3 bước đăng ký ví MOMO và nhận 100k vào tài khoản

3 bước đăng ký ví momo có ngay 100k trong tai khoản

Ví MOMO là gì?

Theo định nghĩa tại website momo.vn thì: Ví điện tử MoMo là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (M_Service). Ứng dụng cho phép bạn tạo và nạp tiền vào tài khoản MoMo để thanh toán cho hơn 200 dịch vụ như nạp tiền điện thoại, thanh toán điện nước, thanh toán vay tiêu dùng, v.v…

Ví Momo và ví thường khác nhau như thế nào?
Ví momo là gì?

Theo TUI thì hiểu Ví MOMO là:

 • Ứng dụng trên điện thoại THÔNG MINH (ai mà xài cùi bắp thì không có cái ví momo ni được mô).
 • Ví MOMO là ví dùng để chứa tiền của bạn trong tài khoản ngân hàng của mình (không như ví ngoài đời nha, có thể chứa tiền mặt và giấy tờ, vàng bạc,…).
 • Có thể đưa tiền vào trong ví MOMO một cách dễ dàng và cũng có thể lấy ra một cách dễ dàng (có những địa điểm giao dịch để bạn có thể nạp tiền và lấy tiền từ ví MOMO).
 • Bạn có thể xài tiền trong ví MOMO một cách bình thường như tiền trong ví thường tại những điểm chấp nhận thanh toán của MOMO (Hiện tại rất nhiều điểm chấp nhận thanh toán tiền trên ví momo vì nó an toàn và tiện dụng)
 • Để tiền trong ví MOMO mà bạn lỡ mất điện thoại bạn có thể gọi điện lên tổng đài và yêu cầu khóa lại số tiền của mình. (Bạn mất ví bên ngoài đời thì bạn sẽ 1 đi mà không trở lại).
 • Hiện đang có chương trình tặng 100K cho ai đăng ký ví MOMO và liên kết với ngân hàng. Bạn có thể dùng 100K này để nạp tiền điện thoại hay mua sắm tại các điểm chấp nhận MOMO.
3 bước đăng ký ví momo có ngay 100k trong tai khoản
Đăng ký ví momo nhận 100k vào tai khoản

3 Bước để đăng ký ví MOMO lụm ngay 100k

Bước 1: Tải và đăng ký ví MOMO

 • Chỉ cần vào kho ứng dụng CH Play hoặc AppStore và tải ứng dụng MOMO về là được.
 • Nhập số điện thoại vào để đăng ký
 • Nhận mã OTP từ tin nhắn MOMO nhắn về cho số điện thoại của bạn.
 • Nhập mật khẩu ứng dụng, nhập 6 số.
 • Nhập Tên và Email để xác nhận tài khoản của bạn.
Tải và đăng ký ví momo để nhận 100k vào tài khoản
Tải và đăng ký ví momo để nhận 100k vào tài khoản

Bước 2: Nhập mã chia sẽ để nhận 100k

 • Mã chia sẽ là số điện thoại của một người nào đó, khi bạn nhập mã chia sẽ để liên kết ví MOMO thì người được nhập đó sẽ có một chút phí mà đơn vị MOMO cám ơn họ vì đã giúp MOMO quản bá trong việc tìm kiến ra 1 đối tác như bạn. Vì vậy, đây không phải là khoản phí mà bạn phải trả, bạn không phải lo nhé. Mã chia sẽ của giaiphapthuhai.com là “0973.162.839” rất vui nếu bạn nhập mã chia sẽ của chúng tôi.
 • Bước 1: Bấm vào biểu tượng “Gói Quà” trong menu bên dưới ứng dụng MOMO bạn vừa tải về.
 • Bước 2: Bạn sẽ thấy 1 ô yêu cầu nhập “Mã chia sẽ ví MOMO” để liên kết tài khoản, bạn hãy nhập mã chia sẽ là 0973162839, liên tục và không có dấu chấp ở giữa nhé… hihi
 • Sẽ hiển thị xong bước 2 và chỉ còn 1 bước nữa là bạn nhận được 100k vào mục quà tặng của MOMO ngay. Hãy chuyển đến bước 3 là liên kết ngân hàng với vì MOMO của bạn.
Mã ưu đãi, mã chia sẽ của ví MOMO 0973.162.839
Mã chia sẽ ví MOMO

Bước 3: Liên kết ngân hàng và chuyển 10k THÂU

Lưu ý với bạn: Liên kết ngân hàng với vi MOMO tức là chỉ liên kết với ngân hàng bạn đang dùng và bạn phải có sử dụng internet banking cho ngân hàng này. Bạn ĐỪNG SỢ là liên hết sẽ mất tiền.

 • Thứ 1: MOMO là một ứng dụng lớn và đang có hàng triệu người dùng, nó sẽ không vì 1 cơ sở nền tảng xây dựng lâu này mà lấy tiền của bạn.
 • Thứ 2 nếu nó lấy tiền thì nó không phát triển được vậy.
 • Thứ 3 là bây giờ công nghệ bảo mật đã rất tốt nên việc liên kết tài khoản của bạn không có nghĩa là họ sẽ lấy tiền của bạn.

Đừng ngần ngại, hãy mạnh dạng để nắm bắt và thử dùng cái mới, nó sẽ giúp cho bạn có được nhiều điều hay và tốt đẹp. Hãy bắt đầu liên kết ngân hàng với MOMO.

Liên kết ngân hàng với Ví MOMO
Liên kết ngân hàng với Ví MOMO

Ấn vào chọn liên kết ngân hàng, chon ngân hàng mà bạn đang sử dụng. Ở đây, chúng tôi đang ví dụ với bạn sử dụng ngân hàng Vietcombank.

Sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản ngân hàng từ Ví MOMO bằng username và pass. Bạn sẽ được đưa đến mục đăng ký ví điện tử. Hãy chọn MOMO.

Một lần nữa CHÚNG TÔI nhấn mạnh với bạn là đến đây KHÔNG HỀ MẤT TIỀN 1 đồng nào nhé bạn. Bạn liên kết với ví MOMO là tạo ra sự liên kết để bạn có thể cho tiền đến MOMO hoặc rút tiền từ ví MOMO về tài khoản ngân hàng của bạn.

Đúng số điện thoại mà bạn đã đăng ký với ví MOMO lúc đầu thì bạn mới có thể liên kết được nhé.

Nạp thử 10,000 VNĐ vào ví MOMO sau khi liên kết ngân hàng thành công
Nạp thử 10,000 VNĐ vào ví MOMO sau khi liên kết ngân hàng thành công

Để bảo đảm bạn đã liên kết thành công giữa ví MOMO và tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn chỉ cần chuyển 1 số tiền thử. Dưới đây là thử 10,000 VNĐ để bảo đảm bạn liên kết đúng. Chỉ cần chọn mục Nạp Tiền vào ví MOMO, chọn Ngân hàng và đánh vào đó 10,000đ là được. Xác nhận bạn sẽ thấy được 10,000 đ này trong tài khoản.

Nhận quà ngay 100,000 đ từ MOMO và nạp card điện thoại NGAY

MOMO sẽ cho bạn 1 món quà, đó là 100,000đ. Ở thời điểm tôi tham gia này thì được 100,000đ trong quà MOMO mà được chia làm 3 món và ở 3 ngày liên tiếp theo, nó không quang trọng vì bạn sẽ nạp được 3 cái thẻ cào ở 3 ngày thay vì 1 ngày mua 1 cái 100,000đ.

Món quà 100k từ MOMO gởi bạn khi bạn đăng ký thành công
Món quà 100k từ MOMO gởi bạn khi bạn đăng ký thành công

Lưu ý: Bạn vẫn không mất 10,000đ mà bạn đã nạp thử vào khi liên kết ngân hàng nhé, bạn vẫn có thể mua 1 thẻ cào 10k nạp vào điện thoại bình thường hoặc bạn có thể nạp thêm tiền vào và sử dụng tất cả các dịch vụ mà MOMO đang liên kết.

Chúc bạn thành công và thao tác đúng để nhận 100,000 đ từ MOMO, rất vui để được liên kết với bạn qua mã liên kết ví momo của chúng tôi là “0973162839”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *