7 Bước đưa luật hấp dẫn ứng dụng vào cuộc sống

Luật Hấp Dẫn

Luật hấp dẫn là gì?

Luật hấp dẫn được khẳng định là luật MẠNH NHẤT CỦA VẠN VẬT. Nó được xem là luật của mọi luật đang chi phối cuộc sống của chúng ta.

Vậy, luật hấp dẫn là gì? Hôm nay tôi xin chia sẻ định nghĩa về nó:

Luật hấp dẫn là: “Kết quả của những suy nghĩ trong tâm trí bạn khi bạn suy nghĩ về nó đủ lâu”.

Luật hấp dẫn là gì?

Luật hấp dẫn là gì? 

Hãy hiểu đúng về luật hấp dẫn

 1. Không phải là cứ ngồi đó và mơ mộng, ảo tưởng về những suy nghĩ trong đầu bạn là đủ, đó là không đúng về luật hấp dẫn, nó phải thực tế trong mức kiểm soát của suy nghĩ của bạn.
 2. Luật hấp dẫn sẽ không quan tâm suy nghĩ đó Đúng hay Sai, nó chỉ quan tâm rằng “Bạn đang suy nghĩ về cái gì và vũ trụ sẽ đáp ứng lại suy nghĩ đó của bạn.”
 3. Hãy tập luyện nó và ứng dụng nó hằng ngày bạn sẽ thấy nó đang ở trong cuộc sống của bạn.
 4. Và nhiều điều nữa mà tôi chưa biết, nếu bạn biết hãy chia sẻ với chúng tôi nhé.

áp dụng luật hấp dẫn

Luật hấp dẫn là đây

7 Bước ứng dụng luật hấp dẫn

Đây là 7 bước mà chúng tôi #giaiphapthuhai tình cờ đọc được tại wikihow.com. Trang web đã chia sẻ rất hay nhưng có lẽ là hơi khó hiểu. Do đó, chúng tôi có dành thời gian để biên soạn lại, qua đó nhằm giúp cho các bạn nếu có đọc được thì sẽ dễ hiểu hơn và ứng dụng dễ hơn cho mình.

Những hình ảnh dưới đây tôi sẽ lấy lại hoàn toàn từ bài viết đó. Vì vậy, nếu các bạn có thể đọc về tiếng anh có thể xem trực tiếp ở bên bài viết đó ở link mà tôi đính kèm ở trên.

Hãy thư giãn tâm trí bạn - luật hấp dẫn

Bước 1: Dành chỗ cho luật hấp dẫn đến

Cách tốt nhất để nhận lấy một cái mới thì cần phải có nơi cho nó trú ngụ. Vì vậy, để bạn có thể bắt đầu vận dụng luật hấp dẫn thì bạn cần phải thư giãn tâm trí của mình.

Dành ra từ 5 đến 10 phút tĩnh tâm bằng cách suy nghĩ về 1 không gian mát mẻ và tĩnh lặng như: ” đồng cỏ bao la, điệu nhạc du dương, …” Nói chung là những nơi yên tĩnh để tăng sức mạnh cho não bộ của bạn, bỏ những suy nghĩ hiện tại và thư giãn nó.

Đây sẽ là bước chuẩn bị rất tốt cho những vận dụng của luật hấp dẫn. Vì vậy, bạn hãy dành thời gian để làm nó nhé.

Nơi cánh đồng để bạn thư giãn

Bước 2: Biết chính xác bạn muốn gì?

Để dễ cho bạn ở bước này, hãy xác định 5 điều hay 5 cái nói chung là con số cụ thể 5. Xác định chính xác 5 điều bạn muốn trong thời gian đến, có thể là 5 điều bạn muốn đạt được từ đây đến cuối năm là gì? hãy ghi nhớ chính xác 5 điều đó và ĐỪNG NGHI NGỜ về 5 điều đó.

Luật hấp dẫn đi đến cái cái cụ thể, chính xác trong thời điểm hiện tại của bạn. Vì vậy, bạn đừng thay đổi nó chí ít là trong 1 khoảng thời gian nhất định nhé.

Một lần nữa tôi xin nói lại là bạn hãy RÕ RÀNG VÀ CHẮC CHẮN về 5 điều mà bạn muốn đạt được trong KHOẢNG THỜI GIAN CỐ ĐỊNH sắp đến.

Đây là bước rất quan trọng trong 7 bước để ứng dụng luật hấp dẫn, vì để đạt được những điều mình muốn thì đầu tiên bạn phải biết được mình muốn gì?

Hãy hình dung về nó trong tâm tri bạnHãy hình dung về những điều mình muốn

Bước 3: Hãy hình dung về 5 điều bạn muốn đó

Bạn hãy sống trong tưởng tượng về 5 điều bạn mong muốn đó trong đầu bạn, bạn hãy hình dung về nó. Nào, nhắm mắt lại và tưởng tượng về nó thật tốt.

Nếu bạn muốn đi du lịch đến singapore thì hãy hình dung mình đang đứng ở nơi mình yêu thích nhất “tượng sư tử cá” và chụp tấm hình với nó.

Tất nhiên là bạn có thể tìm hiểu về singapore qua mạng. 

Hãy làm cho nó thật sự rõ ràng và chi tiết trong tâm trí và não bộ của bạn. Từng điều từng điều một.

Khi bạn làm bước này là bạn đang gởi những hình ảnh của bạn mong muốn vào vũ trụ, vũ trụ sẽ tiếp nhận nó và nó sẽ lớn dần khi bạn làm nó thường xuyên và hằng  ngày.

Ghi xuống những điều mình muốn

Viết xuống giấy những điều mình muốn

Bước 4: Ghi xuống những điều mình muốn

Đây có thể là bước làm khó bạn vì bạn đang không có giấy hay bút trong tay, hoặc là việc chuyển từ suy nghĩ đến việc viết ra là hơi khó.

Nhưng bạn hãy làm nó! vì đây chỉ là bước bạn làm ít lần thôi, rồi sau đó bạn chỉ cần cầm lấy tờ giấy đó hằng ngày và nhìn lại nó khi bạn muốn vận dụng bước 4. 

Ghi nó ra để luật hấp dẫn và trí não của bạn xác nhận chính xác những điều bạn muốn, không bị mơ hồ. Nhớ rằng viết nó ở giai đoạn kết quả, tức là bạn đang bắt đầu ở kết quả đó, nếu tốt nữa bạn hãy vẽ lên đó hình bên cạnh mà kết quả bạn muốn đạt được mô tả chi tiết về nó. Mơ hồ quá phải không?

Nếu bạn muốn đi du lịch singapore hãy ghi là: “Bây giờ tôi đang ở singapore và đang chụp hình với chú sư tử cá, một biểu tượng của singapore đây. Nếu được hãy vẽ tấm hình bạn muốn chụp với nó càng rõ càng tốt.

Hãy sống trong giai đoạn đó

Bước 5: Hãy sống trong khoảnh khắc đó

Cảm nhận về khoảnh khắc đó, khoảnh khắc khi bạn đạt được điều mình muốn đó. Bạn cảm giác nó thế nào trong giây phút đó. Bạn phải hành động gì khi bạn đạt được điều đó, nói gì ở thời điểm đó.

Đây thực sự là một bước mạnh mẽ và quan trọng để thành công. Luật hấp dẫn sẽ dẫn dắt bạn đến với kết quả mà bạn mong muốn trong tâm trí mình tại thời điểm đó.

Hãy cứ vui sướng đi, hãy cứ sống trong những phút giây đó hằng ngày trong tâm trí bạn để vũ trụ sẽ thực hiện điều đó cho bạn.

Bạn sẽ tươi cười và hét thế nào khi bạn đến được singapore, bạn sẽ đứng thế nào khi ở đó, tay chân sẽ làm gì khi bạn chụp tấm hình ở đó, bạn đi cùng ai, … đó là những cảm nhận lúc đó. Hãy tưởng tượng về khoảnh khắc này càng chi tiết càng tốt.

Thể hiện lòng biết ơn

Bước 6: Biết ơn, cảm ơn từ trong sâu thẳm tâm trí bạn

Bạn hãy cám ơn luật hấp dẫn. Hãy cám ơn vũ trụ bao la và hãy cám ơn cuộc sống này từ trong sâu thẳm tâm trí bạn. Cám ơn NHƯ khi bạn được ai đó thật tâm giúp bạn hoàn thành 1 việc gì mà bạn cảm thấy bất lực với nó. Bạn sẽ cảm ơn người đó như thế nào, ra sao khi bạn đang cần hoàn thành 1 việc gì đó, một nhiệm vụ gì đó mà không làm được và tự nhiên có 1 người nào đó không vụ lợi và giúp bạn 1 cách chân thành để hoàn thành nó. Bạn sẽ cám ơn người đó thế nào thì hãy tỏ lòng biết ơn đó với vũ trụ bao la đã giúp bạn hoàn thành được mong muốn này của bạn.

Vũ trụ này đã làm rất nhiều điều cho bạn, bạn phải thanh toán cho vũ trụ bằng lòng biết ơn của mình một cách chân thành nhất.

Đây sẽ là bước giúp cho vũ trụ giúp bạn hoàn thành mong muốn của mình nhanh hơn.

Tin tưởng tuyệt đối vào luật hấp dẫn

Tin tưởng tuyệt đối vào luật hấp dẫn

Bước 7: Hãy tin tưởng vào luật hấp dẫn

Tin tưởng tuyệt đối 100% vào luật hấp dẫn, làm theo nó và để cho vũ trụ tự vận hành để xoay chuyển những điều bạn muốn đến với bạn. Đừng thay đổi những điều bạn muốn ở bước 2 vì làm như vậy sẽ làm cho luật hấp dẫn không biết bạn muốn gì và rõ ràng thế nào.

Chỉ cần xác định được 5 phút là bạn đã và đang TIN TƯỞNG RẰNG có một tấm vé đang trên đường đưa đến cho bạn để bạn và người thân của bạn có thể đi du lịch singapore theo điều bạn mong muốn. Nó đang đến và đến nhanh hay chậm tùy thuộc vào việc bạn vận dụng luật hấp dẫn có đúng không? có mãnh liệt không và có tin tưởng vào nó không?

Luật hấp dẫn đang tác động lên bạn thế nào?

7 bước để ứng dụng luật hấp dẫn vào cuộc sống

Đại Đức Thích Tuệ Hải nói về Luật Hấp Dẫn

Luật hấp dẫn đúng và đủ

Làm sao con người có thể đi lại trên trái đất này, đó là nhờ vào luật hấp dẫn của trái đất. Nếu trái đất không có luật hấp dẫn để hút chúng ta lên trên nó thì có thể chúng ta đã rơi ra khỏi trái đất như khi các phi hành gia bay ra khỏi trái đất trên tàu không gian.

Luật hấp dẫn không đến ngay lập tức, nếu nó đáp ứng ngay lập tức những suy nghĩ của bạn thì điều gì sẽ xảy ra:

 • Tôi đang muốn có 1 con voi trước mặt.
 • Đùng 1 cái 1 con voi xuất hiện làm cái rầm trước mặt dù chưa biết là tôi đang đứng ở đâu, trong nhà hay ngoài đường hay ở trên máy bay. Thật khủng khiếp nếu luật hấp dẫn làm được như vậy, nó sẽ làm cho cả xã hội này loại lên và sẽ không còn gì là sự vận dụng hay cuộc sống.

Đừng để đến ngày mai rồi mới bắt đầu ứng dụng 7 bước ứng dụng này. Hãy  làm ngay hôm nay và bây giờ khi bạn đang đọc bài viết này, chí ít cũng cho bạn được những cảm xúc và những cảm giác khác lạ về suy nghĩ và trí não của bạn.

Diễn viên Johnny Trí Nguyễn chia sẻ về Luật Hấp Dẫn

Đâu là bài viết chia sẻ về video được chia sẻ của anh Johnny Trí Nguyễn nói về Luật Hấp Dẫn. Bản thân anh ấy đã Tỉnh Thức và có những video chia sẻ rất hay về mặt tâm linh này. Các bạn có thể tìm trên kênh Youtube của anh ấy để nghe những chia sẻ về nó.

16 thoughts on “7 Bước đưa luật hấp dẫn ứng dụng vào cuộc sống

 1. Vũ gia hoàng đại says:

  Cảm ơn tác giả đã viết ra bài viết hay đến như vậy xin hỏi tác giả là thế lực nào đã tạo ra đc luật hấp dẫn vậy ạ. E thắc mắc quá

 2. Phùng Thị Mai Ly says:

  Mình đang tìm hiểu về Luật hấp dẫn và đọc được bài viết của bạn! quả thực nó rất hay. Nhưng có 1 điều mình thắc mắc, nhưng không tiện nói ở đây. Bạn có thể cho mình thông tin liên lạc thông qua email: meolyls@gmail.com được ko? mình sẽ chia sẻ với bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *