phân phối sản phẩm phân bón của công ty Địa Cầu Xanh, chúng tôi không còn triển khai tìm đại lý.

Do nhu cầu phát triển của thị trường về ngành phân bón trong khắp cả nước, nên chúng tôi muốn tìm những đối tác muốn làm đại lý phân phối độc quyền dòng phân bón của chúng tôi. Hiện tại công ty Địa Cầu Xanh đang có mặt trên thị trường với 2 dòng phân bón chính là phân bón lá lưỡi liềm vàng 5-5-5 và phân bón gốc phân Dai

Đặc điểm các dòng phân bón của chúng tôi là những sản phẩm phân bón ứng dụng công nghệ mới, bắt kịp thời đại, kích thích cây trồng đúng thời kỳ, cung cấp dưỡng chất cho cây và giúp phục hồi đất cằn cỗi với công nghệ Chelate. Cả 2 dòng sản phẩm đều được hòa tan vào nước trước khi đưa lên cây trồng.

Tìm đối tác phân phối độc quyền phân bón địa cầu xanh

Chính sách đại lý ĐỘC QUYỀN

Chúng tôi đang mong muốn ở 64 tỉnh thành của việt nam đều có các đại lý tổng của chúng tôi. Đại lý cấp 1 để cung ứng kịp thời dòng sản phẩm của công ty địa cầu xanh đến với bà con ở tỉnh đó.

Với tiêu chí hợp tác trên cơ sở hai bên cùng có lợi, luôn quan tâm và % chiết khấu cao để giúp đại lý làm bàn đạp để phát triển trong khu vực.

Nếu bạn đáp ứng được tiêu chí về Độc Quyền trong khu vực, chúng tôi sẽ giúp bạn làm đại lý độc quyền ở tỉnh đó với dòng phân bón của chúng tôi nhằm mang lại cho đối tác nhiều lợi nhuận nhất.

Làm đại lý phân phối độc quyền địa cầu xanh

Đại lý khu vực phía bắc

Ở phía bắc chúng tôi đã có một số anh chị làm đại lý ở các tỉnh như: Thanh hóa, sơn la, hải phòng. Những tỉnh còn lại chúng tôi rất mong muốn có thêm các anh chị mong muốn phát triển dòng phân bón ferto này liên lạc với chúng tôi để chúng ta đưa sản phẩm này đến bà con nông dân.

Đại lý khu vực miền trung

Hiện tại ở Quảng Bình và Quảng Ngãi đã có đại lý của chúng tôi, họ đang đưa dòng sản phẩm này đến bà con trong việc trồng lúa cũng như là hoa màu, đang được bà con đón nhận và cho những tín hiệu rất tốt và khả quan.

Đại lý khu vực Tây Nguyên

Tây nguyên và vùng đất của Cà phê, tiêu và điều, do đó chúng tôi đang rất mong muốn đưa dòng sản phẩm này đến với bà con trồng cà phê. Thời gian qua đã có một số đại lý ở Đắc Lắc triển khai sản phẩm này cho bà con nhưng không làm theo những điều khoản của công ty nên đã bị công ty đình chỉ, chúng tôi đang có đại lý ở đà lạt và gia lai. Rất mong các anh chị ở các vùng khác của tây nguyên hãy liên hệ với chúng tôi để đưa dòng sản phẩm này đến thị trường cà phê chúng ta.

gian hàng địa cầu xanh tại gian hàng hội chợ triển lãm

Đại lý khu vực Miền nam

Bình phước là vùng của cao su, tây ninh là vùng của hoa màu ở 2 địa điểm nay chúng tôi đã có đại lý là việc, đây là những đại lý phát triển rất tốt. Đưa sản phẩm đến từng hộ dân và chăm sóc họ rất đúng quy trình của công ty. Chúng tôi đang mong muốn có thêm các đại lý ở Đồng nai, vũng tàu cũng như là Bà rịa. Đây là vùng của tiêu và điều, những nơi có thể giúp cho bà con có được sản phẩm phân bón tốt nhất cho cây.

Đại lý phân bón miền tây

Mỗi vùng có một loại cây tốt cho đất và thổ dưỡng ở đó, riêng miền tây thì chuyên về trái cây và đặc biệt là ở long an thì có cây thanh long, đây là một loại cây đang được bà con quan tâm rất nhiều trong việc tìm ra một loại phân bón nào thích hợp cho loại cây trồng của họ. Thanh long ruột tím, ruột đỏ đang là dòng sản phẩm dành cho xuất khẩu ở các thị trường đông nam á rất cao. Điều đặc biệt là phân bón lá lưỡi liềm vàng 5-5-5 của Địa Cầu Xanh  đã được bà con ở đây sử dụng rất nhiều và mang lại rất nhiều kết quả ở vùng Tầm Du long an, cái nôi của  thanh long. Hiện tại chúng tôi cũng đang muốn tìm thêm đại lý ở khu vực như: Long an, Cần thơ, đồng tháp để giúp cho bà con sớm tiếp cận với dòng sản phẩm này.

Đại lý phân phối phân bón độc quyền

Quyền lợi khi trở thành Đại Lý

Những quyền lợi khi trở thành đại lý phân phối phân bón của công ty Địa Cầu Xanh

 • Được tư vấn về các sản phẩm của công ty.
 • Hướng dẫn cách pha chế phù hợp với loại cây thích hợp.
 • Được nhận với giá sỉ của công ty để phân phối theo giá lẻ.
 • Khi quyết định trở thành đại lý sẽ có chiết khấu lên đến 30% tùy thuộc vào đơn hàng mà bạn muốn nhập.

Chúng tôi rất mong nhận được nhiều phản hồi từ những anh chị muốn làm đại lý cùng với công ty.

15 thoughts on “Tìm đại lý phân phối ĐỘC QUYỀN ở các tỉnh

 1. Nguyễn Anh Tuấn says:

  Xin chào công ty Địa Cầu Xanh
  Tôi không hiểu biết về phân bón
  liệu tôi có học hỏi được không
  tôi ở Tp Yên Bái
  số vốn tối thiểu để nhập hàng là bao nhiêu
  ĐT: 0982131922

 2. Thanh hiep says:

  Minh vua mở dai ly phân bon. Dag cần nguon hang phân bon va thuoc bvtv doc quyen. Uy tin. Chat luong. Minh o chợ gạo, tiền giang. Vung chuyen canh cay thanh long. Sdt 01696065529

 3. Đào Quyết says:

  Sp có đa dạng hoá với tất cả các loại cây trồng ko ạ? Mình ở Phú Thọ, muốn biết tiêu trí đại lý ntn. Cảm ơn!

 4. Dương Anh says:

  Bên mình đang có nhu cầu làm đại lý 1 số loại phân bón, không biết bên bạn có thể tư vấn giúp mình không

 5. bùi hồng huyết says:

  minh là nhân viên kinh doanh ngành phân bón khu vuc mien tây đồng tháp và cầ thơ la khu vuc mjnh phụ trách.mjnh muốn lien kết voi cong ty thi thế nào ạh

 6. Võ minh thành says:

  Tôi ở bà rịa vũng tàu.giáp ranh tỉnh đồng nai.khu vực chuyên trồng cây sầu riêng.mặt bằng ngã 3.tôi muốn mở đại lý cho cty thì đk như thế nào?cần tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *