Kết nối để bán hàng tại Chợ mua bán Bình Dương

Chợ mua bán Bình Dương

Bán hàng Online hiện nay nó thế nào?

Bán hàng Online quá đơn giản và quen thuộc
Bán hàng Online quá đơn giản và quen thuộc

Hiện nay, việc bán hàng ở Bình Dương nói chung và ở trên toàn quốc nói riêng trở nên rất phổ biến và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể bán hàng online khi bạn sở hữu một trong số các công cụ sau:

 1. Có một website bán hàng và đăng những mặt hàng mình đang có, khi đó bạn có thể tìm kiếm khách hàng bằng SEO hoặc đặt quảng cáo trên google.
 2. Bạn có sở hữu một fanpage bán hàng có lượng người like lên đến hàng trăm, nghì đến hàng triệu fan. Lúc đó bạn có thể bán hàng 1 cách thoải mái.
 3. Bạn là một người nỗi tiếng, số lượng friend thì giới hạn 5000 nhưng số người follow thì có thể thoải mái. Do đó, bạn có thể có hàng triệu fan theo dõi bạn và bạn có thể bán hàng trên facebook cá nhân này.
 4. Một kênh bán hàng đang nỗi lên trong thời điểm hiện tại. Đó là các CHỢ mua bán. Các chợ được tạo trên các Group của Facebook và là nơi mà bạn có thể Livestream trong đó và giới thiệu cho các thành viên trong đó những mặt hàng của mình. Hãy cùng chúng tôi xem những điều tuyệt vời khi bạn là thành viên của 1 CHỢ mua bán, đặc biệt là CHỢ mua bán Bình Dương của chúng tôi.
Chợ mua bán Bình Dương
Chợ mua bán Bình Dương

CHỢ mua bán Bình Dương | Livestream bán hàng

CHỢ mua bán Bình Dương là một nơi mà bạn có thể Mua hoặc Bán tất cả các mặt hàng mà bạn đang có. Đây là một nơi giao thương mua bán của nhiều người.

Bạn có thể bán các mặt hàng của bạn gồm: Sản phẩm và dịch vụ. Tất nhiên sản phẩm thì bạn có thể xuất phát từ Bình Dương và từ đó đưa đến các khách hàng khắp cả nước, nhưng dịch vụ thì bạn nên là đối tác tại Bình Dương và giới thiệu nó. Ví dụ như bạn là chủ của một khách sạn, cửa hàng rửa xe hay dịch vụ massage,… thì bạn có thể giới thiệu đến các thành viên ở chợ để nếu các thành viên có đến Bình Dương sẽ ghé dịch vụ của bạn.

Link kết nối đến Chợ mua bán Bình Dươnghttps://www.facebook.com/groups/342026673268330/

Nếu bạn là người Bán, bạn hãy tham gia vào chợ để giúp bạn:

 1. Bạn sẽ có cơ hội giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình đến hàng nghì đối tác tại chợ không chỉ là Bình Dương mà trên khắp cả nước, Ngay lập tức bạn sẽ được tiếp cận khách hàng với giá 0đ cho quản cáo.
 2. Người Bán sẽ không phải mất phí khi đăng bài, bán sản phẩm hay kết nối vì nó hoàn toàn miễn phí cho bạn, người bán sẽ Livestream để giới thiệu sản phẩm của mình như: Quần áo thời trang, mỹ phẩm, … tất cả các thứ mà bạn muốn bán. Đăng bài giới thiệu dịch vụ của mình đang có tại Bình Dương để cho các đối tác trong chợ biế đến và có thể thảo luận để giúp trao đổi hay cải thiện sản phẩm và dịch vụ của mình một cách tốt nhất đến khách hàng.
 3. Như việc sở hữu một cửa hàng ở CHỢ truyền thống, chợ thông thường. Bạn sẽ có thương hiệu tại chợ hay có đối tượng khách hàng ghé thăm bạn hằng giờ nếu bạn là người bán hàng tốt và chất lượng. Số lượng người tham gia vào cửa hàng của bạn sẽ tăng lên hằng ngày. Điều quang trọng ở đây là Miễn Phí cho bạn.
 4. Nếu bạn là người bán mà bị nhiều khách hàng phản hồi không tốt, bạn sẽ được CHỢ mua bán Bình Dương nhắc nhở bạn, nếu bạn vẫn tiếp tục vi phạm. Bạn sẽ bị mời ra khỏi chơ để tránh bị ảnh hưởng đến uy tín của chợ.

Nếu bạn là người Mua, bạn hãy tham gia vào chợ để giúp bạn:

 1. Mua được những sản phẩm giá tốt trực tiếp từ những người bán mà bạn có thể trao đổi trực tiếp với họ. Bạn có thể yêu cầu người bán cho xem sản phẩm trước và chat riêng với họ để kiểm tra sản phẩm và mua nếu thích.
 2. Phục vụ đúng tiêu chí: “Thuận mua vừa bán”. Không phải như bạn ghé 1 shop nào bên ngoài, bạn vào xem mà không mua lại ngại, tạo ra rào cản cho bạn khi bạn ghé thăm shop đó. Bạn hoàn toàn có thể ghé shop của người bán trên CHỢ mua bán Bình Dương mà không cần quan tâm đến việc mua hàng hay không? Chỉ ra quyết định mua hàng khi thật sự cần.
 3. Bạn có quyền theo dõi các cá nhân, đối tác bán hàng uy tín và chất lượng để phân luồng thông tin cho mình. Khi bạn follow một đối tác hay một cửa hàng nào sẽ giúp cho uy tín của cửa hàng đó tăng lên và bạn sẽ có cơ hội nhận được quà hay những sản phẩm giá tốt khi cửa hằng đó có đợt khuyến mãi.
 4. Bạn có thể là người giúp CHỢ phân biệt được được những cá nhân hay shop nào chưa tốt, từ đó giúp cho uy tín của chơ được nâng cao bằng cách báo cáo cho Chợ biết nếu cửa hàng đó bán hàng không tốt hay thả tim cho cửa hàng đó nếu nó bán hàng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *